DotVPN cho Android 1.2.2 Ứng dụng VPN miễn phí mới cho Android

Tải về

DotVPN cho Android là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất hiện nay, cung cấp bảo mật WiFi, quyền riêng tư khi online, truy cập được mọi nội dung và ứng dụng như Facebook, Netflix, BBC, YouTubeSkype thông qua máy chủ Proxy.

Sử dụng DotVPN cho Android để mã hóa dữ liệu, ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn
Sử dụng DotVPN cho Android để mã hóa dữ liệu, ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn

VPN là gì?

VPN là tên viết tắt của Virtual Private Network - một mạng riêng ảo dùng để kết nối với các máy chủ khác thông qua mạng Internet công cộng, cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua các thiết bị được kết nối trực tiếp đến mạng riêng ảo đó.

Vì vậy, những ứng dụng chạy trên thiết bị điện tử, ví dụ như: Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, khi sử dụng VPN có thể được hưởng lợi từ các chức năng, bảo mật và quản lý của một mạng riêng ảo. Mã hóa, ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn chính là những lợi ích tiêu biểu nhất khi kết nối VPN.

Download ứng dụng DotVPN cho Android

Ứng dụng bảo mật Dot VPN sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới trong kỷ nguyên bảo vệ danh tính và chặn kiểm duyệt ở tất cả các quốc gia. VPN miễn phí và không giới hạn của DotVPN sẽ bảo vệ thiết bị Android của bạn trong khi kết nối với các điểm truy cập WiFi, mạng dữ liệu di động và các địa điểm công cộng khác.

Ứng dụng mạng riêng ảo Dot VPN for Android sẽ cung cấp cho người dùng băng thông không giới hạn và có thể truy cập vào hơn 10 vị trí ảo. Chỉ cần sử dụng một tài khoản để bảo vệ VPN và Proxy server trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu một số nội dung không có sẵn từ vị trí VPN miễn phí của DotVPN Android ở Mỹ, bạn có thể thay đổi kết nối VPN của mình sang Vương quốc Anh để xem các trang web như BBC.

Truy cập vào mọi trang web bị chặn Truy cập nhanh chóng
Với ứng dụng mạng riêng ảo Dot VPN Android, bạn có thể truy cập vào mọi trang web bị chặn

Lưu ý:

Người dùng có thể chuyển đổi không giới hạn giữa các vị trí VPN. Nếu bạn vẫn không thể kết nối, vui lòng liên hệ với nhà phát triển qua địa chỉ vpn.android@dotvpn.com kèm theo tên thiết bị và phiên bản hệ điều hành.

Tính năng nổi bật của ứng dụng DotVPN cho Android

 • Bỏ chặn các trang web, dịch vụ truyền phát video và âm thanh, mạng xã hội bị giới hạn truy cập.
 • Mạng VPN được tối ưu hóa, cung cấp cho bạn tốc độ và băng thông không giới hạn.
 • Mã hóa với khóa 4096 bit - lớn hơn 2 lần so với tiêu chuẩn của ngân hàng.
 • Tiết kiệm tới 30% lưu lượng truy cập với tính năng Nén tích hợp.
 • Chỉ cần một lần chạm để kết nối VPN.
 • Bảo vệ quyền riêng tư và danh tính của bạn dưới địa chỉ IP của nhà phát triển.
 • Trình duyệt Tor giúp người dùng truy cập vào các trang web .onion trong browser yêu thích của mình.
 • Tích hợp tường lửa giúp chặn tất cả các kết nối được gửi đến thiết bị của bạn.
 • Không có quảng cáo trong ứng dụng.
 • Dịch vụ VPN Android miễn phí vĩnh viễn.
 • Tài khoản VPN miễn phí, cung cấp cho bạn 80% tất cả các tính năng.
 • 24 trung tâm dữ liệu mạnh mẽ tại 12 quốc gia.
 • Kích hoạt tất cả các tính năng VPN chỉ bằng một lần chạm.

Ra mắt vào năm 2014, Dot VPN là dịch vụ VPN đang phát triển nhanh chóng trên thế giới với hơn 10 triệu lượt tải xuống tại hơn 160 quốc gia. Nhà phát triển Smart Security đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một ứng dụng VPN tuyệt vời, miễn phí với mọi chức năng cần thiết để giúp người dùng có cơ hội sử dụng thoải mái tất cả tài nguyên trên Internet.

Bảo vệ thông tin dữ liệu của người dùng Chỉ cần một tài khoản để sử dụng DotVPN trên mọi thiết bị
Chỉ cần một tài khoản để sử dụng ứng dụng DotVPN for Android trên mọi thiết bị

Dot VPN for Android là một mạng riêng ảo mạnh mẽ, kết nối nhanh và miễn phí với giao diện đẹp, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bật app lên và bỏ chặn toàn bộ các trang web bị hạn chế, truy cập mọi điểm phát WIFI hoặc mạng di động. Ứng dụng cũng giúp bảo vệ kết nối thiết bị của người dùng và mã hóa tất cả lưu lượng trong khóa 4096 bit.

Ngoài ra, app DotVPN cũng thay đổi địa chỉ IP của bạn để ẩn danh tính. Skype, WhatsApp hoặc Viber có thể bị chặn trong khu vực của bạn, nhưng DotVPN sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả, cung cấp dịch vụ VPN miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị Android khác. Nếu đang tìm kiếm ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất, vậy thì DotVPN chính xác là những gì bạn cần.

Bạn đã bao giờ bị hạn chế kiểm duyệt khi đi du lịch tại các quốc gia khác hoặc khi sử dụng mạng WIFI công cộng? Dot VPN cho Android được tạo để bỏ chặn bất kỳ trang web bị hạn chế truy cập nào bằng cách thay đổi vị trí IP của bạn. Chỉ với một lần chạm, ứng dụng sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của thiết bị và bảo vệ thông tin quan trọng của người dùng.

Hơn thế nữa, nhà phát triển cũng cung cấp các máy chủ VPN miễn phí nhanh nhất có thể. Dịch vụ Proxy của DotVPN app cung cấp cho bạn 12 địa chỉ IP các nước, giúp bạn thay đổi bất kỳ địa chỉ quốc gia nào trong thời gian ngắn. Không giống như các VPN miễn phí khác, Dot VPN không bao giờ ghi nhật ký lưu lượng truy cập hoặc bán dữ liệu của người dùng cho các bên thứ ba.

DotVPN là một mạng riêng ảo miễn phí cho Android, cung cấp bảo mật khi truy cập WI-FI, quyền riêng tư trực tuyến, quyền truy cập vào các nội dung và ứng dụng bị chặn thông qua Proxy, quyền truy cập không hạn chế vào các dịch vụ VoIP di động và ứng dụng nhắn tin như Skype và Viber, cũng như cung cấp VPN và Proxy server miễn phí, an toàn.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35 MB
 • Lượt xem: 411
 • Lượt tải: 329
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm