Sniper Fury cho Windows 8 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tải về

4,2 (5) Gameloft Miễn phí 3.323

Sniper Fury là game bắn súng trên máy tính với hình ảnh 3D vô cùng chân thực và nhiệm vụ cao cả tiêu diệt khủng bố bảo vệ quốc gia.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sinper Fury
Game bắn súng FPS mới ra lò của Gameloft Sniper Fury cho Windows 8

Sniper Fury là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có mặt trên các phiên bản máy tính cho Windows 8 và điện thoại cho iOS, Android. Là tựa game mới nhất của Gameloft, ra lò vào đầu tháng 12 năm nay, hơn 130 nhiệm vụ diễn ra trên nhiều môi trường sẽ mang tới cuộc chiến khốc liệt với rất nhiều đối thủ nguy hiểm.

Đặc điểm game bắn súng Sniper Fury cho Windows 8

 • Hơn 130 nhiệm vụ.
 • Đồ họa 3D sống động.
 • Hiệu ứng "bullet time" thế hệ mới nắm bắt mọi cú headshot.
 • Môi trường chân thực với bão cát, cuồng phong...
 • Các lớp đối thủ đa dạng: chiến binh, phương tiện trang bị vũ khí, các đơn vị không quân...
 • Vũ khí đa dạng: súng bắn tỉa, súng trường...
 • Thu thập đồ vật để nâng cấp kho vũ khí.
 • Thử thách PvP: ăn cắp vũ khí của người chơi khác, xây dựng đội hình...

Video giới thiệu game bắn súng Sniper Fury cho Windows 8

Giới thiệu trò chơi bắn súng Sniper Fury cho Windows 8

Sniper Fury đưa người chơi vào vị trí 1 anh lính bắn tỉa và nhiệm vụ tiêu diệt khủng bố cho Chính phủ. Game mang đến nhiều chế độ chơi, từ chế độ nhiều người chơi cho tới chế độ chiến dịch. Ngoài ra game cũng có những sự kiện hàng tuần, nơi các game thủ có thể kiếm thêm các giải thưởng vô cùng độc đáo.

Radar ngắm bắn chính xác
Ngắm bắn tất cả mục tiêu trước khi hạ gục

Sniper Fury mang đến 20 chương trong chế độ Sniper với các cuộc chiến trải dài trên 4 địa điểm: khu chứa máy bay ở Murmansk, tòa nhà chọc trời ở Thượng hải, khu rừng rậm nhiệt đới và thành phố xa hoa tại Dubai. Chế độ Story Mode lại thử thách người chơi với các nhiệm vụ khó nhằn. Các nhiệm vụ được thiết kế rất tốt với mục tiêu và các radar thông minh...

Nâng cấp vũ khí để hoàn thành nhiệm vụ
Nâng cấp vũ khí bằng năng lượng, vàng hoặc tiền

Càng tiến sâu vào game, bạn sẽ càng cần vũ khí lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Hệ thống damage rating - đo lường mức độ thiệt hại sẽ cho biết bạn cần vũ khí tới mức độ nào ở mỗi nhiệm vụ. Game thủ cũng có thể trải nghiệm các chế độ chơi khác như Assault Mode (chế độ sử dụng loại súng trường chuẩn), Contract Mode (chế độ hợp đồng yêu cầu xác định 1 mục tiêu duy nhất) hay Sniper Mode ("dọn dẹp" phòng khi các đối thủ tuôn ra không ngừng).

Thông tin tổn thất của vũ khí
Hệ thống tổn thất cho biết mức độ tổn thất cần có của vũ khí để hoàn thành nhiệm vụ

Bên cạnh các chiến dịch, game thủ luôn có thể chui vào hầm bảo vệ của mình. Đây là nơi lưu trữ vũ khí, bảo vệ vàng cũng như là nơi nghỉ chân của đội lính đánh thuê. Các cuộc tấn công hầm của người chơi khác cũng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho game. Không thể không kể tới môi trường game với những khung cảnh chân thực của các trận bão tuyết, bão cát hay những cơn mưa bão dữ dội. Hình ảnh 3D sống động không thua kém gì các bộ phim bom tấn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Môi trường game chân thực với hình ảnh 3D
Môi trường game với hình ảnh 3D và các hiệu ứng chân thực

Sở hữu trong tay những vũ khí tối tân và khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ, nâng cấp vũ khí để có được sức công phá lớn hơn và chiến đấu trong 1 môi trường 3D không thể hoành tráng hơn, đó là ít nhiều những điều bạn có thể làm trong Sniper Fury cho Windows 8. Còn điều gì đặc biệt khác, những tay bắn tỉa thiện xạ hãy tự mình trải nghiệm.

Nguyễn Thúy

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 489,4 MB
 • Lượt xem: 3.993
 • Lượt tải: 3.323
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm