Call of Champions cho iOS 1.0.2 Game MOBA tốc độ cao trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Spacetime Games Miễn phí 162 Dung lượng: 86,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Cuối cùng thì Vainglory đã có một đối thủ xứng tầm, đó siêu phẩm game MOBA - Call of Champions mới - một sản phẩm được gửi gắm nhiều kỳ vọng của nhà phát hành Spacetime Studios.

Game MOBA đỉnh cao trên iPhone, iPad

Call of Champions được coi là game MOBA mới và đáng thử nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại. Chơi Call of Champions miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để tham gia vào những đấu trường nhiều người chơi và diễn ra trong thời gian thực - nét đặc trưng của dòng game MOBA khi nhấn mạnh và yếu tố chiến thuật và tính đồng đội qua mỗi màn chiến đấu trong hầm ngục. Người chơi sẽ chọn cho mình một phe phái, chiêu mộ quân thành tổ đội hoàn chỉnh và hạ kẻ thù cũng như cạnh tranh với hàng triệu game thủ khác trên toàn cầu.

Tham khảo video giới thiệu game Call of Champions

Các trận đấu trong Call of Champions chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, tối đa là 5 phút. Tuy nhiên, những cơ chế quen thuộc trong dòng game MOBA kinh điển như các làn đường, lũ tay sai và cửa hàng vật phẩm đã được loại bỏ, thay vào đó là những trận chiến đậm chất chiến thuật và nhịp độ cao, hệ thống power-up linh hoạt trong game cũng như sự hỗ trợ của quả cầu tử thần vô cùng mạnh mẽ trong các màn tấn công căn cứ.

Call of Champions đặc trưng bởi hơn 15 phe phái Champion cùng cây kỹ năng có khả năng tùy biến đa dạng, cơ chế AI hiện đại cũng mang đến cho người chơi những cuộc chiến thật sự, thể hiện rõ tính chất đối kháng và sự khốc liệt trong từng màn công-thủ trực diện.

Tính năng chính của game Call of Champions

 • Game MOBA miễn phí.
 • Cho phép cạnh tranh với game thủ toàn cầu trong hệ thống trận đấu ghép cặp kéo dài 5 phút.
 • Sở hữu một phe phái miễn phí trong tuần đầu tiên chơi game (trị giá $4).
 • Mở khóa và chỉ huy hơn 15 lớp nhân vật điển hình và 8 vương quốc độc đáo.
 • Đẩy quả cầu tử thần để tấn công tháp thủ của kẻ thù mà không cần trợ giúp từ bọn tay.
 • Trang bị bổ trợ cho nhân vật chính hoặc sử dụng bảng điều khiển để chia sẻ sức mạnh với cả đội. Không yêu cầu mua vật phẩm trên cửa hàng.
 • Tùy biến phe phái để phù hợp với cách chơi của bạn thông qua cây kỹ năng.
 • Xem bạn bè đấu với kẻ thù trong chế độ Spectator Mode. Theo dõi từng màn tấn công phòng thủ, tạm dừng và phát video tức thời.

Hướng dẫn chơi game Call of Champions

Được phát triển theo công nghệ Spacetime Game Engine cải tiến của hãng Spacetime Studio, Call of Champions sở hữu hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao và mượt mà (60 khung hình/giây), dung lượng game vừa phải và có thể chơi trên mạng 3GB tốc độ trung bình, tạo ra một trải nghiệm game MOBA thân thiện với cả người chơi mới. Với đồ họa độ phân giải cao, hỗ trợ kết nối với màn hình ngoài và cơ chế stream liền mạch, bạn hoàn toàn có thể chiến đấu trên màn hình lớn và chia sẻ chiến thắng của mình với cả thế giới!

Hướng dẫn chơi game Call of Champions trên iPhone và iPad

Cách chơi game Call of Champions cơ bản:

Từ màn hình chính, nhấn nút Play màu xanh để truy cập màn hình ghép cặp đấu đối kháng. Chạm nút Play ở góc trên bên trái màn hình để bắt đầu.

Để tham gia những trận đấu đối kháng nhanh với AI, nhấn nút Versus ở góc trên bên trái > nút Play bên dưới phe của bạn. Tuy nhiên, Call of Champions không cho phép chơi chế độ Versus nếu chưa trải qua một vài ván chơi thử trong mục Practice. Tại đây, bạn cũng có thể tham khảo một vài chế độ chơi chính như Practice, Versus, Solo Ranked hay Team Ranked tùy theo nhu cầu.

Thi đấu theo tổ đội

Các chế độ chơi game:

Chế độ Practice dành cho người chơi mới hoặc bàn bè được mời luyện tập đấu với AI. Bạn có thể chọn đối thru ngẫu nhiên hay cụ thể. Sau khi chơi một vài ván luyện tập thông thường, bạn có thể truy cập chế độ Advanced để đấu với bạn bè và AI.

Chế độ chơi Versus trong Call of Champions sẽ ghép cặp bạn với người chơi thực. Bạn có thể mời bạn bè vào đội của mình nhưng điểm kinh nghiệm và vàng sẽ bị chia đều cho 2 bên.

Chế độ Solo Ranked là những ván đấu với người chơi thực và cùng nhau cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng Leader Board. Không giống chế độ Versus, Solo Ranked sẽ có thêm giai đoạn trước trận đấu để mọi người trò chuyện và chọn nhân vật để xây dựng đội hình mạnh nhất. Bạn chỉ có thể tham gia các ván đấu Solo Ranked sau khi sở hữu ít nhất một nhân vật trong chuỗi 5 nhân vật.

Về cơ bản thì chế độ Team Ranked không khác mấy so với Solo Ranked trừ việc bạn chơi cùng một đội 3 người chơi được tạo sẵn. Người chơi Call of Champions có thể tạo một đội mới bằng cách vào thẻ Team trong profile. Người chơi khác cũng có thể mời bạn vào đội của họ, tuy nhiên, trong một thời điểm bạn chỉ thuộc về một đội.

Đấu đối kháng giữa 2 phe

Cách chiến thắng một trận đấu:

Trận đấu sẽ kết thúc theo 2 cách: khi một trong các giao điểm sức mạnh (power node) bị phá hủy hay ván đấu hết 5 phút. Khi một giao điện này bị phá hủy, màn chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

Trong điều kiện chưa phá được giao điểm nào và ván chơi đã vượt 5 phút, đội thắng sẽ là đội phá được nhiều tháp nhất. Nếu các đội có số lượng tháp phá hủy ngang nhau, bên thắng là bên có số quân bị tiêu diệt ít hơn. Nếu 2 đội có số tháp phá hủy và quân tiêu diệt bằng nhau, đội thắng là đội tạo ra sát thương lớn hơn cho các công trình, bao gồm tháp và giao điểm.

Hoạt động của quả cầu:

Có 2 quả cầu trên đấu trường: một quả ở trên cùng bản đồ và một ở phía dưới. Bạn có thể đẩy quả cầu bằng cách đứng cạnh nó. Nó sẽ chuyển động nhanh hơn khi có nhiều đồng đội của bạn đứng bên cạnh hoặc bạn được chia sẻ power-up.

Quả cầu sẽ làm suy yếu sức mạnh của các tòa tháp khi nó nằm trong bán kính ảnh hưởng (vòng tròn đứt đoạn xung quanh tháp). Hãy đẩy quả cầu thật gần tháp để phá hủy tháp thật dễ dàng. Khi bạn phá hủy được toàn bộ tháp thủ của kẻ thù với sự trợ giúp của quả cầu, tiếp tục đẩy nó tới khu vực tường thành. Khi quả cầu tiếp cận được tường thành, tường sẽ đổ và giúp bạn dễ dàng tấn công trực diện vào giao điểm sức mạnh của đối thương.

Tấn công bằng các loại vũ khí

Cách sử dụng power-up:

Trong một trận đấu, hệ thống power-up nằm ở phía trên cùng hay dưới cùng của đấu trường. Chạm vào một bổ trợ bất kỳ để kích hoạt nó. Thao tác này sẽ mang lại điểm thưởng vào phần số liệu thống kê.

Có 4 loại power-up chính:

 • Damage: tăng mức độ sát thương.
 • Armor: tăng khả năng chống lại sát thương.
 • Haste: giảm hiệu ứng đóng băng năng lực.
 • Speed: tăng tốc độ chuyển động trong hầm ngục.

Bạn có thể chia sẻ power-up với tổ đội bằng cách đứng trên phần bệ ở giữa đấu trường trong vài giây và không tạo ra sát thương cho đồng đội. Khi chia sẻ power-up, mỗi thành viên trong đội cũng sẽ được thêm điểm thưởng vào số liệu thống kê, đồng thời giúp họ đẩy quả cầu nhanh hơn. Nếu bạn hy sinh khi chưa kịp chia sẻ power-up, sẽ có bổ trợ rơi ra sàn, hãy nhặt nó để tránh rơi vào tay kẻ thù.

Kết quả trận đấu ghép cặp

Cách nâng cấp nhân vật:

Sau khi kiếm đủ điểm kinh nghiệm và vàng khi thi đấu đối kháng, bạn có thể nâng cấp nhân vật lên cấp tiếp theo. Lúc này, bạn có thể mua thêm kỹ năng để thay đổi năng lực và thông số cho nhân vật.

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày:

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày yêu cầu người chơi Call of Champions phải hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản, chẳng hạn như hạ 3 ker thù, trao đổi vàng... Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ mới cho ngày hôm sau. Hệ thống nhiệm vụ này thay đổi mỗi ngày cho dù bạn có tham gia hay không. Lưu ý, nhiệm vụ hàng ngày chỉ được hoàn thành với chế độ chơi VersusRanked.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 86,3 MB
 • Lượt xem: 180
 • Lượt tải: 162
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm