Drive and Park 3D Game đỗ xe 3D cực vui

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 70,2 MB
  • Lượt xem: 349
  • Lượt tải: 50
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Drive and Park 3D là game mô phỏng lái xe kết hợp đỗ xe trên đường phố. Tải và chơi game Drive and Park 3D miễn phí trên Windows 10 để có những giây phút giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ!

Game mô phỏng lái xe và đỗ xe - Drive and Park 3D
Game mô phỏng lái xe và đỗ xe - Drive and Park 3D

“Cái tên nói lên tất cả” - Drive and Park 3D là game tập lái xe và đậu xe trong môi trường 3D chân thực. Hãy điều khiển chiếc xe ô tô thật khéo léo ở góc nhìn từ trên xuống, đỗ xe đúng nơi quy định và bạn sẽ nhận được số tiền thưởng xứng đáng. Hãy dùng số tiền này để sưu tập thêm nhiều mẫu xe mới và lặp đi lặp lại nhiệm vụ thú vị này!

Để chiến thắng với số điểm ấn tượng trong Drive and Park 3D for Windows 10, bạn hãy bỏ túi mẹo nhỏ sau đây: thực hiện kỹ thuật drift càng nhiều càng tốt, đỗ xe nhanh chóng và bạn sẽ có thưởng. Tốc độ, sự nhanh nhẹn và quyết đoán chính là chìa khóa thành công trong trò chơi này!

Chơi game Drive and Park 3D với góc nhìn từ trên xuống
Chơi game Drive and Park 3D với góc nhìn từ trên xuống

Góc nhìn từ trên xuống của Drive and Park 3D giúp bạn dễ dàng bao quát toàn bộ môi trường chơi game. Với đồ họa khá màu mè và dễ thương, công việc của bạn khá đơn giản - lái xe, đỗ xe theo mũi tên chỉ dẫn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Không chuyên nghiệp như Dr. Parking Mania - Asphalt Racing nhưng Drive and Park 3D vẫn có sức hút riêng. Đây là cơ hội tuyệt vời để phiêu lưu vòng quanh thế giới và sưu tầm xe ở mỗi địa điểm mà bạn đã đi qua.

Lái xe an toàn trên đường phố đông đúc
Lái xe an toàn trên đường phố đông đúc

Hoàn thành các level từ dễ đến khó để mở khóa đường đua, skin và xe đua mới. Cấp độ khó tăng dần giúp bạn nâng cấp kỹ năng và sẽ trở thành tay đua số 1 thế giới!

Thực hiện kỹ thuật đỗ xe nhanh và chính xác
Thực hiện kỹ thuật đỗ xe nhanh và chính xác

Trò chơi Drive and Park 3D phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ em và người cao tuổi. Như đã nói ở trên, đậu xe nhanh là chìa khóa để bạn thành công nhưng sự tập trung, cẩn thận và kỹ lưỡng cũng rất cần thiết để bạn hoàn thành mục tiêu chính xác. Chỉ cần 1 chút sơ xuất nhỏ như va quệt với xe khác, đâm phải chướng ngại vật, đỗ xe lệch... là bạn sẽ bị mất điểm. Trên những con phố đông đúc với rất nhiều xe cộ đang đỗ và lưu thông, liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao?

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Drive and Park 3D
0 Bình luận
Sắp xếp theo