Cord cho Android 1.3.0.1 Ứng dụng tin nhắn thoại tiện dụng trên Android

Tải về

Cord là ứng dụng tin nhắn thoại cho phép bạn gửi tin tin nhắn thoại (ghi chú nhanh, bài hát yêu thích, giọng hát của bạn, vv) với 1 người, một nhóm nhỏ hoặc tất cả mọi người trong danh sách liên lạc của bạn. Bạn có thể lưu những tin nhắn bạn thích và tất cả phần còn lại sẽ biến mất. Đây là một cách nhanh chóng, đơn giản, vui vẻ để trò chuyện với bạn bè.

Ứng dụng tin nhắn thoại có lẻ không còn xa lạ với người dùng điện thoại thông minh, thậm chí tính năng này còn được cài đặt sẵn trong các ứng dụng như Facebook, Skype nhưng Cord được đơn giản hóa giúp mọi người bày tỏ cảm xúc nhanh, đơn giản, dễ dàng chứ không đơn thuần là bày tỏ qua những con chữ.

Cord Cord Cord

Trò chuyện với bạn bè, gửi bài hát chúc mừng sinh nhật cho em gái, cười vì những câu chuyện của ba hoặc gửi bất cứ sóng âm thanh kỳ lạ nào qua tin nhắn. Sử dụng Cord như 1 bộ đàm. Chỉ khác ở chỗ bạn có thể gửi và nghe tin nhắn bất cứ khi nào có thể. Cord cùng giống như đài phát thanh thân thiện vậy. Có khi nào bạn muốn thông báo cho tất cả mọi người tin vui? Hãy để Cord giúp bạn gửi tin nhắn cho 1 cá nhân, 1 nhóm nhỏ hoặc cả danh sách liên lạc của bạn.

Các tính năng chính của Cord cho Android:

 • Nhấp vào tin nhắn để nghe, giữ để phản hồi
 • Nghe nhanh tin nhắn không dài quá 12 giây
 • Sử dụng nút mic để gửi tin nhắn cho 1 hoặc nhiều người
 • Tin nhắn cũ sẽ biến mất mãi mãi
 • Chọn tin nhắn yêu thích để lưu lại
 • Bắt đầu ngay bây giờ: không yêu cầu email, không cần mật khẩu

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Cord cho Android:

Các nghe tin nhắn thoại: chạm, không được giữ vào bất cứ tin nhắn nào để nghe

Làm thế nào để gửi tin nhắn: để ghi tin nhắn mới, ấn và giữ vào nút mic ở dưới cùng màn hình. Sau khi kết thúc ghi âm, bạn có chọn 1 hoặc nhiều liên lạc để gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể xem trước tin nhắn trước khi gửi bằng cách chạm vào ảnh profile của bạn dưới liên lạc. Khi đã sẵn sàng gửi tin nhắn, chạm vào biểu tượng mũi tên trên cùng bên phải màn hình.

Để phản hồi tin nhắn, chỉ cần bấm và giữ tin nhắn để bắt đầu ghi âm lại. Khi nhả tay, tin nhắn sẽ được gửi đi.

Có thể gửi tin nhắn dài hơn 12 giây?

Hãy gửi tin nhắn ngắn, dưới 12 giây bởi đây không phải là hộp thư thoại!

Cách gửi tin nhắn tới nhiều liên lạc

Gửi 1 tin nhắn tới nhiều liên lạc nhanh như gửi 1 tin nhắn thông thường.

 • Đầu tiên, bạn cần ghi âm tin nhắn bằng cách bấm nút vào mút mic dưới màn hình
 • Sau đó, chọn tất cả liên lạc bạn muốn gửi.
 • chạm vào “Everyone” trong danh sách liên lạc để chọn tất cả liên lạc
 • Chọn biểu tượng mũi tên trên cùng bên phải màn hình để gửi tin nhắn.
 • Gửi tin nhắn tới 2 hoặc nhiều người giống như tính năng trên Snapchat. Những người nhận được tin nhắn sẽ không biết ai và bao nhiêu người nhận được nó.

Có thể gửi tin nhắn tới người không sử dụng Cord?

Bạn vẫn có thể gửi tin nhắn thoại cho những người không sử dụng Cord. Bắt đầu bằng cách ghi lại tin nhắn, chọn “send to anyone” trong danh sách liên lạc và bạn sẽ nhận được 1 vài tùy chọn để gửi đường link tới bạn bè. Bạn có thể soạn tin nhắn oặc email hoặc thậm chí link tới Facebook hoặc Twitter để chia sẻ với nhiều bạn bè hơn. Bất cứ ai bạn gửi link để có thê nghe thấy tin nhắn trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần cài đặt Cord.

Cord Cord

Tin nhắn có thể lưu lại?

Bạn hoàn toàn có thể lưu lại bất cứ thứ gì bạn muốn. Chạm vào biểu tượng trái tim trên cùng bên trái khi tin nhắn đang phát. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm tin nhắn vào mục yêu thích. Và ngược lại, bạn cũng có thể dễ dàng xóa tin nhắn mà bạn nhận được. Để xóa tin nhắn, chạm vào biểu tượng xóa trên cùng bên phải khi tin nhắn đang phát. Hãy cân nhắc kỹ nhé, nó không thể undo được đâu!

Xem tin nhắn đã gửi ở đâu?

Những tin nhắn bạn vừa gửi xuất hiện trên mục hoạt động gần đây. Chỉ cần chạm vào biểu tượng đồng hồ nhỏ dưới bên trái màn hình để xem.

Làm thể nào để đăng tải tin nhắn lên Facebook?

Bắt đầu ghi âm >> chọn “Send to anyone” trong danh sách liên lạc >> nếu điện thoại của bạn kết nối tới Facebook chỉ cần chạm vào biểu tượng Facebook và bạn đã chia sẻ đường link tin nhắn của mình trên mạng xã hội này.

Cách tạo tài khoản?

Bạn có thể tạo tài khoản Cord sau khi bạn tải và cài đặt ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Khởi chạy ứng dụng và chọn “get started”. Sau đó bạn chỉ cần làm theo những thao tác trên màn hình.

Cách thay đổi ảnh đại diện: chạm vào biểu tượng ... Dưới cùng bên phải màn hình chạm vào “Me”. Đây là nơi bạn có thể cài đặt tài khoản của mình. Để thay đổi ảnh đại diện chạm vào ảnh và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Tìm bạn trên Cord?

Nếu bạn đã chọn đồng bộ danh sách liên lạc khi đăng ký, tất cả bạn bè sử dụng Cord sẽ được tự động thêm vào danh sách liên lạc. Để thêm nhiều bạn, đi tới danh sách liên lạc chọn biểu tượng + ở dưới cùng bên phải. Tại đây, bạn có thể thêm bạn bằng cách gõ tên của họ hoặc mời bạn chưa sử dụng Cord.

Cách mời bạn bè?

Cách tốt nhất để mời 1 người bạn sử dụng ứng dụng tin nhắn thoại Cord là ghi âm tin nhắn. Gửi tới tất cả mọi người qua đường link được đề xuất. Bạn có thể soạn tin nhắn hoặc gửi email hoặc tải link lên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ với nhiều bạn bè.

Cách xóa và chặn 1 liên lạc

Chạm vào biểu tượng “...” để truy cập vào danh sách liên lạc
Chạm vào bất cứ liên lạc nào để xem chi tiết của họ
Ở dưới phần thông tin liên lạc, bạn sẽ thấy đường dẫn “Remove contact”
Bạn có thể quét sang trái trên bất cứ liên lạc nào trong danh sách, sau đó chọn xóa liên lạc.

Lưu ý, việc bạn xóa 1 liên lạc không có nghĩa là liên lạc của bạn cũng bị mất trong danh sách của họ. Họ vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn. Vì vậy, bạn cần chặn 1 liên lạc hoàn toàn. Tuy nhiên tính năng này sẽ được cập nhật trong những phiên bản sắp tới.

Tham khảo Video giới thiệu ứng dụng gửi tin nhắn thoại Cord cho Android

Tổng hợp

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,2 MB
 • Lượt xem: 99
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm