Cupcake Maker Salon cho Android 1.0.3.152 Game tiệm làm bánh thú vị

Tải về

Cupcake Maker Salon là game mô phỏng làm bánh hấp dẫn, nhiều màu sắc. Hãy trổ tài nấu nướng khéo tay để tạo ra các loại bánh ngọt thơm ngon, bắt mắt trong sân chơi này nhé.

Game làm bánh hấp dẫn và thú vị cho trẻ em Trộn tất cả nguyên liệu yêu thích vào tô
Game làm bánh hấp dẫn và thú vị cho trẻ em

Bạn có đang đói bụng và muốn thưởng thức một chiếc bánh thơm ngon không? Hãy chơi game Cupcake Maker Salon, vào nhà bếp và trổ tài nấu nướng thôi nào!

Cupcake Maker Salon for Android sẽ dạy bạn những cách đơn giản nhất để làm ra một chiếc cupcake của riêng mình, theo hương vị bạn thích và trang trí theo bất cứ phong cách nào. Trong gian bếp này, người chơi sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì mình cần và có thể ngay lập tức tạo ra món ăn ngon đơn giản trong vòng 1 phút hoặc dành thời gian hàng giờ để trang trí cho món ăn đẹp mắt hơn.

Sau đó, hãy chụp lại tác phẩm của mình và lưu trong camera roll hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân chiêm ngưỡng. Cupcake Maker Salon là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo không giới hạn! Cùng bắt đầu chơi game thôi nào!

Cách chơi game Cupcake Maker Salon

Trước tiên, chọn hương vị bạn yêu thích và cho tất cả thành phần, nguyên liệu vào bát trộn. Sau đó, chọn 4 chiếc cốc theo màu yêu thích và đổ hỗn hợp đã trộn vào khuôn. Bước tiếp theo là cho chúng vào lò, căn chỉnh thời gian nướng chính xác.

Tiếp đến là việc trang trí. Rất nhiều nguyên liệu để làm đẹp chiếc bánh của bạn, như kem, hạt trang trí màu sắc, kẹo... Và cuối cùng nhấp vào nút “Eat” (Ăn) để hoàn thành trước khi hết thời gian.

Cho bánh vào khuôn và cho vào lò nướng Chụp ảnh những chiếc bánh thành phẩm thơm ngon
Cho bánh vào khuôn và cho vào lò nướng, chụp và chia sẻ những chiếc bánh thành phẩm thơm ngon

Tất nhiên, người chơi cũng có thể gửi tác phẩm tuyệt đẹp của mình tới tham dự cuộc thi nấu ăn tốt nhất. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng máy ảnh, sau đó nhấp vào nút “Contest” (cuộc thi) bên dưới hình ảnh. Hãy giúp mình không lãng phí bất kỳ khoảng thời gian nào bằng cách tận hưởng trò chơi nấu ăn tuyệt vời này!

Tính năng nổi bật của game Cupcake Maker Salon cho Android

 • Hàng trăm lựa chọn. Hãy chọn bất cứ nguyên liệu gì bạn thích để làm bánh.
 • Game dễ chơi và vui nhộn.
 • Dễ dàng lưu hình ảnh hoăc chia sẻ nó với bạn bè thông qua email.
 • Thưởng thức những loại bánh ngon mắt do chính mình làm ra.
 • Giải thưởng hàng tuần cho những ai tạo ra được những chiếc bánh ngon nhất.

Thông tin về hãng LiiiGame

Với hơn 200 triệu lượt tải về và còn tiếp tục tăng lên, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo cho trẻ em. Hãng sẽ luôn tiếp tục làm việc để dành được niềm tin và sự yêu mến của các bậc cha mẹ và con cái họ, mang lại một môi trường lành mạnh, hữu ích.

Lưu ý

Ứng dụng này miễn phí cho người chơi tải về và chơi nhưng một số mặt hàng bổ sung có thể phải mua bằng tiền thật nếu muốn mở khóa sử dụng. Nếu không muốn sử dụng tính năng này thì bạn có thể tắt mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3.152
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm