Battle Chasers: Nightwar cho Android 1.0.5 Tuyệt phẩm game nhập vai đánh theo lượt

Tải về

Battle Chasers: Nightwar cho Android là một game nhập vai lấy cảm hứng từ những game console cổ điển, hứa hẹn đem đến các trận chiến theo lượt kịch tính trong nhiều hầm ngục được thiết kế độc đáo.

Lao vào các cuộc chiến theo lượt hoành tráng trong game Battle Chasers: Nightwar cho Android
Lao vào các cuộc chiến theo lượt hoành tráng trong game Battle Chasers: Nightwar cho Android

Đến từ nhà phát triển HandyGames - "cha đẻ" của nhiều game chiến thuật đặc sắc như SpellForce: Heroes & Magic, Guns'n'Glory WW2 PremiumTownsmen Premium, Battle Chasers: Nightwar là game RPG mới đặc sắc của hãng, đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu sâu trong hầm ngục, kết hợp với lối chơi chiến đấu theo lượt được thiết kế theo phong cách JRPG cổ điển, và một câu chuyện phong phú được dẫn dắt bởi niềm đam mê khám phá thế giới.

Vượt qua mọi thử thách và khám phá những mối nguy hiểm đang rình rập trong thế giới hoang dã
Vượt qua mọi thử thách và khám phá những mối nguy hiểm đang rình rập trong thế giới hoang dã

Trong Battle Chasers: Night War for Android, bạn sẽ đồng hành cùng chàng Gully trẻ tuổi đi tìm kiếm người cha mất tích Aramus - một người anh hùng nổi tiếng đã mạo hiểm tính mạng để khám phá vùng đất nguy hiểm rồi mất tích một cách bí ẩn. Trên hành trình này, Gully sẽ nhận được sự giúp đỡ từ 5 anh hùng kì lạ trong hầm ngục, mỗi người đều có khả năng, đặc quyền, vật phẩm và kỹ năng riêng. Cả nhóm sẽ cùng nhau tìm kiếm Aramus, vượt qua mọi thử thách và khám phá những mối nguy hiểm đang rình rập trong thế giới hoang dã.

Thế giới rộng lớn của Battle Chasers: Night War đang chờ đợi những nhà thám hiểm dũng cảm
Thế giới rộng lớn của Battle Chasers: Night War đang chờ đợi những nhà thám hiểm dũng cảm

Do được lấy cảm hứng từ các game RPG console cổ điển nên Battle Chasers: Nightwar Android có những hầm ngục độc đáo với vô số bẫy, câu đố và bí mật cần khám phá. Ngoài ra, trong ngục tối cũng sẽ xuất hiện rất nhiều boss hiếm, những người bạn hoặc kẻ thù một cách ngẫu nhiên, hãy tìm cách kết hợp sức mạnh của các nhân vật và tìm ra chiến thuật hợp lý để đánh bại mọi kẻ địch.

Rất nhiều boss hiếm, bạn và kẻ thù sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong ngục tối
Rất nhiều boss hiếm, bạn và kẻ thù sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong ngục tối

Tính năng nổi bật của game Battle Chasers: Nightwar cho Android

Chiến đấu

Battle Chasers: Night War for Android cung cấp lối chơi chiến đấu theo lượt cổ điển, được lấy cảm hứng từ các game nhập vai. Mỗi đội có tối đa ba đấu sĩ lần lượt thi đấu với nhau trong các cuộc chạm trán đòi hỏi tư duy chiến thuật cao.

Khám phá

Thế giới rộng lớn của game Battle Chasers: Nightwar đang chờ đợi những nhà thám hiểm dũng cảm khám phá. Vén bức màn bí mật trong những khu rừng tăm tối, tự mình chống chọi với không khí lạnh kinh hoàng ở vùng đất băng giá, hoặc chiến đấu với kẻ thù nhiều không đếm xuể trong đấu trường Tolka.

Trải nghiệm những trận đấu chiến thuật đậm chất hành động trong Battle Chasers: Night War
Trải nghiệm những trận đấu chiến thuật đậm chất hành động trong Battle Chasers: Night War

Chế tạo

Mỗi người trong sáu vị anh hùng của bạn sẽ được trang bị áo giáp, vũ khí và các vật phẩm ma thuật tinh xảo - mọi thứ đều có thể được chế tạo.

Sinh tồn

Battle Chasers: Nightwar Android có rất nhiều kẻ thù: Kẻ cướp, Quái thú, Ác quỷ, Robot, Xác sống - quy tụ tất cả nhân vật phản diện trong mọi thể loại game! Điều quan trọng là bạn phải phản ứng kịp thời khi quân địch tấn công. Nếu không biết cách kết hợp khả năng của các anh hùng khác, cuộc phiêu lưu của bạn sẽ kết thúc một cách nhanh chóng.

Battle Chasers: Nightwar for Android sở hữu hệ thống đồ họa tuyệt đẹp và sống động
Game Battle Chasers: Nightwar for Android sở hữu hệ thống đồ họa tuyệt đẹp và sống động

Tính năng nổi bật của game Battle Chasers: Night War cho Android

 • Game không chứa quảng cáo.
 • Lối chơi chiến đấu theo lượt cổ điển lấy cảm hứng từ các game nhập vai, kết hợp với hệ thống mana độc đáo và các trận đấu nhịp độ nhanh đáng kinh ngạc.
 • Hầm ngục được thiết kế đẹp mắt, chứa những bẫy được đặt ngẫu nhiên, câu đố, bí mật và cả đồ loot. Sử dụng các kỹ năng độc đáo của mỗi anh hùng để sống sót.
 • Khám phá một thế giới đầy ắp những hầm ngục ẩn giấu, các tên trùm quái thú cực hiếm, những người bạn và kẻ thù xuất hiện ngẫu nhiên.
 • Xây dựng một nhóm phiêu lưu bằng cách chọn ba trong số sáu anh hùng có sẵn từ loạt truyện tranh Battle Chasers cổ điển, mỗi người có khả năng, đặc quyền, vật phẩm và kỹ năng độc đáo riêng.
 • Đi sâu vào hệ thống chế tạo, sử dụng hệ thống nạp nguyên liệu độc đáo để tạo ra các vật phẩm hoành tráng.

Bước vào những trận chiến theo lượt đậm chất hành động trong game Battle Chasers: Night War cho Android ngay bây giờ bằng cách download game về máy thông qua nút Tải về bên trên!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 54 MB
 • Lượt xem: 102
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm