Diner Dash cho iOS 1.5 Game quản lý nhà hàng trên iPhone/iPad

Tải về

3,8 (19) PlayFirst Miễn phí 3.975 Dung lượng: 79,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Diner Dash for iOS thuộc dòng game mô phỏng trên di động, nơi bạn sẽ có nhiệm vụ quản lý một nhà hàng ăn uống nhỏ với nhiều lượt khách ghé thăm mỗi ngày.

Download game Diner Dash phiên bản 1.5 mới nhất:

 • Các mức giá mới trong game cung cấp cho người chơi thêm nhiều nhóm nhân viên phục vụ bữa tối cho khách hàng.
 • 15 loại thành tích mới được bổ sung vào game, khiến việc phục vụ khách hàng trở nên vui nhộn và thú vị hơn.
 • Đừng quên tham gia vào các sự kiện mới được diễn ra vào mỗi dịp cuối tuần. Tham gia để chiến thắng và nhận thưởng xứng đáng.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nhiều cải tiến về lối chơi và đồ họa.

Diner Dash phiên bản 2015 là trò chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Trung thành với phong cách game xây dựng và quản lý, trong Diner Dash, cô nàng Flo đã trở lại với nhà hàng của mình để sẵn sàng phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Từ bữa sáng, bữa trưa cho tới bữa tối, Flo đều cần tới sự trợ giúp của bạn bởi khách hàng ngày một đông và yêu cầu cao hơn.

Diner Dash cho iOS

Với dịch vụ bán đồ ăn nhanh tại Diner Dash, hãy làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng với tốc độ phục vụ nhanh và chuẩn bị món ăn chuẩn xác cho từng bàn. Khi họ hài lòng với món ăn và thái độ phục vụ, bạn sẽ nhận được tiền boa lớn, khiến nhà hàng kinh doanh ổn định và đông khách, hạ gục đối thủ cạnh tranh là Mr. Big- chủ chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Eat-Mor.

Lối chơi mới mẻ và tốc độ cao

Tính toán thật nhanh để sắp xếp chỗ ngồi, phục vụ và làm thỏa mãn những khách hàng với cái bụng đói cồn cào để nhận tiền boa và phần thưởng lớn. Đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng đồng thời vượt qua những thử thách mới từ khách VIP hay những rắc rối khác xảy ra tại nhà hàng.

Nhiều cấp độ chơi đậm chất hành động

Vượt qua hơn 120 level để mở khóa thêm nhiều level, nhà hàng và nhân vật mới xuất hiện.

Chào đón khách hàng mới

Giữ bàn để phục vụ hơn 20 vị khách với cá tính và nhu cầu riêng biệt như người nghiện cà phê, Shakes McGee... Đặc biệt chú ý tới khách VIP để nhận phần thưởng quý hiếm.

Sử dụng vật phẩm nâng cấp và hỗ trợ

Nâng cấp nhà hàng với sự trợ giúp của Moppo hoặc sử dụng vật phẩm tăng tốc giá trị để tăng tốc độ phục vụ cũng như khả năng của bạn.

Chơi game cùng bạn bè

Kết nối với bạn bè để trợ giúp lẫn nhau thông qua hình thức tặng quà, so sánh tiến độ chơi để xem ai nhanh nhẹn nhất!

Cách chơi Diner Dash:

Nhân vật chính trong nhà hàng là cô nàng Flo, người sẽ trực tiếp đón khách, xếp bàn, nhận order, bưng bê và dọn dẹp... Flo sẽ được một đầu bếp trợ giúp ngay tại quầy bar.

Đầu tiên khách hàng sẽ tới thành từng nhóm 2 người và đừng chờ ở cửa. Người chơi chỉ cần chạm vào từng nhóm khách hàng, sau đó chạm vào bàn có màu sắc phù hợp với trang phục của họ để xếp chỗ.

Sau vài giây, khách sẽ giơ tay ra hiệu để gọi món. Sau khi nhận order của họ, hãy nhanh chân quay lại quầy bar để chạm vào nơi để order, chờ đợi trong thời gian ngắn để đầu bếp chuẩn bị món ăn theo yêu cầu. Nhóm đầu tiên được xếp chỗ sẽ có thứ tự là 1, tiếp đến là 2, 3... Khi món ăn đã sẵn sàng, chúng sẽ được đánh số theo thứ tự bàn của khách. Hãy mang đúng khay đồ ăn tới từng bàn để khách hàng thưởng thức.

Khi dùng bữa xong, khách sẽ giơ tiền lên ra hiệu thanh toán. Hãy thanh toán cho khách và nhanh chóng dọn đĩa bẩn vào chậu rửa theo yêu cầu. Mỗi bàn ăn đều được phục vụ đầy đủ theo quy trình kể trên, bạn có thể đan xen phục vụ nhiều bàn, nhưng lưu ý hãy phục vụ khách đến sớm trước để tránh tình trạng họ nổi giận và bỏ đi. Trong thời gian chờ đợi, hãy luân phiên phục vụ từng nhu cầu của các bàn để tránh việc khách phải chờ quá lâu.

Mỗi level trong Diner Dash sẽ có một nhiệm vụ khác nhau, được đề cập ở đầu màn chơi. Bạn có thể mời bạn bè Facebook cùng tham gia để tặng quà cho nhau hay cạnh tranh trên bảng xếp hạng Leader Board.

Khi đã tích lũy được số tiền nhất định, đừng quên mua thêm đồ dùng trong nhà hàng như máy pha cà phê, máy xay sinh tố, các loại bàn ghế cao cấp và tiện nghi hơn. Khi đã có máy pha cà phê, hãy phục vụ khách cà phê trong lúc chờ họ gọi món. Mỗi thao tác trong Diner Dash đều mang về cho bạn điểm kinh nghiệm, tiền vàng và trái tim. Vì vậy hãy phục vụ khách cho tốt để không làm phật ý bất cứ ai.

Lưu ý đối với người chơi:

Diner Dash cho phép chơi miễn phí, nhưng bạn có thể dùng tiền thật để mua thêm vật phẩm hỗ trợ. Chi phí này được tính qua tài khoản iTunes. Tắt tính năng này trong phần thiết lập hệ thống.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Trò chơi được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Xem video giới thiệu game Diner Dash for iOS:

Minh Lộc

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 79,3 MB
 • Lượt xem: 4.313
 • Lượt tải: 3.975
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm