DatPiff cho Android 4.3.5 Thư viện âm nhạc trực tuyến trên Android

Tải về

3 (1) Idle Media Miễn phí 03 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x

DatPiff là thư viện nhạc Hip Hop và R&B khổng lồ với một bộ sưu tập khổng lồ các bài hát nổi tiếng và liên tục được cập nhật. Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Giao diện ứng dụng DatPiffDatPiff phát nhạc theo album

Nếu là fan của Hip Hop hay R&B thì bạn sẽ hiểu việc tìm kiếm những bài hát và ca sỹ mới khó khăn như thế nào. Không giống như những thể loại nhạc phổ biến khác - thường được phát hành dưới dạng MV hoặc Video Clip và được khá nhiều người ưa chuộng thì Hip Hop và R&B thường kén chọn người nghe. Do vậy, hiển nhiên cách thức phát hành của nó cũng có chút khác biệt. Tuy nhiên, với DatPiff, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc không bao giờ bỏ lỡ những bản Hit và luôn cập nhật được những thông tin mới nhất về rapper thần tượng của mình. Đây là một bộ sưu tập các bản Mixtape của các nghệ sỹ và rapper đã ghi âm lại, đồng thời cũng là nơi quảng bá các bài hát và album Hip Hop mới nhất.

Trong Hip Hop, Mixtape thường được sử dụng để chỉ những album dài, các bản nhạc gốc hoặc các track theo phong cách tự do hoặc remix được chia sẻ miễn phí bởi các rapper. Với DatPiff, người dùng có thể dễ dàng xem/stream, tìm kiếm, tải xuống video hoặc các bài hát yêu thích; tham gia đánh giá và bình luận các bản nhạc hoặc ca sỹ, đơn giản chỉ cần một kết nối Internet ổn định và một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng.

Album bài hát trong DatPiffDatPiff đề xuất các Mixtape nổi bật

Tính năng nổi bật của ứng dụng nghe nhạc DatPiff

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Đơn giản khi sử dụng: Vuốt từ phải sang trái để xem bài hát đang phát, vuốt từ trái qua phải để xem menu và chạm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm bản nhạc hoặc ca sỹ; thanh bar màu xanh ở dưới bìa album/bài hát hiển thị % số người nghe thích bản Mixtape mà bạn đang xem,
 • Cung cấp các bài hát đang được yêu thích, nổi bật, xu hướng.
 • Hiển thị danh sách các ca sỹ theo đánh giá người dùng.
 • Hiển thị danh sách các album/track sắp được phát hành.
 • Tính năng My Download để xem các bài hát/video đã được tải xuống.
 • Cung cấp các gợi ý tìm kiếm.

Trong bản cập nhật mới, DatPiff đã được cải thiện tính năng thông báo, loại bỏ quảng cáo trong video khi đang tải Mixtape, bổ sung hướng dẫn sử dụng chi tiết hơn và sửa lỗi trong các phiên bản trước.

DatPiff hiển thị danh sách nghệ sỹ nổi bật DatPiff đề xuất các gợi ý tìm kiếm

Việc một ứng dụng nghe nhạc không hề có sự xuất hiện của quảng cáo, có thể nói là một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến của DatPiff. Mặc dù vậy, DatPiff vẫn có một vài điểm hạn chế như giao diện chưa thực sự tối ưu khi font chữ quá to và các hình ảnh bìa album còn khá mờ. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, DatPiff vẫn luôn được nhóm phát triển nghiên cứu và trong các bản cập nhật tiếp theo hứa hẹn sẽ có những đổi mới ấn tượng.

DatPiff thực chất là một ứng dụng được phát triển từ trang website âm nhạc trực tuyến nổi tiếng DatPiff.com. Với hơn 1,2 triệu lượt thích trên Facebook , hơn 5 triệu lượt tải trên cửa hàng ứng dụng và là nơi hội tụ của rất nhiều rapper cùng các ca khúc nổi tiếng, DatPiff dần đang trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ yêu Hip Hop và R&B. Sở hữu kho nhạc khổng lồ và cập nhật liên tục các bài hát theo giờ hiện tại, ngày, tuần, tháng, ứng dụng này thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ âm nhạc.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.3.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm