8 Ball Pool Chơi game bi-a trên máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,4 MB
  • Lượt xem: 3.719
  • Lượt tải: 2.136
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/10
Giới thiệu

8 Ball Pool là game thể thao trên web, mang đến bàn chơi billard và các quả bóng nhiều màu sắc cùng cây gậy đánh bi-da quen thuộc. Hãy trở thành game thủ xuất sắc và tranh tài cùng những game thủ khác trong game billard 8 Ball Poll.

Giao diện game
Giao diện chính của game billard 8 Ball Pool

Nếu bạn là người yêu thích thể thao thì chắc chắn không còn xa lạ gì với những game bóng đá hay game chơi golf. Đã bao giờ bạn thử chơi bi-da và và cảm thấy yêu thích môn thể thao trí tuệ này chưa? Nếu câu trả lời là có thì còn chờ đợi gì mà không đến ngay với bàn chơi billard của 8 Ball Pool?

Video giới thiệu gameplay trò chơi billard 8 Ball Pool

Giới thiệu game bi-a 8 Ball Pool

Trên giao diện chính của game, người chơi có thể chọn Play as Guest để game tự động lựa chọn đối thủ cho bạn hoặc chọn Play để chơi chế độ 1-1 hay tham gia vào các vòng đấu trong Tournaments. Chế độ 1-1 cho phép game thủ chơi với bạn bè hoặc những người chơi khác. Game sẽ tự chọn đối thủ ngẫu nhiên, chơi với bạn bè hoặc tham gia vào các vòng đấu nhiều người trong Tournaments. Các lựa chọn này có thể tìm thấy khi bạn chọn Play. Sau khi chọn Play, game sẽ yêu cầu đăng kí tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Nhiệm vụ trong 8 Ball Pool rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa bóng vào lỗ thật chính xác và nhanh chóng sao cho đạt được số điểm cao hơn đối thủ của mình. Cây gậy chính là "vũ khí" của bạn, ngoài ra, người chơi cũng cần phải sử dụng các phương tiện hỗ trợ và kĩ năng cần thiết như khả năng ngắm, thanh đo lực... Ngoài điểm coin khi thắng, điểm kinh nghiệm cũng sẽ là yếu tố giúp người chơi lên hạng. Coin kiếm được có thể được sử dụng để sắm vật dụng trong Pool Shop. Người chơi có thể mua gậy mới, thay đổi khung bàn, màu sắc...

Cửa hàng trong game
Cửa hàng Pool Shop và nhiều mặt hàng người chơi có thể mua

Trong quá trình chơi 8 Ball Pool, người chơi có thể tìm thấy các video giới thiệu những thủ thuật để cải thiện kết quả chơi. Hướng dẫn luật chơi cũng được tìm thấy tại mục Game Guide, gồm luật chơi, các lỗi thường gặp khi chơi, cơ chế hoạt động và cả các mini game. Forum là nơi bạn có thể trao đổi cách chơi cũng như kết bạn với nhiều game thủ khác.

Là game thể thao nhưng 8 Ball Pool mang yếu tố của một trò chơi trí tuệ khi nó đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán cũng như ngắm bắn nhanh chóng và chính xác. Nhiều game thủ đang chờ đợi bạn trên bàn chơi của 8 Ball Pool đấy. Nếu yêu thích, bạn cũng có thể chọn chơi game trên thiết bị Android để trải nghiệm cảm giác chạm chân thực hơn.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo