Pokemon Magikarp Jump Game săn Pokemon - Cá chép hóa rồng

Tải về
  • Đánh giá:
    3,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,7 MB
  • Lượt xem: 1.889
  • Lượt tải: 351
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Pokemon Magikarp Jump là game huấn luyện Pokemon miễn phí trên máy tính Windows và thiết bị di động Windows Mobile. Trong vai trò huấn luyện viên, nhiệm vụ của bạn là săn Pokemon Magikarp và huấn luyện để Magikarp trở thành “Cá chép hóa rồng” siêu đẳng.

Game phiêu lưu Pokemon Magikarp JumpCông cụ săn PokemonHuấn luyện Pokemon

Lưu ý: Pokemon Magikarp Jump là sản phẩm game mới của iNextMSCEO, không phải game chính thức của The Pokemon Company nhưng sở hữu gameplay và nội dung tương tự phiên bản Pokemon Magikarp Jump trên iOS và Android.

Magikarp bị coi là Pokemon yếu nhất nhóm, nhưng đã đến lúc nó phát huy hết vai trò và năng lực của mình thông qua con mắt của huấn luyện viên. Pokemon Magikarp Jump là game phiêu lưu online mang tính giải trí cao. Sau khi săn được Magikarp, nhiệm vụ của bạn là huấn luyện và nâng cấp để nó mạnh hơn nhằm ghi điểm. Sau quá trình huấn luyện, hãy bắt đầu hành trình mới, giúp cá chép thu thập những vật phẩm hữu ích để nhảy cao và lâu hơn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và đấu đối kháng để xem cá chép của ai mạnh nhất?

Thử thách trong game Pokemon Magikarp Jump PC chính là bạn sẽ phải huấn luyện nhân vật yếu nhất trong hệ thống Pokémon, đó là cá chép Magikarp. Đây là trò chơi có gameplay đơn giản, giúp bạn giải trí và giết thời gian hiệu quả.

Magikarp là chú cá nổi tiếng vì sự yếu đuối, không đáng tin và vô dụng. Nó không thể tự học các bước di chuyển mạnh mẽ mà chỉ biết trườn bò xung quanh. Khi nhảy quá cao, nó sẽ bị chim Pokémon Pidgeotto xơi tái. Nhưng đến với trò chơi Pokemon Magikarp Jump cho Windows, mọi thứ sẽ thay đổi. Thông qua chuỗi nhiệm vụ cho ăn và huấn luyện, bạn sẽ giúp cá chép Magikarp hóa rồng và khiến mọi đối thủ vốn coi thường nó phải khiếp sợ!

Tải game Pokemon Magikarp Jump miễn phí ngay hôm nay để chơi thử game săn Pokemon mới lạ trên PC, Windows Mobile.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo