Catch the String Ball Game trả bóng cho mèo hại não

Tải về

3 (1) Cube Games Studio Miễn phí 81 Dung lượng: 5,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Catch the String Ball là game giải đố rất khó nhằn cho những ai yêu thích các trò chơi phải động não nhiều 1 chút.

Giao diện chính của game Catch the String Ball
Giao diện chính của game giải đố trên máy tính Catch the String Ball cho Windows 8

Nếu chỉ tìm đến 1 trò chơi giải trí đơn giản và không phải suy nghĩ nhiều thì có lẽ Catch the String Ball không phải là sự phù hợp dành cho bạn. Chơi game trí tuệ này vẫn sẽ mang lại những giờ phút vui vẻ thú vị nhưng chắc chắn cũng sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy.

Giới thiệu game giải đố Catch the String Ball cho Windows 8

Trên bàn chơi của Catch the String Ball, bạn sẽ thấy có những chú mèo xinh xắn và những quả bóng nhỏ. Nhiệm vụ hết sức đơn giản đem từng quả bóng tới từng chú mèo xem ra lại không hề đơn giản chút nào.

Danh sách level của game
Danh sách level của Catch the String Ball cho Windows 8

Bàn chơi được tạo thành bởi các ô giống hình tổ ong. Bằng cách kéo chuột về 6 phía mà game đưa ra, các quả bóng sẽ lăn từng bước 1 sang các ô bên cạnh. Ở những nơi không có ô bên cạnh thì bóng sẽ đứng nguyên tại chỗ. Điều khó nhất là đây là các quả bóng di chuyển đồng thời.

Các quả bóng đồng thời di chuyển làm game trở nên khó khăn hơn
Rê chuột về các phía để di chuyển đồng thời các quả bóng trên bàn chơi

Khi bạn đã đưa bóng tới 1 chú mèo , việc cố gắng đưa quả bóng còn lại tới chú mèo còn lại có thể sẽ khiến chú mèo trước mất bóng. Ngay cả với những level rất dễ với số ô tổ ong nhỏ thì thử thách đã là rất khó khăn chứ chưa nói tới các level sau khi bàn chơi rộng hơn.

Bàn chơi lớn rất khó của game
Level ngày càng khó với kích thước bàn chơi mở rộng

Cách tính điểm của Catch the String Ball là game sẽ đưa ra các mốc tính sao. Tùy theo số lượt di chuyển cần thiết để hoàn thành bàn chơi mà game sẽ tính sao cho bạn. Ví dụ như với level dễ, để đạt được 3 sao bạn cần đem bóng cho tất cả chú mèo trong 3 bước di chuyển. Nếu cần tới 7 lượt di chuyển trở xuống thì sẽ chỉ còn 2 sao. Và nếu quá 11 bước thì sẽ không có sao nào dành cho bạn.

Cố gắng đạt đủ 3 sao cho mỗi bàn chơi
Game tính sao bằng số lượt di chuyển người chơi cần để hoàn thành level

Trong quá trình chơi bạn cũng có thể Undo các bước đã đi. Cố gắng chơi đi chơi lại chắc cũng sẽ giúp bạn vượt qua level trong Catch the String Ball nhưng đừng quên cố gắng đạt số sao cao nhất nữa nhé. Và nếu những quả bóng và chú mèo khiến bạn rối trí thì hãy tạm nghỉ trước khi tiếp tục vì bạn không thể chiến thắng với đầu óc không tỉnh táo được đâu.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,7 MB
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm