Citi Mobile cho Android 3.0.0 Giao dịch ngân hàng Citibank trên Android

Tải về

Giao dịch với ngân hàng Citibank chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế với ứng dụng Citi Mobile cho điện thoại Android. Ứng dụng cho phép người dùng có thể kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản đến nhiều tài khoản trong nước và quốc tế nhanh chóng, tiện lợi, đồng thời tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng nhập vào Citi MobileKiểm tra số dư và lịch sử giao dịchTính năng Citi Mobile Snapshot cho phép xem số dư nhanh chóng
Giao dịch với ngân hàng Citibank chưa bao giờ đơn giản đến thế với Citi Mobile

Citi Mobile for Android là một giải pháp ngân hàng di động cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản của mình trên Citibank Online bằng smartphone ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần nhấp vào nút Tải về và liên kết bên trên để tải ứng dụng về máy, sau đó đăng kí Mã xác nhận giao dịch OTP gián tuyến một lần duy nhất. Tài khoản của bạn sẽ tự động kết nối với điện thoại mà không cần phải nhập lại mã OTP lần nữa.

Về vấn đề an toàn và bảo mật, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng này được phát hành bởi chính ngân hàng Citi nên không chứa bất kỳ virus hay mã độc nào có thể đánh cắp thông tin hay làm thất thoát tiền trong tài khoản của bạn.

Kích hoạt OTPĐổi mã PIN mới
Kích hoạt mã xác thực OTP và đổi mã PIN ngay trên ứng dụng Citi Mobile

Với phiên bản mới nhất 2016, Citi Mobile sẽ giúp việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể thực hiên mọi thao tác giao dịch như kiểm tra số dư, thanh toán và chuyển khoản miễn phí, tìm máy ATM và chi nhánh ngân hàng Citi gần nhất, xem tỉ giá quy đổi ngoại tệ, tìm kiếm đặc quyền, ưu đãi... Ngay trên chiếc điện thoại Android nhỏ xinh ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào mà không cần phải mất công tới ngân hàng hay ATM.

Hiện nay Citi Mobile được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng của Citibank và thành viên sử dụng thẻ tín dụng. Yêu cầu duy nhất là điện thoại của bạn cần hỗ trợ GPRS và một mã IPIN (Internet Password) đang còn hoạt động để đăng nhập vào Citibank Online.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Citi Mobile trên Android

Kích hoạt mã xác thực OTP

Kích hoạt chức năng OTP ngay trên Citi Mobile và tạo mã OTP mọi lúc mọi nơi mà không cần tới kết nối Internet, chuyển vùng di động khi ra nước ngoài.

Đổi Mã PIN

Citi Mobile phiên bản mới nhất hỗ trợ người dùng có thể đổi mã pin ATM hoặc mã pin thẻ tín dụng ngay trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giao dịch mọi lúc mọi nơi

Quản lý tài khoản của mình an toàn, tiện lợi ở bất cứ nơi nào và lúc nào bạn muốn.

Chức năng Citi Mobile Snapshot

Chức năng này cho phép người dùng xem nhanh thông tin tài khoản mà không cần đăng nhập vào tài khoản Citi Mobile. Ngoài ra, bạn còn có thể xem lại 15 lần giao dịch gần nhất bất cứ lúc nào.

Sau khi đăng kí Citi Mobile Snapshot, người dùng có thể tùy chọn bật tắt chức năng này theo ý thích trong phần cài đặt.

Bảo mật khách hàng

Các thông tin khách hàng trong Citi Mobile được mã hóa dưới dạng SSL 128-bit. Chỉ chính bạn mới có thể truy cập vào tài khoản của mình, bằng cách sử dụng số thẻ Ngân hàng Citibank và IPIN bí mật.

Bên cạnh đó, mọi thông tin về giao dịch và tài khoản của khách hàng đều không được lưu trong điện thoại và bộ nhớ thẻ SIM. Vì thế, nếu không may bị mất điện thoại thì mọi thông tin tài khoản đều không bị ảnh hưởng.

Khi sử dụng Citi Mobile, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bảo mật tuyệt đối. Ngay cả những thông tin nhạy cảm trên điện thoại cũng luôn được ẩn đi nhằm tránh việc rò rỉ khi bị kẻ xấu xem trộm.

Tính năng mới

 • Xem tóm tắt số dư tài khoản và giao dịch mà không cần đăng nhập vào Citi Mobile bằng tính năng mới Citi Mobile Snapshot.
 • Xem số dư tài khoản và giao dịch chi tiết.
 • Chuyển tiền trong nước và quốc tế.
 • Kích hoạt thẻ cho tất cả các thẻ tín dụng của Citi.
 • Thay đổi mã PIN ATM của các thẻ Citi.
 • Gửi tiền có kỳ hạn online.
 • Xem tỷ giá hối đoái ngoại tệ.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 91
 • Lượt tải: 47
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm