Cats vs Dragons for Android 1.0.3 Game bảo vệ chiến thành cho Android

Tải về
4,5 (2) Animoca Collective Miễn phí 132 Dung lượng: 39,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Mài sắc móng vuốt và trang bị những gì tốt nhất cho mình để chuẩn bị cho cuộc chiến đấu cùng những chú mèo đáng yêu. Cats vs Dragons for Android kết hợp các yếu tố nhập vai kinh điển với chiến thuật trong một trò chơi tưởng tượng, bao gồm các nhân vật là những chú mèo con đáng ngưỡng mộ cùng những con rồng độc ác, muốn đánh cắp tinh thể pha lê phép thuật và chinh phục thế giới.

Hỗ trợ vị anh hùng Lynx trong nhiệm vụ giải cứu nàng công chúa mèo khỏi vòng vây của Dragon King! Dẫn dắt anh ta vượt qua tòa tháp rồng, chiến đấu với các loài độc ác qua 240 tầng. Sử dụng và phát triển những kỹ năng mạnh mẽ và giúp giải cứu 9 người đang nắm giữ tinh thể pha lê bị đánh cắp, họ sẽ hỗ trợ Lynx hoàn thành công việc của mình. Thu thập và sử dụng Cat Food để kêu gọi đồng minh hỗ trợ. Nhặt Cat Coins quý giá tìm thấy trong tòa tháp và sử dụng chúng để cải thiện khả năng của nhân vật và chuẩn bị để chiến đấu chống lại Dragon King độc ác.

Gần đây, mèo là lựa chọn làm nhân vật phổ biến trong game video, và Cats vs Dragons được cung cấp bởi Animoca Collective cũng nói về những chú mèo con. Vị anh hùng trong game có tên gọi Lynx và bạn sẽ phải dẫn dắt anh ta hoàn thành nhiệm vụ của mình khi phải đánh bại Dragon King độc ác để giải cứu công chúa mèo.

Cats vs Dragons for AndroidCats vs Dragons for AndroidCats vs Dragons for Android

Royal Cattery là một vùng đất yên bình với nguồn cung cấp vô hạn của nguồn năng lượng bí ẩn. Cho tới khi Dragon King xuất hiện và phá hủy sự bình yên của Cattery bằng cách đánh cắp công chúa. Công việc của bạn là giải cứu công chúa và cứu những người mang tinh thể pha lê trong quá trình. Giống như những câu truyện cổ tích khác, nàng công chúa bị giam giữ trong một tòa lâu đài. Vậy nên, cuộc hành trình của bạn sẽ bắt đầu bằng việc leo vượt qua 240 tầng của tòa tháp.

Điều khiển Lynx rất đơn giản bởi bạn có 2 mũi tên - một dùng để di chuyển lên trên và xuống dưới trong khi mũi còn lại dùng để sang ngang. Người chơi cũng sẽ phải quản lý một loạt các kỹ năng và đồng minh, nhưng chúng rất đơn giản và sẽ chỉ mất vài phút để làm quen. Khi bắt đầu một level, về cơ bản bạn sẽ tiến về phía tinh thể pha lê của đối thủ ở trên cùng, đánh bại chúng khi di chuyển trong khi vẫn giữ tinh thể của mình được an toàn. Mọi thứ sẽ bắt đầu khá đơn giản, nhưng một số tay sai của Dragon King sẽ khó đánh bại hơn.

Khi phát triển qua thế giới của Cats vs Dragons, người chơi sẽ được lên level và có cơ hội nâng cấp Lynx và bạn đồng hành bằng tiền kiếm được trong trò chơi. Đồng minh của bạn là “Crystal Bearers” đã bị mất trong trận chiến khi giải cứu nàng công chúa, và khi mở khóa chúng, chúng sẽ được tự do và chiến đấu trong đội hình của bạn. Người chơi có thể sử dụng Cat Food trong cuộc chiến và có một vài theme mèo con có thể sử dụng. Catnip sẽ giúp bạn bất khả chiến bại trong khi cuộn và những viên đá mặt trăng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong bàn chơi.

Các tính năng chính:

 • Đồ họa hoạt hình sống động.
 • Điều khiển đơn giản và chính xác.
 • Đánh bại những sinh vật độc ác thông qua 240 tầng của tòa tháp.
 • 60 cấp độ khó tăng dần.
 • Giải cứu 9 người mang tinh thể pha lê.
 • Triệu hồi những người mang tinh thể pha lê và bạn bè của họ để kết đồng minh.
 • Lên level và nâng cấp khả năng cho nhân vật.
 • Kiếm Cat Coins để dùng cho nâng cấp.

Nâng cấp đội của mình và cải thiện khả năng phòng ngự chống lại kẻ thù.Ứng dụng này hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chú ý: ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nó bao gồm nội dung trả phí không bắt buộc có thể mua bằng tiền thật để cải thiện trải nghiệm chơi game. Người chơi có thể disable mua sắm trong game bằng cách điều chỉnh cài đặt trong thiết bị.

Lam Le

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39,4 MB
 • Lượt xem: 144
 • Lượt tải: 132
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm