Sushi Diner cho iOS 1.0.8 Game quản lý nhà hàng sushi siêu hấp dẫn

Tải về
3 (1) Sanopy Miễn phí 35 Dung lượng: 82,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Chào mừng bạn đến với Sushi Diner cho iOS - thế giới sushi hấp dẫn. Hãy thể hiện kỹ năng quản lý và chuẩn bị những đĩa sushi cho thực khách trong game mô phỏng quản lý nhà hàng sushi cực hay này nhé.

Game mô phỏng quản lý nhà hàng sushi hấp dẫn

Nói đến nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua sushi, một món ăn có sự kết hợp tuyệt vời giữa cơm và hải sản sống hoặc chín, làm mê đắm bao thực khách trong và ngoài nước. Nếu bạn yêu thích món ăn tinh hoa này của xứ sở hoa anh đào, vậy tại sao không thử sức mình trong tựa game quản lý nhà hàng sushi - Sushi Diner cho iOS hấp dẫn nhỉ?

Phục vụ thực khách

Tựa game này sẽ cho bạn trải nghiệm chuẩn bị, nấu nướng, sắp đặt và phục vụ các đĩa sushi và sashimi ngon miệng và đẹp mắt. Xây dựng đế chế sushi của bạn trên toàn thế giới và nâng cấp công thức sushi mới tại mỗi nhà hàng mà bạn quản lý.

Tạo ra các đĩa sushi ngon miệng

Tính năng chính của Sushi Diner cho iOS

Nấu và phục vụ sushi

Sushi Diner cho iOS sẽ đưa bạn đến Kyoto, Tokyo, New York và nhiều thành phố khác trên toàn thế giới và khám phá các phong cách sushi khác nhau. Cuộn và hoàn thành các đơn hàng sushi của khách hàng. Món ăn càng ngon miệng, phục vụ càng nhanh chóng, khách hàng càng hài lòng và bạn sẽ nhận được hàng tấn tiền tip.

Thực đơn gồm hơn 150 loại sushi, sashimi, và các món sushi phong cách phía Tây

Sử dụng hơn 100 nguyên liệu để làm sushi. Thử sushi Salmon và Maguro nổi tiếng hoặc chuẩn bị sashimi với các nguyên liệu cao cấp như King Crab, Japanese Uni và Geoduck Clam. Giữ cho khách hàng của bạn luôn hạnh phúc bằng cách chuẩn bị và phục vụ mọi thứ từ cuộn Californa, Sake, Spicy Salmon Gunkan và phục vụ chúng với Wasabi tươi.

Hơn 150 loại sushi và sashimi

Thu thập và nâng cấp

Muốn thành công và nổi tiếng? Đầu tư lợi nhuận để nâng cấp đồ ăn và thiết bị cho nhà hàng của bạn. Nâng cấp nguồn cung cấp hải sản, dao làm sashimi và nhiều hơn nữa để đảm bảo tất cả các khách hàng đều nhận được dịch vụ 3 sao.

Các nhiệm vụ thử thách trong mỗi level

Mỗi level mang đến cho bạn một thử thách mới, từ thu thập đủ tiền tip đến phục vụ sushi cuộn ngon miệng, tất cả đều trong thời gian giới hạn. Thay đổi chiến lược nấu nướng để đánh bại thử thách. Chiến thắng các level boss Nhật và trở thành đầu bếp sushi đẳng cấp nhất.

Chơi và đấu với bạn bè

Trao đổi quà tặng và đấu với bạn bè để trở thành đầu bếp giỏi nhất. Chia sẻ điểm trên mạng xã hội và leo lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Trở thành chuyên gia nấu ăn

Dễ dàng chơi nhưng khó để làm chủ. Trò chơi này mở rộng dòng game quản lý. Nếu bạn yêu thích game mô phỏng chiến lược nhịp độ nhanh thì Sushi Diner cho iOS là tựa game hoàn hảo dành cho bạn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 82,3 MB
  • Lượt xem: 105
  • Lượt tải: 35
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm