Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom Game phiêu lưu giải đố

Tải về

5 (1) Alawar Entertainment Miễn phí 102 Dung lượng: 361,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom là game kết hợp của rất nhiều dòng game, từ game giải cứu công chúa cho tới game giải đố và cả các yếu tố của game tìm đồ vật. Game sẽ đưa người chơi vào thế giới câu chuyện cổ tích với những hình ảnh đẹp mê ly.

Nàng công chúa trong game
Game giải đố kết hợp trò chơi giải cứu công chúa

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích The Brothers trong truyện cổ Grimm, Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom mang đến một thế giới huyền bí màu nhiệm và những điều kì diệu. Trong game, người chơi sẽ nhập vai người thợ săn và bước vào hành trình giải cứu nàng công chúa trước sự tàn ác của Nữ hoàng Tuyết. Đặt trong khung cảnh tuyết trắng xóa, Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom sẽ là game phiêu lưu với nhiều điều thú vị bất ngờ cho ngày Giáng sinh đang tới gần.

Đặc điểm chính game Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom

 • Cốt truyện cổ tích có chiều sâu.
 • Hình ảnh đẹp và được thiết kế chi tiết.
 • Nhiều câu đố và mini game.
 • Các phần bonus thú vị.
 • Hành trình phiêu lưu giải đố với nhiều điều bất ngờ.

Giới thiệu game phiêu lưu Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom

Trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, vẫn ẩn nấp đâu đó các mối nguy hiểm rình rập những người lương thiện. Game gợi nhắc ta tới câu chuyện về nàng Bạch Tuyết và mụ Hoàng Hậu độc ác với hình ảnh nhân vật thợ săn và câu chuyện giải cứu nàng công chúa khỏi bàn tay độc ác của Nữ hoàng Tuyết Snow Knight.

Thế giới tuyết trắng
Thế giới băng giá phủ đầy tuyết trắng trong game

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là hướng dẫn chàng thợ săn tìm kiếm và giải cứu người mà anh vẫn hằng yêu quý từ tay Nữ hoàng Tuyết xấu xa. Mụ đã bắt cóc nàng công chúa và phủ băng giá lên toàn thể vương quốc trước đây vốn rất lộng lẫy, giờ lại trở nên lạnh lẽo và thâm u. Trên hành trình của mình, chàng thợ săn sẽ tìm kiếm, phát hiện ra nhiều đồ vật và những gợi ý giúp anh khám phá ra sự thật đằng sau chiếc cây lá vàng.

Tìm đồ vật
Tìm kiếm đồ vật trên hành trình giải cứu công chúa

Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ chính trong game, người chơi sẽ tham gia vào các hành trình khác, mở khóa những phần chơi bonus và tiến sâu hơn nữa vào cốt truyện huyền bí của Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom. Tới đây, bạn còn có thể khám phá 1 kho tàng wallpaper cho máy tính, các bản vẽ phác thảo, hình ảnh nhân vật và tải về cả soundtrack trong game.

Game quyến rũ người chơi bởi khung cảnh tuyệt đẹp với hình ảnh thần tiên của thế giới cổ tích được thiết kế chính xác tới từng chi tiết và câu đố cũng như mini game mà bạn chưa từng giải qua trước đó. Trên tất cả, đó là câu chuyện có chiều sâu về lòng tốt và tình yêu.

Đưa người chơi vào thế giới cổ tích với câu chuyện về Nữ hoàng, Công chúa, Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thú vị và hành trình phiêu lưu với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón phía trước của anh thợ săn. Hãy cùng bước chân vào thế giới huyền diệu của Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom và bắt đầu hành trình của bạn ngay bây giờ.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 361,7 KB
 • Lượt xem: 126
 • Lượt tải: 102
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm