Diner Dash Rush for iOS 1.4.34 Game quản lý nhà hàng trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) PlayFirst Miễn phí 593 Dung lượng: 35,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Diner Dash Rush for iOS là phần tiếp theo trong series game nổi tiếng Diner Dash, một trò chơi quản lý nhà hàng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad. Trong trò chơi này, giao diện được cải tiến rất nhiều và trở nên bắt mắt hơn. Nhiều tính năng trong Diner Dash Rush cũng được nâng cấp, thay vì một Flo vụng về thì ở trong phiên bản này, cô trở nên chững trạc và linh hoạt hơn.

Nhiệm vụ của bạn trong Diner Dash Rush vô cùng đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là kiếm được càng nhiều điểm thưởng càng tốt bằng cách phục vụ khách hàng. Nếu bạn có thể giúp Flo làm việc một cách tốt nhất thì điểm thưởng sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Mọi hành động trong Diner Dash Rush đều được tăng tốc rất nhiều so với các phiên bản Diner Dash cũ. Khách hàng sẽ ăn uống nhanh hơn, đầu bếp nấu món ăn nhanh hơn, điều này tạo cho người chơi cảm giác thú vị nhưng cũng đòi hỏi phản xạ của bạn phải thật nhanh. Nếu không sắp xếp kịp chỗ ngồi cho khách hàng thì họ sẽ bỏ đi và danh tiếng của nhà hàng sẽ giảm đi đáng kể.

Diner Dash Rush for iOS

Giống như những trò chơi quản lý nhà hàng khác, trong Diner Dash Rush bạn cần phải xem khách hàng yêu cầu món gì rồi phục vụ họ một cách nhanh chóng nhất. Mức tiền thu được tùy thuộc vào độ hài lòng của khách hàng. Bạn sẽ có thể mua thêm món ăn, trang bị cho nhà hàng nhờ vào số tiền ấy, giúp tăng số lượng khách hàng.

Diner Dash Rush for iOS

Tính năng chính:

Trò chơi nhịp độ nhanh

Khách hàng đang tranh thủ vào nhà hàng của bạn để ăn trưa và họ chỉ có một vài phút để “lấp đầy” cái dạ dày trống rỗng của mình. Hãy sắp xếp chỗ ngồi và phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể trước khi hết thời gian.

Bảng xếp hạng

Kết nối với Facebook hoặc Game Center để thi đua với bạn bè và trả lời các câu hỏi xem ai là người giỏi nhất.

Nhận được nhiều khoản thưởng

Hãy sử dụng khả năng linh hoạt của bạn để kiếm được nhiều tiền từ khách hàng và mua những power-up mới để giúp Flo không để cho bất kỳ khách hàng nào bị đói và luôn hài lòng với nhà hàng.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu iOS 5.0 hoặc mới hơn. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Cách chơi

Khách hàng sẽ bắt đầu đến ăn ở nhà hàng, bạn có thể nhận ra đó là khách hàng bởi họ sẽ có một biểu tượng trái tim ở trên đầu. Chạm vào khách hàng để chọn họ, sau đó chạm vào một chiếc bàn để sắp xếp chỗ ngồi. Bạn có thể sắp xếp màu trang phục của khách hàng trùng với màu bàn ghế để kiếm thêm được điểm thưởng.

Diner Dash Rush for iOS

Khi ngồi, khách hàng sẽ muốn gọi món càng nhanh càng tốt. Bạn có thể nhận đơn đặt hàng bằng cách chạm vào họ, sau khi 2 đơn đặt hàng được thực hiện bạn cần chạm vào băng chuyền để đưa đơn đặt hàng.

Tại thời điểm này, các đầu bếp sẽ nhanh chóng nấu món ăn theo các đơn đặt hàng. Sau khi các món ăn hoàn tất, hãy chạm vào khay phục vụ để chọn chúng. Sau đó, bạn cần chạm vào bàn để phục vụ món ăn cho khách hàng.

Diner Dash Rush for iOS

Khi khách hàng đã ăn xong, bạn phải thu tiền trước khi họ rời khỏi nhà hàng. Hãy thu tiền thật nhanh chóng để khách hàng tiếp theo có thể được ngồi vào bàn ngay sau đó. Sau khi khách hàng rời khỏi nhà hàng, họ sẽ để lại những đồ thừa hoặc thức ăn vương vãi trên bàn. Bạn cần phải dọn dẹp sạch sẽ bàn ăn để nhà hàng luôn gọn gàng.

Happy Hour là một sự kiện có thể xảy ra trong khi bạn đang chơi. Nếu bạn hoàn thành tốt trong một vòng có thể hạnh phúc trong vài giờ. Happy Hour làm cho mọi khách hàng thưởng nhiều điểm hơn cho nhà hàng, họ sẽ không bao giờ bị tức giận hoặc thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, Happy Hour chỉ kéo dài một vài giây, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng đã tận dụng lợi thế của nó càng nhiều càng tốt.

Khi đã hoàn thành một vòng trong trò chơi, bạn sẽ được hiển thị một màn hình kết quả với tất cả các điểm đã kiếm được, số giờ hạnh phúc và bao nhiêu khách hàng bạn đã phục vụ. Điểm số của bạn cũng sẽ được ghi vào một bảng xếp hạng, nơi có thể so sánh điểm số của mình với những người chơi khác trên thế giới.

Khi khách hàng đầu tiên ngồi, họ có thể chờ đợi một vài giây trước khi bạn phục vụ họ. Nếu khách hàng trở nên mất kiên nhẫn, họ sẽ bỏ đi và điểm hạnh phúc của nhà hàng sẽ bị giảm.

Boost

Boost có thể giúp vòng chơi của bạn hoàn thành dễ dàng hơn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó nếu đang gặp khó khăn khi đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Một trong những Boost bạn có thể sử dụng là “Charming Flo”. Boost sẽ nâng cao mức kiên nhẫn của khách hàng để thời gian trước khi họ tức giận được kéo dài.

Diner Dash Rush for iOS

Fast Flo là một Boost giúp Flo di chuyển nhanh hơn, Full Hands Flo giúp Flo thực hiện 4 mục cùng một lúc. Mega Boosts cung cấp sự giúp đỡ ngay lập tức khi bạn cần.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.34
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35,8 MB
  • Lượt xem: 684
  • Lượt tải: 593
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm