Chibi Chasers cho iOS 1.1.0 Game Chibi bắt cướp vui nhộn

Tải về

5 (1) Yodo1 Games Miễn phí 03 Dung lượng: 98,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Chibi Chasers for iOS là tựa game phiêu lưu hành động theo phong cách đi cảnh 2D mới trên App Store, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game phiêu lưu hành động vui

Với chế độ nhiều người chơi vô cùng sôi động, trong Chibi Chasers, người chơi sẽ vượt qua vô vàn level độc đáo và đầy thách thức khi chu du trong thế giới Chibi Galaxy. Những loài thú cưng dễ thương và thông thái trong Chibi Chasers for iOS sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ bắt cướp Pants the Thief không hề đơn giản chút nào!

Mang đậm phong cách phiêu lưu hành động kì thú, người chơi Chibi Chasers sẽ tham gia vào cuộc đua bắt cướp hài hước trong game và cố gắng thu thập thật nhiều quả cầu ngoài không gian. Vật phẩm giá trị này sẽ giúp bạn mở khóa thêm nhiều nhân vật hỗ trợ và nâng cấp trang bị theo nhiều cách khác nhau.

Video giới thiệu game Chibi Chasers

Tính năng chính của game Chibi Chasers trên iPhone/iPad

Game đi cảnh 2D hay nhất năm 2015

Chơi game với chế độ tổ đội gồm những tay săn tiền thưởng thông minh để bắt cướp trong môi trường ngoài không gian. Sử dụng kỹ năng để điều khiển nhân vật vượt qua chướng ngại vật và hoàn thành loạt level khó nhằn. Bên cạnh đó, hãy thu thập các nhân vật Chibi, tận dụng năng lực đặc biệt của chúng để trợ giúp bạn trong suốt hành trình.

Tận dụng năng lực của nhân vật

Chế độ nhiều người chơi vui nhộn

Kiểm tra kỹ năng bắt cướp của bạn trong tựa game hành động tốc độ cao và cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh trên thế giới thông qua chế độ chơi Multiplayer. Học hỏi kinh nghiệm, điều kiển linh hoạt và nâng cấp kỹ năng để lọt vào Top 5 người chơi xuất sắc nhất của Chibi Chasers cho iOS!

Thành lập liên minh Chibi vững mạnh

Trở thành bang hội Chibi vô địch khắp các hành tinh khi ghi được số điểm cao nhất trong các lượt chơi! Trong vai các nhân vật Chibi khác nhau, bạn có thể kết hợp sức mạnh của từng chiến binh để tạo ra lợi thế trong cuộc đua bắt cướp thú vị này!

Bảng xếp hạng game

Đồ họa tuyệt đẹp

Mặc dù chỉ dừng ở nền tảng đồ họa 2D nhưng Chibi Chasers cho iOS vẫn có thể tạo ra 1 môi trường chơi game đáng yêu và đầy màu sắc. Các hiệu ứng động và hình ảnh đầy tính nghệ thuật sẽ tái hiện sinh động một đội quân Chibi dũng mãnh trong tựa game phiêu lưu hành động rất đáng thử này!

Chế độ điều khiển đơn giản, mượt mà

Cơ chế điều khiển độc đáo giúp bạn dễ dàng làm chủ nhân vật Chibi, sử dụng các kiểu di chuyển linh hoạt để bắt cướp nhanh nhất có thể.

Chiêu mộ nhân vật Chibi

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 98,3 MB
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Chibi Chasers

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm