Farm UP cho Windows 8 Game quản lý nông trại rộng lớn

Tải về

4 (1) Realore Studios Miễn phí 474 Dung lượng: 421 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Tham gia vào game nông trại cổ điển Farm UP bạn sẽ giúp đỡ Jennifer mua một trang trại, trồng trọt, chăn nuôi, chế biến sản phẩm, buôn bán và biến nó trở thành trang trại làm ăn tốt nhất ngay giữa thời kỳ khủng hoảng.

Giao diện game nông trại Farm UP
Giao diện game nông trại Farm UP cho Windows 8

Có một khu vườn nhỏ để trồng vài cây hoa đôi khi đã là mong muốn xa xỉ của rất nhiều người, đặc biệt là khi sống trong những thành phố đông đúc. Bạn có bao giờ ao ước như thế không? Nếu được sở hữu cả một trang trại rộng lớn thì bạn sẽ thế nào? Chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc và muốn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch để phát triển nó đúng không? Hãy cùng Farm UP trở về thời kỳ khủng hoảng thừa những năm 1930, đến với vùng nông thôn rộng lớn, mua một trang trại và bắt đầu kế hoạch to lớn nhé.

Farm UP
Quản lý nông trại rộng lớn trong game Farm UP

Những tính năng chính của game nông trại Farm UP

 • Nhận nhiệm vụ từ những người dân địa phương để phát triển trang trại
 • Nhiều loại cây trồng, vật nuôi để bạn trồng trọt, chăm sóc, nâng cấp
 • Nhiều nhiệm vụ thách thức để vượt qua
 • Chơi trên bản đồ tương tác toàn cầu
 • Thêm người chơi khác trên Facebook để chơi với nhau
 • Tùy chỉnh trang trại theo cách bạn muốn
 • Xây dựng nhà máy để đóng hộp hàng hóa và dệt may
 • Tạo động thái tích cực đến nền kinh tế của đất nước
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh vui vẻ
 • Chơi game nông trại miễn phí

Game quản lý nông trại Farm UP
Nhiều người dân địa phương với nhiệm vụ và những nâng cấp để thực hiện

Video giới thiệu game quản lý trang trại Farm UP

Trải nghiệm nhanh game vui Farm UP

Chơi Farm UP trên máy tính bạn sẽ sử dụng chủ yếu là chuột, nhấp vào các đối tượng cần thiết để thực hiện công việc.

Game lấy bối cảnh nền kinh tế toàn cầu trong cuộc khủng hoảng thừa những năm 1929 - 1930, với mong muốn đóng góp công sức để vực dậy nền kinh tế, mục tiêu của bạn là giúp Jennifer và chồng cô xây dựng một chuỗi trang trại thành công trên bản đồ rộng lớn, mang lại giá trị kinh tế cao.

Game quản lý nông trại
Nhiều thách thức đang chờ đợi trong game quản lý nông trại Farm UP cho Windows 8

Mở đầu game kể về công cuộc tìm mua trang trại của hai vợ chồng Jennifer ở một vùng nông thôn. Khi dừng chân ở một trang trại có vẻ đã cũ và bị bỏ hoang lâu ngày, nhưng địa thế lại rất đẹp cô đã vô cùng ưng ý. Hiện tại, Michael - chồng của Jennifer đang có việc bận trên thành phố, nên cô quyết định sẽ đặt cọc trước với người chủ. Ông chủ vui vẻ bán trang trại của mình cho Jennifer và hứa sẽ cung cấp một vài hướng dẫn, mẹo nhỏ để hai vợ chồng bắt đầu công việc tại trang trại.

Sau đó, công cuộc khôi phục và phát triển trang trại chính thức bắt đầu. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn chính là trồng vài cây củ cải. Hãy vào Shop, nhấp vào hạt giống củ cải để mua, rồi nhấp chuột lên những ô bạn muốn trồng. Sau đó bạn sẽ phải đi dọn dẹp những bụi cỏ trong vườn, bằng cách nhấp chuột lên chúng để Jennifer đến xử lý.

Shop
Cửa hàng bán đồ trong game nông trại vui vẻ Farm UP

Farm UP cũng tính điểm kinh nghiệm và đánh giá sự tiến bộ của bạn trong trò chơi thông qua các cấp độ. Việc trồng trọt, dọn dẹp trang trại sẽ mang lại những điểm kinh nghiệm cần thiết. Khi tích lũy đủ điểm kinh nghiệm, cấp độ, những loại cây trồng, dụng cụ, vật nuôi mới có giá trị cao hơn sẽ được mở khóa.

Ví dụ, cấp độ 1 bạn chỉ có thể trồng củ cải, cấp độ hai có thêm bắp cải, máy bơm nước, cấp độ ba có hoa cúc, hoa hồng, cấp độ 10 sẽ có dưa hấu, v.v... Muốn biết hiện tại những loại cây, con vật nào có thể được nuôi trồng, bạn nhấp chuột vào Shop và xem trong thẻ tương ứng. Tại đây, bạn cũng có thể mua nhà, nhà máy và những vật dụng trang trí làm cho trang trại đẹp hơn.

Cây trồng phong phú
Cây trồng phong phú trong game Farm UP

Cây trồng có thể bị thiếu nước, vì vậy hãy bổ sung nước khi đất chuyển màu. Bạn hãy mua một cái máy bơm và lấy nước thường xuyên để tưới cho cây. Cây nếu không được tưới nước kịp thời sẽ bị héo và chết. Lũ chuột cũng rất thích ăn cây trong trang trại, vì thế cần cảnh giác với sự xuất hiện của chúng. Một lưu ý nhỏ nữa là cây trồng của bạn chỉ có thời gian nhất định để thu hoạch, nếu để lâu nó sẽ bị hỏng và phải nhổ bỏ. Sau khi đã quen với các bước thực hiện cơ bản bạn cần mua thêm ô đất để trồng được nhiều cây hơn.

Đến cấp độ 3 thì vật nuôi sẽ được mở khóa, bạn có thể nuôi những con gà đầu tiên. Mỗi loại vật nuôi sẽ có chuồng riêng của mình, bao gồm cả khay đựng thức ăn, nước uống, ổ để đẻ trứng, chỗ nằm. Do đó, muốn nuôi con vật gì, bạn sẽ phải mua chuồng tương ứng với con vật đó.

Quá trình trồng cây, nuôi con cần có thời gian để thực hiện, tùy thuộc vào loại cây hay con mà sẽ được thu hoạch nhanh hay chậm. Nếu muốn rút ngắn thời gian bạn có thể sử dụng phân bón, các power up để thực hiện điều này. Một số có thể mua được bằng tiền ảo, một số bạn sẽ phải mua bằng tiền thật.

Tiếp theo, hãy cân nhắc đến những kế hoạch dài hơi hơn như mở rộng nhà kho, sửa sang lại căn nhà chính cũ kỹ, mở rộng trang trại, xây dựng nhà máy để tận dụng các nguyên liệu từ trang trại, chế biến đồ hộp, dệt may.

Xây dựng nhà máy
Xây dựng nhà máy và sản xuất hàng hóa trong Farm UP

Hơn nữa, bạn không chỉ chơi một mình, có thể chơi với bạn bè thông qua tính năng kết nối với Facebook, ghé thăm và giúp đỡ họ thường xuyên cũng sẽ mang lại một khoản tiền và điểm kinh nghiệm kha khá.

Đồ họa của game phác họa đậm nét vùng nông thôn Tây Âu của những năm đầu thế kỷ 20, hiệu ứng âm thanh thư thả mang đến cho bạn cảm giác như đang thực sự sống ở trang trại yên bình.

Con đường thành công phía trước còn rất dài, gian nan và có nhiều thách thức đang chờ đợi. Chẳng dễ dàng gì để phát triển những trang trại từ đồng bằng, cao nguyên ra đến tận bờ biển. Bạn hãy giúp hai vợ chồng Jennifer hoàn thành tâm nguyện của họ và xây dựng nên những trang trại trù phú nhất nhé.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 421 MB
 • Lượt xem: 714
 • Lượt tải: 474
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm