Bookmark Buddy

Tải về

3 (1) Edward Leigh Dùng thử 1.124 Dung lượng: 538 KB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Bookmark Buddy là trình quản lý bookmark có một không hai, đem đến cho bạn 4 phương thức khác nhau để thu thập bookmarks, hơn nữa là quản lý site login, những tính năng riêng tư, kiểm tra bookmark và rất nhiều các tính năng khác nữa.

Bookmark Buddy là chương trình máy tính sẽ giúp bạn sắp xếp và bảo vệ bookmark của bạn. Việc thu thập bookmark có thể sẽ bị quên lãng đi bởi tìm kiếm trên Google nhanh hơn nhiều. Vì thế Bookmark Buddy cung cấp cho bạn 4 con đường thu thập khác nhau:

-3 click: category, subcategory, bookmark.
-Tìm kiếm full-text gần như ngay lập tức, với tùy chọn để điều chỉnh và lọc kết quả theo ngày, bình chọn và trạng thái site.
-SmartFolders: những site vừa được add và những site có tần số viếng thăm nhiều nhất sẽ được đưa vào SmartFolders.
-Lập lịch: lập lịch viếng thăm với trình lập lịch tích hợp bên trong.

Để giúp bạn thu thập một cách đáng tin cậy hơn, Bookmark Buddy cho phép các bookmark được ghi ở nhiều nơi và được đánh số. Và có một ô trống giữa các bookmark để ghi chú.

Những người thỉnh thoảng mới lướt web cũng nhận ra rằng họ phải nhớ rất nhiều tên và mật khẩu.Bookmark Buddy có thể lưu trữ và mã hóa mật khẩu nên chỉ cần một mật khẩu để bạn thực hiện mọi thao tác đăng nhập; và chương trình cũng có thể điền thông tin đăng nhập vào trang web chỉ bằng một click chuột.

Để bảo vệ riêng tư tuyệt đối, bạn có thể mã hóa cả bộ sưu tập bookmark: web addresses, notes, log-in details, và rất nhiều thứ khác.Websites thay đổi, chuyển địa điểm hay không còn nữa, bookmark thì lại ko thể biết được điều đó. Bookmark Buddy sẽ kiểm tra hàng nghìn bookmark của bạn cho việc đó.

Bookmark Buddy có thể quản lý nhiều bộ sưu tập bookmark (cho người dùng gia đình) cũng như những bộ sưu tập cực lớn (cho người hay lướt web và những nhà nghiên cứu), và chương trình còn cho phép bạn chia sẻ những bộ sưu tập bookmark của mình (cho người dùng mạng doanh nghiệp).

Theo softvnn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 538 KB
  • Lượt xem: 1.138
  • Lượt tải: 1.124
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm