Car Robot Transport Truck cho Android 1.2 Game mô phỏng lái ô tô vận chuyển robot trong thành phố

Tải về
3 (1) Titan Game Productions Miễn phí 46 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Car Robot Transport Truck cho Android là tựa game tốc độ độc đáo. Thay vì đua xe, Car Robot Transport Truck cho Android để người chơi điều khiển robot biến hình và những chiếc xe tải chở chúng vi vu khắp thành phố.

Game lái xe kết hợp robot biến hình độc đáo Car Robot Transport Truck cho Android
Game lái xe kết hợp robot biến hình độc đáo Car Robot Transport Truck cho Android

Download Car Robot Transport Truck cho Android

Bạn có thể đã trở nhiều loại ô tô trên chiếc xe tải hạng nặng trên đường phố rộng lớn nhiều lần, thế nhưng, trong game lái xe tải tương lai này, nhiệm vụ của bạn là vận chuyển xe hơi và robot X Ray từ một điểm trong thành phố tới vị trí khác. Nếu bạn yêu game mô phỏng robot biến hình và thích lái xe tải thì Car Robot Transport Truck sinh chắc chắn sinh ra là dành cho bạn đấy. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một game robot biến hình thành ô tô và ngược lại đầy bất ngờ thú vị này vào dịp cuối tuần, đảm bảo bạn sẽ có những phút giây giải trí đúng nghĩa.

Bối cảnh Car Robot Transport Truck cho Android diễn ra tại một thành phố lớn. Game đưa ra chặng đường thử thách khá xa và có giới hạn thời gian. Phần tuyệt nhất của Car Robot Transport Truck cho Android chính là khả năng biến hình qua lại giữa xe hơi và người máy. Vì thế, hãy thắt chặt dây an toàn và sẵn sàng hành trình lái xe tải thú vị trên đường phố. Nhớ rằng, game có giới hạn thời gian nên bạn cần điều khiển phương tiện chở robot cẩn thận, tránh va đậm các xe xung quanh để thả chúng tại điểm đến cuối cùng an toàn và đúng giờ.

Car Robot Transport Truck cho Android sẽ đưa người chơi di chuyển khắp đường phố dưới hình dạng của một người máy X Ray tương lai khổng lồ. Biến robot thành ô tô và đẩy chúng lên xe tải hạng nặng, sau đó, thể hiện kỹ năng điều khiển phương tiện điêu luyện để đưa chúng tới điểm quy định mà không bị ngã hay trì hoãn. Nghe thì có vẻ đơn giản vậy thôi nhưng nếu “phá đảo” game này, đảm bảo tay lái của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều đấy.

Thiết kế Car Robot Transport Truck cho Android hoàn toàn bằng đồ họa 3D sinh động
Thiết kế Car Robot Transport Truck cho Android hoàn toàn bằng đồ họa 3D sinh động

Tính năng nổi bật của game vui Car Robot Transport Truck cho Android

 • Game người máy biến hình thành ô tô và xe hơi thành robot tuyệt vời
 • Game mô phỏng lái xe tải, điều khiển robot thực tế
 • Môi trường thành phố 3D tuyệt vời có hiệu ứng âm thanh hấp dẫn
 • Nhiệm vụ vận chuyển bằng xe tải thú vị và đầy thử thách
 • Đồ họa 3D chất lượng cao và hoạt ảnh sinh động tuyệt vời

Nếu bạn đã chán các tựa game mô phỏng vận chuyển hàng hóa thông thường như Cargo Truck Simulator, Go Go Cargo, Truck Driver Cargo cho Android… thì Car Robot Transport Truck cho Android là lựa chọn đổi gió đáng thử. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Car Robot Transport Truck cho Android miễn phí trên Play Store.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 91
 • Lượt tải: 46
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm