Hướng nhập code và các code The Legend of Neverland mới nhất

  • 15 Đánh giá

The Legend of Neverland là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với đồ họa vô cùng đẹp mắt. Người chơi có thể chọn một nhân vật từ bất kỳ lớp nào và thay đổi bất cứ lúc nào mong muốn.

Trò chơi lấy bối cảnh tại một môi trường thế giới mở, nơi game thủ sẽ cần phải đi du lịch xung quanh và khám phá những bí mật của Cabala. Đây là một trò chơi AFK nên mọi người vẫn sẽ kiếm được nhiều phần thưởng ngay cả khi đang ngoại tuyến.

The Legend of Neverland được ví như Genshin Impact dành cho thiết bị tầm trung
The Legend of Neverland được ví như Genshin Impact dành cho thiết bị tầm trung

Cũng như nhiều trò chơi khác, The Legend of Neverland thường xuyên dành tặng cho người chơi một số mã code để đổi quà tặng hoặc đá quý trong game. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi thực hiện nhập code đổi thưởng bằng cách làm theo các bước đơn giản. Bên cạnh đó là các mã code The Legend of Neverland mới nhất được cập nhật liên tục.

Các mã code The Legend of Neverland mới nhất

Tất cả những mã code trong The Legend of Neverland đều có thời hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc code đó không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần. Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.

Mã codePhần quà
MOMLUV24Nhận vật phẩm độc quyền
LABOR24Nhận vật phẩm độc quyền

Hướng dẫn nhập code The Legend of Neverland

Đổi mã quà tặng The Legend of Neverland là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong The Legend of Neverland.

Bước 1: Mở The Legend of Neverland trên thiết bị của mình.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng Menu nằm ở góc trên cùng bên phải của giao diện trò chơi.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Settings trong menu.

Bước 4: Nhấn vào nút Redeeming Code trong cửa sổ mới bật lên.

Bước 5: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống Enter Exchange Code.

Bước 6: Bấm vào nút Confirm và phần thưởng trong game sẽ được đổi ngay lập tức.

Cập nhật: 28/05/2024
  • 15.890 lượt xem