Cloudstone Online Game nhập vai trực tuyến

Truy cập

3 (1) Playsaurus Miễn phí 118 Ngày:

Cloudstone Online là game nhập vai trực tuyến rất thú vị dành cho những ai yêu thích dòng game hành động trỏ và click, và đặc biệt là yêu thích game nhập vai hấp dẫn Diablo.

Giao diện game Cloudstone
Giao diện game nhập vai trực tuyến Cloudstone

Cloundstone gợi nhớ tới game nhập vai Diablo khi các cuộc chiến đấu đều dựa trên việc điều khiển nhân vật và sử dụng các phím tắt, tổ hợp phím để sử dụng khả năng của nhân vật. Nhưng dù thế nào thì Cloudstone cũng có những nét khác biệt và tự tạo cho mình cái tên riêng.

Giới thiệu game nhập vai Cloudstone Online

Người chơi Cloudstone không bị bắt buộc phải chọn 1 lớp nhân vật như trong Diablo, nhưng game cũng có 3 lựa chọn nhân vật là Warrior, MageMonk. Điểm khác biệt là ở chỗ bạn có thể reset lại điểm bất cứ lúc nào nếu thấy không thích kiểu chơi đó. Tự do lựa chọn kiểu này cho phép game thủ dễ dàng chuyển đổi nhân vật bất kì lúc nào.

Tùy chỉnh nhân vật trong game
Chọn và tùy chỉnh nhân vật trong game nhập vai Cloudstone

Nhiệm vụ chủ yếu là giết những nhân vật phản diện và thu thập đồ vật. Mọi thứ không quá khó khi bạn có thể kiểm soát được khả năng của các nhân vật. Nhưng nếu gặp khó khăn thì người chơi vẫn luôn có thể gọi bạn bè tới giúp đỡ (ví như các cuộc diệt boss hoặc các nhiệm vụ có tính thời gian yêu cầu bạn phải đương đầu với 1 làn sóng địch thủ không hề dễ nhằn).

Hình ảnh 1 con quái trong game
Diệt những con quái với hình thù khá kì lạ và dễ thương

Ngoài ra, game cũng có lựa chọn PvP mà người chơi có thể mở khóa ở khoảng level 8, các trận PvP này sẽ cho phép thu thập điểm kinh nghiệm và các giải thường khác.

Người chơi sẽ bị giới hạn bởi thanh năng lượng. Ngay cả khi đã dự trữ đủ thức ăn thông qua các nhiệm vụ mà vẫn thiếu thì người chơi có thể hỏi mượn bạn bè. Càng lên các level cao thì bạn sẽ phải tiêu tốn năng lượng hơn, các nhiệm vụ khó còn đòi hỏi phải triệu tập bạn bè giúp đỡ. Thi thoảng bạn cũng sẽ cần mua đồ từ cửa hàng.

Một cảnh chiến đấu trong game
Một cảnh chiến đấu trong Cloudstone với nhiệm vụ có giới hạn thời gian

Trong hành trình của Cloudstone, người chơi sẽ thu thập coin, đá quý, ngọc lục bảo cùng nhiều đồ vật hấp dẫn khác. Chúng có thể được đặt trên hành trình hoặc có thể là giải thưởng cho người thắng cuộc trong các trận đấu.

Sử dụng khả năng của nhân vật 1 cách linh hoạt
Sử dụng linh hoạt khả năng của nhân vật

Hãy nhớ là luôn có 1 cánh cổng bí mật ở cuối mỗi level và bạn phải thật thông minh tìm ra chúng để bước tới những level tiếp theo. Sau khi chinh phục được 1 hòn đảo thì người chơi có thể lựa chọn và lên kế hoạch chinh phục những hòn đảo xung quanh.

Dần dần chinh phục từng hòn đảo trong game
Chinh phục các hòn đảo với cảnh sắc tuyệt đẹp của game

Không có được sự phức tạp như trong Diablo nhưng Cloudstone cũng là lựa chọn khá ổn nếu bạn muốn có những giờ phút thư giãn, vi vu trong thế giới của rừng cây và những sinh vật kì lạ, dễ thương. Game phiêu lưu Cloudstone sẽ đưa người chơi khám phá thế giới tuyệt đẹp, những vùng đất mới cùng với những con quái cổ xưa kì lạ mà rất hấp dẫn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 221
  • Lượt tải: 118
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm