Buddy Toss cho iOS 2.2 Game tung hứng anh bạn thân vui nhộn

Tải về
5 (1) G vector Miễn phí 50

Buddy Toss for iOS là game hành động vui nhộn, giúp bạn giải trí mỗi ngày. Nhiệm vụ của bạn trong game vô cùng đơn giản, tung người bạn thân của mình càng lên cao càng tốt.

Game tung hứng anh bạn thân vui nhộn - Buddy Toss Tung nhân vật lên càng cao càng tốt Căn thời gian chuẩn xác để tung và hứng
Game tung hứng anh bạn thân vui nhộn - Buddy Toss

Buddy Toss cho iOS sử dụng hình nộm Ragdoll giống với Kick the Buddy: Forever cho iOS. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ không sử dụng vũ khí để tra tấn anh bạn thân của mình mà sẽ tung anh ta lên càng cao càng tốt để thiết lập kỷ lục của chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game vui để xả stress và giải trí mọi lúc mọi nơi, thì Buddy Toss chính là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất.

Trong Buddy Toss for iOS, bạn hóa thân thành một anh chàng cao to lực lưỡng, người sẽ quăng ông bạn thân của mình lên không trung sao cho anh ta bay vượt qua các tòa nhà cao tầng, khinh khí cầu, đám mây trôi lững lờ trên bầu trời hay thậm chí bay vào không gian.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng game lại thách thức đến không ngờ. Bạn phải trải qua 2 giai đoạn khác nhau đó là tung và hứng. Tung và hứng, sau đó lại tung và hứng, cứ mỗi lần như vậy anh bạn thân sẽ càng bay lên cao hơn nữa. Nếu mắc sai lầm trong giai đoạn hứng, người bạn của bạn sẽ rơi xuống đất và Game Over.

Để hứng nhân vật thành công, bạn cần căn thời gian thật chuẩn xác để chạm vào màn hình đúng lúc anh bạn rơi xuống ngang tầm với cánh tay của người đàn ông lực lưỡng. Chỉ cần chậm 1 giây, điều không mong muốn sẽ xảy ra, đó là trò chơi kết thúc.

Thu thập sao để tăng cường sức khỏe cho anh chàng lực lưỡng trong Buddy Toss Bạn đạt được độ cao kỷ lục là bao nhiêu? Tùy chỉnh nhân vật trong Buddy Toss với nhiều trang phục độc đáo
Thu thập sao để tăng cường sức khỏe cho anh chàng lực lưỡng trong Buddy Toss

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ kiếm được các ngôi sao dựa trên độ cao bạn đạt được trong lần chơi vừa rồi. Bạn có thể sử dụng số sao này để nâng cấp sức mạnh cho người đàn ông lực lưỡng. Nhờ đó, anh ta có thể tung anh bạn thân với lực đẩy mạnh hơn, lên cao hơn và giúp bạn đạt được số điểm lớn hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh nhân vật trong game với nhiều trang phục độc đáo, cũng được mở khóa bằng sao. Hãy cố gắng tung anh bạn của mình lên đến độ cao kỷ lục để thống trị bảng xếp hạng toàn cầu.

Buddy Toss for iOS có đồ họa đầy màu sắc, vô cùng vui mắt, gameplay gây nghiện phù hợp với mọi lứa đuổi, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời trong thời gian rảnh rỗi.

Tính năng chính của Buddy Toss cho iOS

 • Thiết kế game hoàn hảo, mang đến niềm vui tuyệt vời.
 • Chế độ game bất tận.
 • Hỗ trợ máy tính bảng.
 • Bảng xếp hạng toàn cầu.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 285,6 MB
 • Lượt xem: 226
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Buddy Toss

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm