BOMBARIKA cho Android 0.5 Game giải đố “phá bom” thú vị

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 73 MB
 • Lượt xem: 03
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Bạn mệt mỏi vì những trò chơi không có hồi kết? Nếu câu trả lời là có, hãy đến với game giải đố siêu thú vị BOMBARIKA cho Android - nơi bạn có thể là người chiến thắng cuối cùng!

Sử dụng đồ gia dụng để đẩy quả bom ra khỏi nhà trong game BOMBARIKA
Sử dụng các món đồ gia dụng để đẩy quả bom ra khỏi nhà trong game BOMBARIKA

Bị nhốt trong một ngôi nhà có đặt bom, bạn nghĩ mình có đầy đủ kỹ năng cần thiết để phát hiện và đẩy nó ra khỏi nhà với sự trợ giúp của các món đồ nội thất không? Nếu câu trả lời là có, hãy sẵn sàng để hoàn thành BOMBARIKA!

Tíc tắc - Đồng hồ đang đếm ngược! Hãy cố gắng cứu lấy ngôi nhà bằng mọi cách có thể! Tất cả những gì bạn có là ghế sofa, kệ, thiết bị điện tử, thảm chùi chân,… để đẩy quả bom ra khỏi nhà trước khi nó phát nổ. Hoàn thành mỗi cấp độ để mở khóa sức mạnh và các level có quy mô lớn hơn, hài hước hơn. Bạn không cần phải tìm cách vô hiệu hóa quả bom, tất cả những gì bạn cần làm là đẩy nó ra khỏi nhà!

Bảo vệ những ngôi nhà khác nhau trong thế giới của BOMBARIKA Android
Bảo vệ những ngôi nhà khác nhau trong thế giới của BOMBARIKA Android

Nếu bị mắc kẹt hay gặp khó khăn, đừng quá hoảng loạn, hệ thống gợi ý của BOMBARIKA for Android sẽ giúp bạn hoàn thành màn chơi!

Tính năng nổi bật của game BOMBARIKA cho Android

Gameplay tuyệt vời

Trải nghiệm niềm vui của việc bảo vệ những ngôi nhà khác nhau trong thế giới của BOMBARIKA Android. Trò chơi bắt đầu với một quả bom cổ điển, được đặt ngẫu nhiên ở một nơi cụ thể trong nhà. Hầu hết các vật thể trong môi trường chơi đều có thể được sử dụng để giúp ngôi nhà khỏi bị phá hủy. Mỗi đối tượng trong phòng có các đặc điểm khác nhau. Việc sử dụng các đối tượng này trông có vẻ dễ dàng, nhưng việc tìm lối ra trong thời gian ngắn lại khá khó khăn. Một loạt các quả bom và vật phẩm bổ trợ sức mạnh có thể được mở khóa bởi RIKAS trong cửa hàng. Căn hộ thông tầng, các căn phòng ẩn, nhiều quả bom ở một level, bàn chơi bonus và nhiều điều thú vị hơn nữa có thể được trải nghiệm ở những màn chơi cao hơn.

BOMBARIKA Android có thể được coi là một tác phẩm nghệ thuật sống động
BOMBARIKA for Android có thể được coi là một tác phẩm nghệ thuật sống động

Các câu đố được thiết kế thú vị

Thưởng thức những màn chơi được thiết kế đẹp với các món đồ gia dụng có thể tương tác được. Khám phá sự thay đổi động lực giữa các vật thể, bom và cả lựu đạn.

Đồ họa 3D hiện đại

BOMBARIKA Android có thể được coi là một tác phẩm nghệ thuật sống động, kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và retro, kèm theo đó là các món đồ gia dụng được thiết kế sinh động, lối chơi mượt mà, môi trường game đơn giản với các cấu trúc hình học tuyệt đẹp.

Thưởng thức những leve được thiết kế đẹp với các món đồ gia dụng có thể tương tác được
Thưởng thức những leve được thiết kế đẹp với các món đồ gia dụng có thể tương tác được

Nhiều căn phòng đa dạng

Trong game trí tuệ BOMBARIKA có rất nhiều môi trường chơi để bạn khám phá, từ những căn phòng nhỏ, căn hộ thông tầng cho đến các tòa nhà lộn ngược, kèm theo đó là một bộ sưu tập vật nổ tuyệt vời gồm bom, lựu đạn và trái cây.

Nhạc nền ấn tượng

Đắm chìm trong phần âm nhạc độc đáo, du dương và âm thanh tương tác sống động của BOMBARIKA for Android. Phần nhạc nền được sáng tác riêng cho game phù hợp hoàn hảo cho mọi cấp độ khó của mỗi màn chơi.

Trong game trí tuệ BOMBARIKA có rất nhiều môi trường chơi để bạn khám phá
Trong game trí tuệ BOMBARIKA có rất nhiều môi trường chơi để bạn khám phá

Nhận bổ trợ năng lượng, phần thưởng và tiền thưởng hàng ngày

Các câu đố trong BOMBARIKA đều được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ. Bạn có thể nhận được tiền thưởng hàng ngày trên menu chính. Bom mới luôn có sẵn trong cửa hàng (có thể được đổi bằng Rika).

Kiếm điểm kinh nghiệm

Niềm vui khi hoàn thành một màn chơi đầy thách thức sẽ giúp bạn có được số điểm kinh nghiệm lớn hơn.

Các câu đố trong BOMBARIKA đều được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ
Các câu đố trong game BOMBARIKA đều được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ

Nếu yêu thích các game vui thú vị đến từ nhà phát triển Cheetah Games như Dancing Line, Arrow.io, Factory Inc. hay BADLAND 2, vậy thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua BOMBARIKA Android - một trò chơi trí tuệ độc đáo và cực hấp dẫn!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: BOMBARIKA