Call of Thrones cho iOS 2.3 Game MMORPG xây dựng đế chế

Tải về
1 (1) Gamepip Miễn phí 10 Dung lượng: 167,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Call of Thrones cho iOS là sự pha trộn hấp dẫn giữa game nhập vaigame chiến thuật nhiều người chơi trong thời gian thực, đưa bạn đến với hành trình khám phá định mệnh của riêng mình trong khi chinh phục lãnh thổ và tìm kiếm sức mạnh mới.

Game nhập vai kết hợp chiến thuật độc đáo

Trong Call of Thrones cho iOS, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm kỳ điệu hòa trộn giữa lòng dũng cảm, sức mạnh và vinh quang. Vùng đất lộng lẫy mà chứa đầy nguy hiểm, kẻ thù, quái vật, quỷ dữ và các mối đe dọa ở khắp mọi nơi. Hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đã và đang làm nên những đột phá trong game MMPRPG cuốn hút này, còn bạn thì sao?

Bảo vệ quê hương

Tính năng chính của Call of Thrones cho iOS

Game nhập vai chiến thuật nhiều người chơi trực tuyến

Cùng với hàng triệu game thủ khác xây dựng các pháo đài hùng mạnh, huấn luyện lực lượng, đào tạo đội quân ưu tú, nuôi dưỡng những con rồng mạnh mẽ, lập liên minh và tấn công kẻ thù nguy hiểm. Trò chuyện và chiến đấu với người chơi trên toàn cầu trong chiến trường Call of Thrones.

Trò chuyện giọng nói tức thì

Thoải mái trò chuyện với đồng đội qua tin nhắn giọng nói, hiệu quả hơn và tiện lợi hơn.

Chiến thuật cấp cao

Là chủ nhân của ngai vàng, bạn cần lên kế hoạch cẩn thận và đề ra chiến thuật đúng đắn. Anh hùng, rồng, phép thuật, lực lượng, nguyên liệu và nhiều hơn nữa, tất cả các yếu tố đều đóng vai trò quan trọng trong đấu trường. Hãy suy nghĩ và tìm ra chiến thuật tốt nhất để hạ gục kẻ thù.

Anh hùng mạnh mẽ

Nhiều anh hùng có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu. Mỗi anh hùng sở hữu kỹ năng và những năng lực đặc biệt của riêng mình.

Các trận chiến khốc liệt

Đồ họa tuyệt vời cho bạn trải nghiệm chiến đấu sống động và ly kỳ. Chiến thắng cup, vương miện và vinh quang qua một trận chiến khốc liệt và chinh phục vương quốc của kẻ thù.

Xây dựng dễ dàng

Xây dựng đế chế trên những vùng đất mới chỉ cần một thao tác chạm đơn giản. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới kỳ diệu Call of Thrones.

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 167,3 MB
  • Lượt xem: 23
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm