CunPic for Android 1.2.4 Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Tải về
5 (1) Community Factory Miễn phí 463 Dung lượng: 27 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

CunPic for Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế để giúp người dùng sở hữu những bức ảnh chân dung, ảnh “tự sướng” đẹp mắt, dễ thương và đáng yêu chỉ với một cái chạm duy nhất.

Với ứng dụng này, bạn có thể tăng mức độ đáng yêu của hình ảnh lên gấp trăm lần.

Một số tính năng chính của CunPic for Android:

Ứng dụng chuyên để chụp ảnh “tự sướng”:

Những bộ lọc ảnh nghệ thuật của CunPic for Android sẽ hô biến cho người dùng trở nên quyến rũ, thanh thoát và tươi trẻ hơn gấp nhiều lần. Tùy theo hiệu ứng sử dụng mà bạn có thể trở thành một nàng công chúa kẹo ngọt hay trở thành một tiểu thư cao sang. Tên của ứng dụng này bắt nguồn từ tiếng Nhật Bản trong đó Cun biểu hiện cho tiếng tim đập nhanh khi chứng kiến một vẻ đẹp kinh ngạc.

Đặc biệt, người dùng cần biết rằng, CunPic for Android được tạo ra bởi hãng phần mềm đã sáng tạo DECOPIC và Petapic, hai chương trình xử lý ảnh với hơn 29 triệu lượt tải và sử dụng trên toàn thế giới.

CunPic for Android

Giúp chỉnh sửa tấm ảnh chân dung chỉ trong nháy mắt:

Các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh của CunPic for Android có thể biến một tấm ảnh chân dung thông thường thành một tấm ảnh tràn đầy không khí và cảm giác ngọt ngào.

Với hơn 20 bộ lọc khác nhau, CunPic for Android là người bạn thân thiết mà cô gái nào cũng nên sở hữu.

Chỉnh sửa làn da trong ảnh:

Những công cụ làm đẹp tích hợp sẵn trong CunPic for Android có thể giúp bạn sở hữu một làn da hồng hào, khỏe khoắn nhưng không kém phần hấp dẫn. Làn da của bạn trong tấm ảnh đã qua tay CunPic for Android sẽ trông mịn màng như da em bé.

Giúp người dùng thêm phần quyến rũ:

Bên cạnh những bộ lọc giúp ảnh trở nên ngọt ngào, CunPic for Android còn mang đến cho người dùng nhiều bộ lọc truyền thống và cổ điển khác. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 30 hiệu ứng khác nhau để áp dụng cho ảnh.

Điều chỉnh thiết lập ảnh:

Người dùng có thể chỉnh độ sáng và độ tương phản của ảnh một cách dễ dàng, giúp tấm ảnh “bừng sáng” hơn.

Tạo hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp:

Người dùng có thể sử dụng công cụ blur để làm nhòe nền ảnh, qua đó làm nổi bật chi tiết chính, giúp tấm ảnh của họ trông không khác gì chụp từ các máy DSLR chuyên nghiệp.

Chia sẻ ảnh dễ dàng:

CunPic for Android tích hợp tính năng chia sẻ ảnh sẵn trong chương trình. Bạn có thể đăng tải ảnh đó lên rất nhiều nền tảng mạng xã hội hoặc công cụ chat khác nhau: từ LINE, Facebook, Twitter, mixi, Instagram, Kakao Talk, WeChat, WhatsApp, Path đến dịch vụ đám mây như Dropbox.

Cập nhật trong CunPic for Android 1.2.4:

  • Cải thiện một số tính năng.
  • Sửa lỗi trong phiên bản cũ.

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 27 MB
  • Lượt xem: 498
  • Lượt tải: 463
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm