Shuffle cho Windows 8 Game từ vựng tiếng Anh

Tải về
3 (1) Magma Mobile Miễn phí 68 Dung lượng: 8,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Shuffle là một game từ vựng tiếng Anh với luật chơi khá đơn giản là sắp xếp các chữ cái thành một từ có nghĩa. Nhưng chắc chắn rồi, sẽ không hề đơn giản để vượt qua hết các bàn chơi của Shuffle

Giao diện game
Giao diện game từ vựng Shuffle

Nếu bạn là người yêu viết lách và thích chơi đùa với những con chữ thì các trò chơi từ vựng chắc chắn đã được bạn luyện chơi rất nhiều rồi. Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu trong kho game đó lại thiếu game chữ cái Shuffle.

Mang đến cho người chơi thế giới những con chữ dù đã thân thuộc nhưng chưa bao giờ mất đi sự cuốn hút, Shuffle thử thách tài năng ngôn ngữ của bạn thông qua nhiều mức độ chơi khác nhau.

Tính năng chính của game từ vựng Shuffle

  • Ba mức độ khó Easy, Medium và Hard.
  • Hai kiểu chơi Challenge và Time Attack.
  • Từ điển online ngay trong game cho phép tra từ mới.

Giới thiệu cách chơi game từ vựng tiếng Anh Shuffle

Trong Shuffle, các chữ cái sẽ được sắp xếp thành những khối ngẫu nhiên và nhiệm vụ của người chơi là phải di chuyển, sắp xếp lại thứ tự của chúng để tạo thành các từ đúng. Mỗi một bàn chơi sẽ chỉ có một đáp án đúng mà thôi. Shuffle mang đến hai kiểu chơi là ChallengeTime Attack.

Chọn kiểu chơi trong game
Chọn kiểu chơi trong Shuffle

Các kiểu chơi

Kiểu chơi Challenge

Ba mức độ khó Easy, Medium, Hard trong Challenge đều có kiểu chơi giống nhau nhưng độ dài và độ khó của từ cũng sẽ thử thách người chơi hơn. Kiểu chơi này không tính thời gian nên người chơi có thể từ từ giải đố. Mỗi câu đố sẽ gồm 5 dòng chữ và có tất cả 360 câu đố tương đương 360 level trong kiểu chơi này, được chia đều cho ba mức Easy, MediumHard.

Kiểu chơi Challenge
Challenge với ba mức độ khó khác nhau

Kiểu chơi Time Attack

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử kiểu chơi Time Attack nếu muốn chạy đua cùng thời gian. Time Attack sẽ thêm chút áp lực cho người chơi khi có thêm một đồng hồ đếm giờ và người chơi chỉ có 2 phút cho mỗi câu đố.

Thử thách cùng thời gian
Time Attack là cuộc chạy đua với thời gian cùng những con chữ

Nhìn chung cách chơi Shuffle rất đơn giản, chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển các chữ cái. Trong chế độ Challenge, chữ cái sẽ được đánh dấu (highlight) khi đặt đúng vị trí nhưng Time Attack sẽ không có chế độ này. Time Attack chỉ đánh dấu đúng khi bạn đã sắp xếp xong tất cả các chữ cái trong một từ. Trong quá trình giải đố, biểu tượng cuốn sách xuất hiện bên cạnh từ cho phép bạn tra từ điển tìm hiểu nghĩa của những từ mình chưa biết.

Shuffle nhìn chung là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại rất thử thách, Tuy game không hỗ trợ hướng dẫn chơi nhưng với cách chơi đơn giản như vậy, hẳn bạn cũng đã nắm bắt được và sẵn sàng tham gia thử thách cùng Shuffle? Không chỉ là trò chơi giết thời gian, Shuffle sẽ là trò chơi học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả và thú vị.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,8 MB
  • Lượt xem: 76
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm