Monkey Stories cho Android 3.2.3 Học tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn Mỹ

Tải về

Monkey Stories cho Android là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em dưới 15 tuổi trên Google Play. Ứng dụng Monkey Stories cho Android sẽ mang đến những bài học thông qua truyện tranh với khả năng tương tác cao. Tải ứng dụng Monkey Stories cho Android để bắt đầu học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất.

Nội dung giáo dục mới được bổ sung mỗi tuần
Nội dung giáo dục mới được bổ sung mỗi tuần

Tính năng chính của ứng dụng Monkey Stories cho Android

 • Nội dung học mới được bổ sung hàng tuần
 • Các trò chơi giáo dục tương tác hấp dẫn
 • Học bài hiệu quả với chức năng tự động nhảy chữ khi đọc
 • Cho phép ghi âm giọng đọc và màn hình dưới dạng video
 • Chạm tương tác với các nhân vật, sự vật xuất hiện trong truyện để tăng khả năng đọc hiểu của người học
 • Tắt màn hình sách nói vẫn sẽ hoạt động
 • Đọc và học tiếng Anh không cần kết nối mạng

Hãy để con bạn được khám phá thế giới của những câu chuyện và hoạt động tương tác thú vị, hình ảnh đẹp và hiệu ứng âm thanh sống động, các trò chơi hấp dẫn. Thế giới Monkey Stories sẽ giúp khơi dậy ở các bé niềm đam mê đọc sách, kích thích trí tưởng tượng đồng thời phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu ở trẻ.

Hơn 500 truyện tranh tương tác hấp dẫn và bổ ích dành cho trẻ em
Hơn 500 truyện tranh tương tác hấp dẫn và bổ ích dành cho trẻ em

Truyện tranh tương tác

Hơn 500 cuốn sách điện tử trong Monkey Stories được phân loại thành nhiều cấp độ khác nhau, áp dụng tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy và có những chủ đề mà các độc giả nhỏ chắc chắn sẽ yêu thích như truyện cổ tích, thơ, động vật, thực vật, gia đình, bạn bè... Các câu chuyện đều được minh họa đẹp mắt, sinh động, thích hợp cho trẻ em mầm non, mẫu giáo, tiểu học.

Monkey Stories cho bé tương tác với nội dung câu chuyện theo một cách độc đáo chưa từng có trước đây. Bé có thể chạm vào bất kỳ đối tượng nào trên trang sách và tên của vật hay người đó sẽ được hiển thị. Không chỉ vậy, một số đối tượng hay đồ vật còn có thể cử động khi bạn chạm vào. Điều này sẽ giúp bé học từ vựng và hiểu cốt truyện tốt hơn.

Hơn 100 bài học thú vị
Hơn 100 bài học thú vị

Hệ thống bài học

Hơn 100 bài học trong Monkey Stories được chia thành 3 cấp độ, bao gồm Pre-K, Kindergarten và Grade 1. Tất cả hoạt động trong bài học được thiết kế để phù hợp với nhóm tuổi và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ em, phù hợp với tiêu chuẩn Common Core State Standards của giáo dục Mỹ.

Hơn 1.000 hoạt động được hướng dẫn bằng tiếng Anh và thiết kế cho trẻ em vừa chơi vừa học, thu hút các bé tham gia, thích học tiếng Anh và cuối cùng là sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Bài học của Monkey Stories tương tự như các bài học được sử dụng trong lớp học, đảm bảo các bé không chỉ quan tâm đến việc học tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng cần thiết giúp tăng cường trình độ tiếng Anh lên cao hơn.

Hơn 100 cuốn Audiobook với giọng đọc chuẩn, cuốn hút
Hơn 100 cuốn Audiobook với giọng đọc chuẩn, cuốn hút

Sách nói

100 cuốn Audiobook của Monkey Stories chứa những câu truyện hay nhất mà hầu hết trẻ em đều yêu thích, nội dung nhân văn và ý nghĩa, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, như Anh em nhà Grimm, Nàng tiên cá… truyện ngụ ngôn và cả những mẩu truyện đạo đức nổi tiếng. Tất cả Audiobook đều có hiệu ứng âm thanh, âm nhạc sống động, giọng người kể chuyện vui tươi, hứng khởi kích thích trí tưởng tượng của trẻ.

Ứng dụng giáo dục Monkey Stories không chứa quảng cáo, pop-up hoặc liên kết đến các trang web khác. Nhờ đó, các bạn nhỏ có thể khám phá với bạn bè hoặc chơi một mình trong một môi trường giáo dục trực tuyến an toàn và bảo mật.

Bé vừa chơi vừa học, không hề nhàm chán
Bé vừa chơi vừa học, không hề nhàm chán

Mua gói đăng ký

 • Đăng ký chỉ với $3.99/tháng để mở khóa quyền truy cập không giới hạn.
 • Đăng ký tự động gia hạn và tính phí trừ khi tính năng này được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
 • Người dùng có thể quản lý đăng ký và bật/tắt tính năng tự động gia hạn ở phần Cài đặt tài khoản sau khi mua.
 • Không thể huỷ đăng ký hiện tại khi gói đó đang hoạt động. Bất kỳ phần nào không sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi người dùng mua một gói đăng ký Monkey Stories.

Ngoài ra, Early Start cũng là "cha đẻ" của ứng dụng học tiếng Anh cho bé nổi tiếng Monkey Junior. Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp học tiếng Anh và trò chơi giáo dục bổ ích bằng cách tải ứng dụng về máy và cho bé nhà mình trải nghiệm.

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 8.452
 • Lượt tải: 2.300
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm