Đại Chúa Tể Mobile cho iOS Game nhập vai thẻ tướng cho iPhone

Tải về
5 (1) MG_Soft Miễn phí 22

Đại Chúa Tể cho iOSgame nhập vai đấu thẻ tướng mới nhất vừa được phát hành dành riêng cho di động. Game Đại Chúa Tể cho iOS được phát triển từ bản quyền chính hiệu của bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên hàng đầu Trung Quốc và được sao y bản chính cốt truyện, nhân vật. Tải game Đại Chúa Tể cho iOS để bắt đầu đến với những cuộc chiến đấu hấp dẫn.

Giftcode game Đại Chúa Tể

  • Quà Tân Thủ: 4BRK6XYQ
  • Quà Báo Danh 1k: H4QYKKDN
  • Quà Báo Danh 5k: 5YVS9NGL
  • Quà Báo Danh 10k: 8SA7RGZD

Game nhập vai 3D độc đáo

Trong Dai Chua Te Mobile sẽ có hàng trăm thần tướng với hơn ngàn kỹ năng không trùng lặp được chia ra làm 4 lớp và 3 nguyên tố chính (Hỏa, Thủy, Phong) với những đặc tính và kỹ năng từng lớp hoàn toàn riêng biệt.

4 lớp nhân vật trong Đại Chúa Tể cho iOS

Hộ Thuẫn cương ngạnh - Kim cang bất hoại vạn độc bất xâm (Tướng tiêu biểu: Ôn Thanh Truyền, Thầm Thương Sinh)

Trong bất cứ đội hình chiến đấu nào, vị trí hộ thuẫn luôn được lựa chọn hàng đầu bởi khả năng vô cùng mạnh mẽ và là lá chắn hiệu quả để đem lại chiến thắng nhóm. Nhánh tướng hộ thuẫn tập hợp những anh hùng có chỉ số và bộ kĩ năng thiên về phòng ngự giúp gia tăng sức chịu đựng của đồng đội, đặc biệt hơn là những kĩ năng đi kèm với hiệu ứng ảnh hưởng đến đối thủ.

Triệu hồi tứ tướng tuyệt đỉnh

Cường Công uy mãnh - Uy lực dời non lấp bể (Tướng tiêu biểu: Lạc Ly, Bạch Long Chí Tôn, Ma Hình Thiên)

Lớp nhân vật Cường Công là thanh kiếm khiến đối thủ run sợ bởi mức độ sát thương lớn mạnh và khả năng cận chiến đáng gờm. Nếu bạn có tướng thuộc lớp nhân vật này sẽ có trong tay những anh hùng có chỉ số nổi bật với những đòn sát thương cao vào mục tiêu cố định hay đánh tầm gần rất tuyệt vời.

Pháp Công tối cường - Nhất chưởng áp quần hùng (Tướng tiêu biểu: Mục Trần, Huyết Thiên Hà, Cửu U)

Nếu như Cường Công có mức độ sát thương cao thì Pháp Công là là nhóm nhân vật có khả năng sử dụng pháp thuật đánh nể, họ tạo ra những thế trận bất ngờ trong trận đấu để giành ưu thế.

Các anh hùng thuộc lớp Pháp Công có thể gây sát thương linh hoạt từ tầm xa đến tầm gần, từ đơn đến đa mục tiêu. Đặc biệt một số hiệu ứng phép thuật vừa tăng cường thực lực cho bản thân và đồng đội đồng thời lại gây cản trở không hề nhỏ cho đối thủ.

Game Đại Chúa Tể cho iOS với đồ họa sắc nét - vui nhộn

Hỗ Trợ đắc lực: Mượn khí cửu thiên – Linh trận đại sứ ( Tướng tiêu biểu: Tô Huyền, An Nhiên, Dũng Nhi)

Tuy không có chỉ số sát thuơng cao nhưng Hỗ Trợ đóng vai trò không thể thiếu trong mỗi đội hình. Nhánh tướng Hỗ Trợ sẽ là những nhân tố hậu thuẫn vững chắc để đảm bảo rằng các anh hùng trong đội sẽ không “lên bảng đếm số” quá sớm. Ưu điểm chính của nhánh tướng hỗ trợ là sử dụng kỹ năng để hồi máu, tăng chỉ số phòng ngự, hoá giải những hiệu ứng xấu lên đồng đội và khống chế đối phương.

4 lớp nhân vật đặc sắc trong Đại Chúa Tể cho iOS

Các nhân vật trong Đại Chúa Tể cho iOS được thiết kế với đồ họa 3D chất lượng cao, phong cách thiết kế đồ họa kiểu hoạt hình rất chi tiết và dễ thương chắc chắn sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thực sự hấp dẫn. Nhân vật có trang phục cực kỳ đẹp mắt, mang đậm chất văn hóa cổ trang nhưng có sự cách tân mang khí chất của những vị thần thực sự.

Trang phục cổ trang kết hợp hiện đại

Người chơi sẽ tăng trưởng cho nhân vật thông qua những tính năng độc đáo như thăng cấp, thăng sao, trang bị thần khí, sử dụng thú cưỡi, vv. Tiền vàng cũng sẽ dần có được thông qua quá trình cường hóa nhân vật, chúng ta sẽ tham gia các hoạt động đánh Boss, phụ bản, PVE lẫn các hình thức lôi đài PVP có phần thưởng hấp dẫn khác.

Quà tặng tân thủ tham gia Đại Chúa Tể cho iOS

Game Đại Chúa Tể cho iOS chắc chắn là 1 tựa game nhập vai hành động thực sự đáng chơi dành cho mobile ở thời điểm này. Nếu bạn yêu thích dòng game thẻ tướng của Trung Quốc thì Đại Chúa Tể cho iOS chắc chắn sẽ là 1 trải nghiệm không nên bỏ qua. Tải game Đại Chúa Tể cho iOS để bắt đầu đến cuộc chiến của những anh hùng với những kỹ năng đặc biệt.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 97
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Đại Chúa Tể

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm