Cupky Jump Game chiếc bánh nhảy dễ thương

Tải về
4,8 (4) MicroLink Miễn phí 65 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Cupky Jump là trò chơi điều khiển chiếc bánh nhảy vui nhộn, đồ họa dễ thương, lối chơi đơn giản nhưng rất nhiều thách thức.

Giao diện game Cupky Jump
Giao diện game chiếc bánh nhảy Cupky Jump

Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi chạy như Temple Run, Subway Surfers hay trò chơi nhảy như Geometry Dash, Doodle Jump chưa? Hôm nay Download.com.vn sẽ mang đến cho bạn một trò chơi chạy nhảy vui vẻ, và đáng yêu – Cupky Jump.

Dậm nhảy, nhảy và bay theo cách của bạn trong thế giới của những chiếc bánh kem, thu thập những viên đá quý để nâng cao điểm số.

Tính năng chính của game Cupky Jump

 • Đồ họa đẹp
 • Dễ dàng chơi với một tay
 • Thu thập đá quý và vượt qua những thử thách
 • Nhiều cấp độ mới đang được cập nhật

Các cấp độ của Cupky Jump
15 cấp độ đầu tiên của game Cupky Jump

Cách chơi game chạy nhảy Cupky Jump

Mỗi màn chơi sẽ có những bức tường, một cánh cửa, một số viên đá quý, những hồn ma lẩn khuất, một nút điều khiển để mở cửa, và nhân vật chính là chiếc bánh. Mục tiêu của bạn là mở cánh cửa và đưa được chiếc bánh qua cánh cửa đó.

Với màn hình cảm ứng: Bạn chỉ cần gõ lên màn hình để chiếc bánh nhảy lên, gõ nhiều lần bánh nhảy càng cao, càng xa.

Để chơi trên máy tính, bạn sẽ sử dụng chuột, nhấp chuột trái một lần để nhảy, nhấp hai lần để nhảy cao hơn.

Cách chơi game Cupky Jump
Hướng dẫn chơi game Cupky Jump

Khi nhấp chuột, chiếc bánh sẽ tự động nhảy theo hướng nó quay mặt. Hướng nhảy chỉ thay đổi khi bánh va vào tường, bạn không có cách nào thay đổi hướng nhảy, đây cũng là mấu chốt tạo nên những khó khăn trong game.

Để mở cánh cửa bạn cần để chiếc bánh chạm được vào nút điều khiển, khi chuyển từ màu cam sang màu xanh dương là được.

Game có nhiều cấp độ, để mở khóa cấp độ sau bạn cần phải chơi qua những cấp độ trước đó. Hai cấp độ đầu sẽ dễ dàng để chơi hơn khi có những bức tường chắn xung quanh, chiếc bánh có thể nhảy mà không sợ bị rơi xuống. Từ cấp độ 3 trở đi, những bức tường chắn thưa dần, nếu chẳng may chiếc bánh bị thay đổi hướng thì rất khó để quay lại hướng đúng và cũng dễ bị rơi hơn.

Độ khó tăng dần
Độ khó của Cupky Jump tăng dần khi những bức tường chắn thưa hơn

Không những vậy, số nút điều khiển cũng sẽ tăng lên theo các cấp độ, hứa hẹn mang đến những thách thức "cân não" cho người chơi. Nếu ăn được những viên kim cương, số điểm sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, chẳng dễ dàng để ăn chúng, nhất là khi vị trí của chúng thường ở những nơi khá oái oăm.

Mặt khác, những bóng ma cũng sẽ xuất hiện trên đường đi, nếu chiếc bánh chạm phải chúng, trò chơi sẽ ngay lập tức kết thúc.

Tránh xa bóng ma
Tránh xa những bóng ma màu xanh dương trong game một chạm Cupky Jump

Sau khi mở được cửa, vượt qua hết những chướng ngại vật, thu thập được kim cương bạn phải đưa chiếc bánh đến với cánh cửa để qua màn.

Qua cửa
Hoàn thành cấp độ trong game miễn phí cho Windows 8 Cupky Jump

Xét về độ khó Cupky Jump cũng có thể được liệt kê vào những game đáng "đập bàn phím". Mặc dù không đến mức như Flappy Bird nhưng bạn cũng có thể rơi vào những tình huống tương tự. Nó đòi hỏi không chỉ sự khéo léo, nhanh trí mà thậm chí còn cần đến cả cơ bắp.

Tuy nhiên, bù lại bạn được chơi game trong tiếng nhạc nhẹ nhàng và giao diện vô cùng dễ thương. Download Cupky Jump và thử tài điều khiển chiếc bánh của bạn nhé.

Bích Thủy

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 120
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm