Chrome to Mobile 3.3 Gửi trang web từ Chrome sang điện thoại

Tải về

3 (1) Google Miễn phí 60 Dung lượng: 31,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Chrome to Mobile là tiện ích giúp gửi nội dung từ PC tới điện thoại hoặc máy tính bảng bằng cách kết nối Google Chrome trên máy tính và Chrome trên điện thoại hoặc máy tính bảng của người dùng.

Gửi nội dung từ Chrome máy tính sang Chrome điện thoại
Gửi nội dung từ PC sang điện thoại và máy tính bảng dễ dàng với Chrome to Mobile

Khi đang đọc một bài báo hay tra cứu bản đồ trên máy tính nhưng một việc đột xuất khiến bạn phải rời máy tính. Điều bạn cần lúc này là một công cụ nào đó có thể gửi trang web đó tới điện thoại hoặc máy tính bảng nhanh nhất để tiếp tục công việc của mình. Nếu đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp như vậy thì tiện ích chia sẻ liên kết từ máy tính tới điện thoại mang tên Chrome to Mobile là tiện ích bạn cần cài đặt ngay cho trình duyệt Google Chrome của mình.

Giới thiệu tiện ích Chrome to Mobile

Với tiện ích gửi trang web từ Chrome sang điện thoại mang tên Chrome to Mobile, bạn có thể gửi văn bản, hình ảnh, siêu liên kết và cả Google Maps từ trình duyệt tới thiết bị di động của mình 1 cách dễ dàng. Không những thế, bạn còn có thể chọn gửi 1 bản copy để xem ở chế độ offline sau này.

Sau khi cài đặt tiện ích trên Chrome, đừng quên cài đặt và đăng nhập vào Google Chrome cho Android trên điện thoại và máy tính bảng hoặc Google Chrome cho iOS trên iPhone, iPad và iPod Touch. Sau đó click vào biểu tượng điện thoại trên omnibox của máy tính để gửi trang web tới điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu muốn truy cập lại nội dung đó ở chế độ offline sau này, hãy tick chọn vào Also send copy for offline viewing. Khi đó, một bản sao của webpage, bao gồm cả văn bản và hình ảnh sẽ được tải về điện thoại hoặc máy tính bảng, cho phép bạn xem lại sau này.

Lựa chọn trên trình duyệt
Dễ dàng kết nối với Chrome trên điện thoại và máy tính bảng ngay trên thanh địa chỉ

Tiện ích yêu cầu Android 4.0 hoặc hơn và iPhone, iPad, iPod Touch có cài đặt Chrome.

Với tiện ích Chrome to Mobile, việc gửi trang web từ Chrome sang điện thoại sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Không còn lo lắng về việc quá trình sử dụng Chrome bị ngắt quãng, công cụ này sẽ kết nối Chrome trên máy tính với Chrome trên thiết bị di động và tạo nên trải nghiệm sử dụng Chrome tuyệt vời nhất.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31,3 KB
  • Lượt xem: 79
  • Lượt tải: 60
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm