Clash of Assassins cho Android 1.5.1 Game gMO cực đỉnh cho di động

Tải về

3 (1) Indofun Games Miễn phí 08 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Clash of Assassins là một game nhập vai hành động online giành cho Android. Game cung cấp một thế giới sử thi hoành tráng, cốt truyện lôi cuốn đưa game thủ vào những màn chiến đấu mãn nhãn với nhiều loại anh hùng mạnh mẽ cùng vũ khí độc đáo.

Game nhập vai hành động đồ họa 3D
Game nhập vai hành động đồ họa 3D tuyệt đẹp trên Android

Cốt truyện chính trong Clash of Assassins được xây dựng dựa trên cuộc đụng độ tranh ngai vàng vào triều đại nhà Minh ở Trung Quốc, diễn ra giữa thái tử (con trai của Hoàng đế) và Thái tử Kim (em trai của vua) trong lúc vua đang lâm trọng bệnh.

Hàng loạt cuộc giết người xảy ra tại kinh thành trong thời gian đó mà kẻ thủ ác vẫn giấu mặt và không bị sa lưới khiến mọi người hoang mang lo sợ. Triều đình buộc phải cử các chiến binh và thám tử bắt tay vào điều tra các vụ giết người. Tuy nhiên khi cuộc điều tra đang tiến hành, họ phát hiện ra rằng chính Thái tử và Hoàng tử Kim đều tham gia vào các vụ giết người. Liệu những âm mưu hiểm ác đứng sau các vụ việc dã man này có được làm sáng tỏ?

Download game Clash of Assassins cho Android

Tham gia vào thế giới Clash of Assassins, người chơi sẽ được thưởng thức một đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng hệ thống chiến đấu HD. Chính vì vậy, game cực thích hợp cho những người luôn coi trọng yếu tố đồ họa. Ngoài ra, các vũ khí nhân tạo mang tính sử thi sở hữu những tính năng độc đáo giúp tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ trong trò chơi.

Hệ thống vũ khí chế tạo độc đáo
Hệ thống vũ khí chế tác độc đáo

Tương tự như hầu hết các game nhập vai cho di động, Clash of Assassins có hệ thống thú cưỡi tuyệt vời không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có các thuộc tính khác nhau. Thoạt nhìn, bạn có thể xếp hạng người chơi dựa vào loại thú mà họ sử dụng. Những game thủ ở cấp cao nhất sẽ sở hữu các thú cưỡi huyền thoại có thể dễ dàng nhận ra khi bắt gặp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xây dựng sức mạnh của mình trong mắt đối thủ mà không cần sử dụng tới kỹ năng.

Trên hết, trò chơi này cực kỳ nổi bật với việc lập guild chiến, thế giới boss, chiến đấu PvP, hầm ngục và các sự kiện. Tất cả làm tăng trải nghiệm game ở các game thủ và kích thích mua các vật phẩm trong ứng dụng. Game được cung cấp miễn phí cho người chơi tải về điện thoại và máy tính bảng Android. Tải Clash of Assassins và thưởng thức nhé!

Các loài thú cưỡi tuyệt đẹp và sở hữu nhiều thuộc tính
Các loài thú cưỡi tuyệt đẹp và sở hữu nhiều thuộc tính khác nhau

Game có 4 lớp hero mạnh mẽ khác nhau cho người chơi lựa chọn: Chọn anh hùng yêu thích của bạn từ nhiều loại anh hùng khác nhau dựa trên chỉ số HP, Def, Crist và các thuộc tính khác được đề cập trong phần hướng dẫn của trò chơi. 4 lớp nhân vật bao gồm:

Kim mansion

Một nữ chiến binh hào hiệp có kỹ năng võ thuật tuyệt vời và khả năng tấn công cao. Cô có thể sử dụng hai tay hai kiếm và phong cách trang phục cổ trang.

Warrior Bureau

Sai nha là một biểu tượng của công lý, sở hữu khả năng tấn công tuyệt vời. Ông là một chiến binh cao quý và phong cách. Vũ khí của ông là thanh kiếm sắc lẹm có thể hạ kẻ thù nhanh chóng, đơn giản chỉ bằng một nhát chém cắt ngang cơ thể. Đây là một trong những nhân vật tốt nhất trong Clash of Assassins.

Northland Barracks

Võ tướng với vũ khí là một chiếc giáo dài và áo giáp chắc chắn. Anh ta có thể sống với bất kỳ điều kiện nào nhờ chiếc áo giáp bảo vệ và có khả năng phòng thủ cao. Phòng thủ chính là sức mạnh của nhân vật này trong trận chiến.

Arch Dancer

Một cô bé bí ẩn có khả năng sống sót cao, sở hữu ma thuật dị thường. Khi bạn nghĩ rằng cô ấy đã lìa đời, cô ấy lại bỗng dưng hồi sinh từ vùng đất chết khiến bạn há hốc miệng ngạc nhiên. Khả năng phòng thủ phép thuật của cô cũng khá cao siêu và sống sót lâu hơn pháp sư.

Tạo combo chiến đấu mạnh mẽ
Tạo combo chiến đấu mạnh mẽ

Tính năng nổi bật của game PRG Clash of Assassins cho Android

 • Đồ họa 3D và hệ thống chiến đấu tự động (BOT): Đồ họa 3D gây nghiện và tuyệt vời cùng trải nghiệm chiến đấu tự động với độ nét cao.
 • Hệ thống vũ khí độc đáo: Các vũ khí được chế tác độc đáo cung cấp khả năng tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thuộc tính và kỹ năng khác nhau.
 • Di chuyển tuyệt vời: Bạn không cô đơn bởi rất nhiều thú cưỡi đáng yêu đang chờ đợi bạn trở thành chủ nhân của chúng. Nâng cấp thú để chúng sở hữu những thuộc tính khác nhau phục vụ bạn.

Chiến đấu với các cỗ máy robot khổng lồ
Chiến đấu với các cỗ máy robot khổng lồ

Tính năng mới

 • Sửa một số vấn đề về kỹ thuật.
 • Cải thiện tính ổn định của trò chơi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 43
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm