Dragons: Titan Uprising cho Android 1.1.15 Game bí kíp luyện rồng mới nhất

Tải về
5 (1) Ludia Miễn phí 31

Dragons: Titan Uprising cho Androidgame giải đố nối hình sở hữu cốt truyện cực hay và đầy tính sáng tạo. Nếu bạn muốn rèn luyện não bộ thì đừng ngại thử Dragons: Titan Uprising cho Android.

Download game giải đố Dragons: Titan Uprising cho Android

Trở thành nhà vô địch game giải đố huyền thoại khi vuốt, kết hợp, chiến đấu và bùng nổ theo cách của bạn khắp các vùng đất, thực thi nhiệm vụ giải cứu Berk khỏi Dragonroot Company bất chính. Gia nhập cùng Hiccup và Toothless khi bạn khám phá, nhân giống và thu thập những chú rồng huyền thoại trong game RPG giải đố HTTYD - How to Train Your Dragon mới nhất trên mobile.

Dragons: Titan Uprising cho Android có lối chơi giải đố cực hấp dẫn
Game vui Dragons: Titan Uprising cho Android có lối chơi giải đố cực hấp dẫn

Tính năng chính game vui Dragons: Titan Uprising cho Android

Kết hợp & chiến đấu

Lựa chọn đội chiến đấu để nhập vai, tham gia giải những câu đố li kỳ. Dragons: Titan Uprising cho Android có gần 100 loài rồng để người chơi lựa chọn và dẫn dắt chúng thực hiện thành công nhiệm vụ giải cứu Berk. Đối đầu chống lại từ 3 con rồng trở lên và kết hợp từ 3 viên đá ma thuật trở lên trong hơn 750 cuộc chiến RPG giải đố độc đáo khi tấn công đối thủ bằng năng lực rồng của bạn.

Nhân giống và nuôi dưỡng

Ấp trứng để nở ra những chú rồng hoang dã bằng chính Dragon Hatchery của bạn. Nuôi dưỡng chúng từ khi còn nhỏ xíu tới lúc trưởng thành, sở hữu những đôi cánh Titan huyền thoại.

Phát triển & khám phá

Khám phá các vùng, hang động mới ngoài đảo của Berk khi trải nghiệm nhiệm vụ hoàn toàn mới để trở thành nhà vô địch game giải đố RPG Dragons: Titan Uprising cho Android. Sử dụng chiến lợi phẩm của bạn từ các trận chiến đấu rồng hoành tráng để phát triển đế chế bằng cách nâng cấp và xây dựng các cấu trúc mới.

Vuốt, kết hợp, chiến đấu & tấn công theo cách của bạn để trở thành người giải đố giỏi nhất Dragons: Titan Uprising cho Android. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức câu chuyện lý thú trong DreamWorks How To Train Your Dragon The Hidden World - Cách huấn luyện rồng trong thế giới bí ẩn. Còn điều tuyệt vời gì đang đợi bạn ở phía trước. Hãy tự mình khám phá nhé.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.15
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 295
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm