Kick the Buddy cho iOS 1.3.8 Game xả stress hiệu quả

Tải về

Kick the Buddy cho iOS 1.3.8 là game hành động có tính tương tác cực kỳ cao, giúp bạn giải tỏa bực dọc, sự tức giận hay căng thẳng một cách hữu hiệu bằng cách hành hạ hình nộm theo nhiều phương thức khác nhau.

Phương pháp hoàn hảo để xả stress
Phương pháp hoàn hảo để xả stress

Hôm nay, bạn nhận được một điểm kém, bị kẹt xe hàng tiếng đồng hồ trong thời tiết nóng nực hay gặp chuyện không được thuận lợi trong công việc? Bạn bực dọc, bạn chán chường, bạn phẫn nộ? Hãy xả mọi cơn tức giận tích tụ trong người với trò chơi hành động Kick the Buddy cho iOS. Phát nổ, tiêu diệt, bắn súng, thiêu lửa, đóng băng, hành hạ với sức mạnh của các vị thần, một hình nộm rag doll vô tri vô giác đang chờ đợi sự bùng nổ của bạn.

Hàng loạt combo điên cuồng
Hàng loạt combo điên cuồng

Nếu bạn tìm kiếm mục tiêu để xả giận mà không gây đổ máu, không gây thương tích thì hãy đến với Kick the Buddy cho iOS. Người chơi có thể ném hình nộm và tra tấn nó với nhiều loại vũ khí khác nhau như tên lửa, lựu đạn, súng và cả những phương thức không tưởng. Hãy yên tâm, bạn không gây ra bất kỳ vụ giết người thảm khốc nào, không ai đánh giá bạn và tất nhiên cũng chả có cảnh sát nào theo dõi tại đây.

Sử dụng nhiều phương thức và vũ khí để xả tức lên rag doll
Sử dụng nhiều phương thức và vũ khí để xả tức lên rag doll

Trò chơi được tạo ra nhằm mục đích giúp tất cả người chơi giải tỏa stress sau một ngày dài diễn ra không được như ý muốn. Kick the Buddy for iOS còn cung cấp các thành tích và vật phẩm để mở khóa cũng như tiền tệ trong game mà bạn sẽ nhận được sau khi hành hạ hình nộm hoặc đăng nhập vào game mỗi ngày.

Hàng tấn công cụ có sẵn để tra tấn hình nộm
Hàng tấn công cụ có sẵn để tra tấn hình nộm

Với số tiền có được, bạn có thể mua nhiều vũ khí và công cụ chất hơn nữa để tiếp tục phát hỏa. Hãy tưởng tượng hình nộm rag doll với khuôn mặt như đang khiêu khích, thách thức người đối diện này là nguyên nhân tạo nên sự tức giận của bạn và bắt đầu hành hạ nó cho đến khi bản thân cảm thấy tốt lên. Hãy nhớ rằng, hình nộm này cũng không phải dạng vừa đâu. Nó sẽ chạy nhảy lung tung và phát ra âm thanh trêu tức bạn nữa đấy.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 181,5 MB
  • Lượt xem: 1.402
  • Lượt tải: 548
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Kick the Buddy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm