Doom Strike cho Android 1.9.17 Game chiến thuật có chiều sâu trên mobile

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 200
 • Lượt tải: 66
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Giới thiệu

Doom Strike cho Android là tựa game chiến thuật giả tưởng ngày hậu tận thế hấp dẫn và đáng chơi nhất tuần này. Đặc biệt, tải và chơi Doom Strike miễn phí trên thiết bị Android từ 4.0.3 trở lên.

Game chiến thuật giả tưởng đặc sắc Doom Strike cho Android
Game chiến thuật giả tưởng đặc sắc Doom Strike cho Android

Download game chiến thuật Doom Strike cho Android

Liệu bạn có thành công trong công cuộc khôi phục lại nền văn minh của loài người từ vùng đất hoang đổ nát đã bị tàn phá bởi vũ khí hạt nhân? Bạn có thể sinh tồn trong thế giới thù địch, nơi mà mọi thứ đều chống lại bạn? Đó là những thử thách bạn sẽ phải đối mặt khi lãnh đạo đế chế quân sự của mình giành chiến thắng.

Đến với Doom Strike cho Android, người chơi sẽ bắt gặp các ô lục giác bảo vệ lãnh thổ quen thuộc ở các tựa game nhập vai hiện đại. Đồ họa tuyệt đẹp, sinh động sẽ cuốn hút mọi tín đồ game chiến thuật vào cuộc chiến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giờ hãy chuẩn bị sẵn sàng bước vào thế giới giả tưởng rộng lớn của Doom Strike cho Android để chinh phục kẻ thù và thiết lập lại nền hòa bình của một thế giới đã bị phá vỡ hoàn toàn.

Giải phóng hỏa lực mạnh mẽ trong Doom Strike cho Android
Giải phóng hỏa lực mạnh mẽ trong Doom Strike cho Android

Tính năng nổi bật của game chiến thuật miễn phí Doom Strike cho Android

Gameplay chiến thuật vô hạn

Chiếm đất đai, mở rộng lãnh thổ, xâm lược quân thù, chinh phạt và biến các vùng đất của họ thành của mình. Khi phải đối mặt với các thử thách dường như không thể vượt qua, hãy chứng minh bản thân có thể là người tạo nên thay đổi trong thế giới độc ác này.

Xây dựng nền văn minh mới

Bạn sẽ tập trung vào xây dựng thủ đô khổng lồ như New York, Bắc Kinh hay bạn sẽ tìm kiếm sự phát triển từ các thành phố nhỏ rồi lan rộng khắp toàn cầu? Doom Strike cho Android trao toàn quyền quyết định mở rộng nền văn minh khắp thế giới mới vào tay người chơi. Khoa học, công nghệ hay chính trị? Tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Khai thác công nghệ biến đổi

Thoát khỏi bóng đêm tăm tối như những con người vĩ đại Caesar hay Einstein bằng cách tận dụng công nghệ và hệ thống nhân bản để tạo ra một thực thể mới. Tiến hành cuộc đua vũ trang nếu muốn, nghiên cứu di truyền hoặc đổi mới bộ máy chính trị mới. “Cây” công nghệ đặc biệt của Doom Strike cho Android hoàn toàn có thể làm tất cả những điều trên.

Tạo một liên minh thống nhất

Tạo dựng một liên minh để sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt ở vùng đất lạc hậu này. Khi cần trợ giúp, các đồng minh của bạn sẽ có mặt ngay ở đó. Mọi người chỉ có thể sống sót khi đoàn kết. Chỉ những người mạnh nhất mới có thể tồn tại và thống trị thế giới này.

Săn gen của những thiên tài chỉ có tại Doom Strike cho Android
Săn gen của những thiên tài chỉ có tại Doom Strike cho Android

Thay đổi ở phiên bản mới game Doom Strike cho Android

 • Bổ sung tính năng quản lý quốc gia và thêm nhiệm vụ Guild
 • Tối ưu hóa:
 1. Bảng tổng hợp nhân tố di truyền
 2. Giải thưởng nâng cấp grid
 3. Giao diện thư điện tử
 4. Bảng VIP
 5. Cổng mua bản đồ kho báu

Tóm lại, Doom Strike cho Android là tựa game chiến thuật giả tưởng trong tương lai thú vị với gameplay sử dụng công nghệ cao và tuyến nhân vật độc đáo. Nếu bạn muốn thử thách đầu óc tư duy chiến lược của mình thì đây là lựa chọn rất đáng thử. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Doom Strike cho Android miễn phí trên Play Store.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.