DeadYard cho Android 1.3 Game hành động diệt zombie đồ họa Minecraft

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

DeadYard cho Android là tựa game hành động sinh tồn trong thành phố bị lũ Xác sống khát máu chiếm đóng. Điểm đặc biệt của DeadYard cho Android chính là phong cách đồ họa dễ thương đậm chất Minecraft nhưng lại mang nét rùng rợn của Walking Dead.

Game diệt zombie đồ họa đậm chất "Những khối vuông kỳ diệu" DeadYard cho Android
Game diệt zombie đồ họa đậm chất "Những khối vuông kỳ diệu" DeadYard cho Android

Download game hành động DeadYard cho Android

Đường phố đầy xác sống, máu và thịt nát bét đã trở thành sân chơi của lũ trẻ. Một khung cảnh quá ghê rợn. Không còn thời gian nữa, hãy lên đường ngay để quét sạch lũ thây ma khỏi thị trấn nhanh nhất có thể. Mối họa này đến từ địa ngục và chỉ có thể chấm dứt với sự trợ giúp của các vị thần, lực lượng quân đội, công dân dũng cảm và ma thuật.

DeadYard cho Android có gameplay phá hủy điên cuồng
DeadYard cho Android có gameplay phá hủy điên cuồng

DeadYard cho Android để người chơi hóa thân thành một cư dân dũng cảm. Với sự hỗ trợ của tất cả các nguồn lực mạnh mẽ kể trên, người chơi có thể làm nổ tung chúng, lái xe nghiền nát chúng, dùng súng máy trên trực thăng quân sự bắn chết chúng, thậm chí là vừa lái xe tăng, vừa bắn. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội khám phá nhiều chiến thuật xóa sổ hàng nghìn zombie mới, đem lại bình yên cho thị trấn. Phản ứng nhanh là cách duy nhất bảo vệ thành phố không bị hủy diệt khỏi kẻ thù “đông như quân Nguyên” và không sợ chết này.

Thế giới điểm ảnh ba chiều ngày hậu tận thế tuyệt vời của DeadYard cho Android chứa đầy sức chịu đựng và sự giận dữ. Hệ thống phương tiện phong phú, nhân vật đáng yêu, âm thanh, nhạc nền chất lượng cao kết hợp hiệu ứng hình ảnh đồ họa pixel tuyệt đẹp. Tất cả sẽ khiến người chơi không thể ngừng lại cho tới khi hết pin.

DeadYard cho Android là lựa chọn giải trí kinh dị nhưng không kém phần hài hước trong ngày Halloween
DeadYard cho Android là lựa chọn giải trí kinh dị nhưng không kém phần hài hước trong ngày Halloween

Hãy cố gắng hết sức, hành động mau lẹ và đừng lãng phí một phút giây nào trong DeadYard cho Android. Chỉ cần bạn quyết tâm thì hoàn toàn có thể hạ bệ được lũ zombie khát máu trong sân chơi gay cấn này. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay DeadYard cho Android miễn phí trên Play Store khi nhấn vào liên kết bên dưới.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: