Draw & Guess cho Windows 8 Game đoán từ và vẽ hình minh họa

Tải về
  • Đánh giá:
    3,2 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 882
  • Lượt tải: 248
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

Draw & Guess là game giải trí thú vị mang đến cho bạn không gian hình ảnh và ngôn ngữ cùng khả năng kết nối hai hình thức giao tiếp tuyệt vời. Bạn thích xem tranh đoán từ và thích vẽ minh họa cho từ, Draw & Guess là lựa chọn dành cho bạn.

Nếu bạn là người yêu thích ngôn ngữ và thích nhũng trò chơi đoán từ, có rất nhiều lựa chọn cho bạn như Word Connection hay 4 Pics One Word. Nếu bạn là người yêu thích màu sắc và thích các game vẽ tranh, có thể bạn sẽ thích Interference. Nhưng nếu bạn thích cả hai thì sao? Có sự kết hợp nào của hai loại hình này không? Draw & Guess chính là câu trả lời dành cho bạn.

Là một game đơn giản với hai mục chơi chính. Bạn có thể chọn vẽ hình minh họa cho một từ có sẵn để những người chơi khác đoán từ đó hoặc nếu không, bạn có thể chọn xem các bức vẽ của người chơi và đoán từ. Một sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn vừa yêu thích vẽ tranh, vừa yêu thích các game đoán từ.

Đăng nhập tài khoản trước khi chơi Draw & GuessĐăng nhập bằng tài khoản Microsoft để chơi Draw & Guess

Ngay sau khi tải và cài đặt Draw & Guess trong máy, game sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản, bạn có thể chọn tài khoản Facebook hoặc tài khoản Microsoft mà bạn đã tạo trên trang microsoft.com. Chỉ một bước đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể gia nhập cộng đồng người chơi đông đảo của Draw & Guess, bắt đầu vẽ những bức hình của riêng mình hoặc tham gia đoán từ.

Chọn mục mà ban muốn trong Menu chính của Draw & GuessMenu chính trong game Draw & Guess

Giao diện chính của game sẽ mang đến cho bạn một số lựa chọn. Nếu bạn chọn chơi đoán từ, một cửa sổ mới sẽ hiện ra với hình ảnh ở bên phải (xuất hiện khi bạn click vào) và bên trái là số chữ cái trong từ mà bạn sẽ phải đoán và các chữ cái để bạn lựa chọn. Trong quá trình chơi, bạn có thể click vào biểu tượng chìa khóa để game gợi ý các chữ cái. Có tất cả 5 chiếc chìa khóa và số chìa khóa còn lại hiện ở góc phải màn hình. Biểu tượng vòng tròn mở cho phép bạn đổi các chữ cái xuất hiện nếu bạn không tìm thấy chữ cái mình muốn trong bảng chữ cái cho sẵn. Nếu không thể nghĩ ra, bạn cũng có thể chọn từ bỏ bàn chơi bằng cách click vào biểu tượng dấu nhân.

Chìa khóa sẽ gợi ý cho bạn một số chữ cáiCho dù Draw & Guess có gợi ý chữ cái, đừng quên rằng chỉ có tối đa 5 chiếc chìa khóa mà thôi

Nếu chọn vẽ, cửa sổ bàn vẽ của bạn sẽ hiện ra với các công cụ cơ bản. Game cung cấp cho bạn những công cụ vẽ khá đơn giản để nhanh chóng tạo ra một bức hình. Thanh công cụ bên phải bao gồm biểu tượng bút chì để vẽ. Biểu tượng trên cùng hình chiếc tẩy cho phép bạn xóa những nét vẽ sai. Biểu tượng bốn ô vuông cho phép bạn chọn màu với bốn màu cơ bản là đỏ, đen, xanh dương và vàng. Biểu tượng hình dấu chấm cuối cùng giúp bạn chọn kích cỡ đầu bút chì để vẽ những nét vẽ với kích cỡ khác nhau.

Giao diện bàn vẽ trong Draw & GuessDraw & Guess cung cấp một số công cụ vẽ cơ bản

Ngoài ra, phía bên trái bảng vẽ cũng có một số lựa chọn cho bạn. Biểu tượng mũi tên quay lại là tính năng Undo cho phép bạn hủy bỏ các thao tác đã thực hiện. Trên cùng là biểu tượng thùng rác nếu bạn muốn bỏ toàn bộ bức tranh đã vẽ. Biểu tượng ngôi nhà và cái cây là nơi để bạn chọn background cho tranh nhưng game chỉ hỗ trợ background màu trắng. Nếu muốn nhiều background hơn bạn cần phải truy cập vào cửa hàng và mua thêm màu bằng số ngôi sao bạn có.

Thêm nhiều lựa chọn màu vẽ và background với cửa hàng trong Draw & GuessCửa hàng trong Draw & Guess mang đến cho bạn nhiều màu sắc hơn

Cửa hàng cũng cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn mua hàng, bạn có thể mua thêm màu để vẽ, thêm màu background, chọn màu đổ bóng hay công cụ highlighter và chìa khóa để gợi ý. Tất cả đều sẽ được mua bằng ngôi sao nên hãy cố gắng kiếm thật nhiều sao để gia tăng trải nghiệm và có những bức vẽ phong phú hơn với Draw & Guess. Ngoài ra, bạn cũng có một cách nhanh chóng hơn để tăng thêm sao đó là mua sao với các mức sao và mức giá khác nhau, tối thiểu là $2.99 cho 1000 sao và $19.99 cho 10.000 sao.

Draw & Guess cho phép mua sao và chìa khóaBạn có thể đổi sao lấy chìa khóa hoặc công cụ highlighter trong cửa hàng của Draw & Guess

Sau khi vẽ xong, hãy chọn biểu tượng dấu tick nằm ở góc dưới cùng bên trái để đưa bức vẽ của bạn cho cộng đồng Draw & Guess đoán ý nghĩa của chúng. Nếu không, hãy chọn biểu tượng dấu nhân bên dưới để quay trở về giao diện chính.

Một cách rất thú vị khác để kiếm thêm sao là tham gia vào cuộc thi vẽ bằng cách click vào mục Enter The Drawing Contest. Mỗi ngày sẽ có những chủ đề khác nhau với những từ ngữ được cho sẵn để bạn vẽ minh họa. Tham gia cuộc thi sẽ giúp bạn có thêm 5 ngôi sao, và còn đặc biệt hơn là nếu được ít nhất 1 người thích thì bạn sẽ được tặng 45 sao.

Tham gia cuộc thi hàng ngày trong Draw & Guess là cách giúp bạn kiếm thêm sao Mỗi ngày sẽ có cuộc thi với một từ để bạn vẽ và hãy tham gia cuộc thi để kiếm thêm sao cho mình

Còn một không gian thú vị khác để bạn khám phá trong Draw & Guess là mục Random User. Game sẽ tự động ghép đôi bạn và một người dùng khác để hai bạn luân phiên nhau vẽ và đoán. Trong mục này, bạn sẽ chọn mức độ dễ, trung bình, hay khó để chơi. Trong lúc chờ người bạn của mình giải đáp câu đố của bạn, bạn vẫn có thể tham gia vẽ hoặc đoán các bức hình khác bằng cách chọn trong Menu.

Trong mức độ chơi trong mục Random User với Draw & GuessVới Random User, bạn có thể chọn mức độ khó mà mình sẽ thử thách người bạn đồng hành

Một trong những tính năng của Draw & Guess khiến người chơi ưa thích là khả năng kết nối bạn bè trên Draw & Guess. Bạn có thể chơi với bạn bè trên facebook của mình hoặc chơi với một người bạn ngẫu nhiên. Nếu muốn tìm kiếm người chơi cụ thể, bạn cũng có thể tìm thấy họ qua địa chỉ email hoặc tên người dùng. Người dùng cũng được phép đánh giá các tác phẩm của người chơi khác để chọn ra người được đánh dấu "Featured" (nổi bật) hoặc tự vẽ cho mình một bức tranh theo chủ đề trong ngày để dành vị trí đó.

Để xem gallery các tác phẩm bạn đã vẽ, hãy click vào biểu tượng người dùng góc trên bên phải của giao diện chính. Game cũng cho phép bạn tự tải ảnh đại diện của mình thay cho hình ảnh mặc định.

Các tác phẩm đã vẽ trên Draw & GuessHãy xem lại các tác phẩm của mình trong Gallery

Draw & Guess là trò chơi hai chiều cho phép người chơi nhìn hình đoán chữ hoặc vẽ hình minh họa với từ có sẵn. Không chỉ là trò chơi giúp các em học từ vựng tiếng Anh một cách sinh động, Draw & Guess cũng là lựa chọn của rất nhiều người lớn muốn thử thách khả năng vẽ tranh và đoán từ của mình. Hãy bỏ lại những phiền muộn và bộn bề công việc, dành thời gian cho trí tưởng tượng của bạn bay xa cùng Draw & Guess.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: