Call of Duty: Warzone Mobile cho iOS Pre-register Game Battle Royale đỉnh cao trên di động

Tải về

Activision đang tạo ra một trải nghiệm di động cấp độ AAA hoàn toàn mới, mang đến những pha hành động ly kỳ, mượt mà và quy mô lớn của Call of Duty: Project Aurora (tên gọi khác của Warzone) cho người chơi di động.

Activision đang phát triển Call of Duty: Warzone Mobile cho di động
Activision đang phát triển Call of Duty: Warzone Mobile cho di động

Với hơn 75 triệu người chơi, phiên bản PC của game Battle Royale cực kỳ nổi tiếng Call of Duty: Warzone đã đạt được thành công vang dội. Vì vậy, việc đưa nó lên di động chắc chắn còn mang lại nhiều tiếng tăm hơn nữa.

Tải game Call of Duty: Warzone Mobile cho iOS

Người chơi Call of Duty: Warzone Mobile sẽ được trải nghiệm các trận Battle Royale quy mô lớn đang được xây dựng nguyên bản dành cho mobile, với công nghệ tiên tiến được thiết kế để mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho game thủ trên toàn thế giới.

Call of Duty: Project Aurora là tên khác của Warzone trên phiên bản di động
Call of Duty: Project Aurora là tên khác của Warzone trên phiên bản di động

Theo một số hình ảnh và thông tin rò rỉ, trò chơi Project Aurora đã được tiến hành giai đoạn thử nghiệm Closed Alpha vào khoảng giữa tháng 5 năm nay. Theo đó, phiên bản di động vẫn giữ nguyên tông màu của game trên bản PC, giúp người chơi cảm nhận được sự quen thuộc. Đồng thời, một số bản đồ ở PC cũng sẽ được mang vào Warzone Mobile, chẳng hạn như Verdansk.

Có một cơ chế đặc trưng của loạt game COD vẫn được giữ nguyên đó là khi bị giết trong trận đấu Battle Royale, bạn sẽ được đưa đến Gulag để chiến đấu với những người chơi đã bỏ mạng khác để giành cơ hội hồi sinh.

Trải nghiệm chiến đấu chân thực, khốc liệt với hình ảnh chất lượng AAA
Trải nghiệm chiến đấu chân thực, khốc liệt với hình ảnh chất lượng AAA

Theo thông tin được tiết lộ thì Call of Duty Warzone Mobile sẽ được chính thức phát hành vào ngày 15/9 tới. Game game thủ hãy sẵn sàng, chuẩn bị một tâm hồn đẹp để chào đón “bom tấn” này nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 743
  • Lượt tải: 182
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế