Thimbleweed Park cho Xbox One Game phiêu lưu khám phá bí ẩn kỳ lạ

Tải về

Thimbleweed Park cho Xbox One là một game phiêu lưu point and click bao gồm một số đặc điểm rùng rợn có liên quan đến một vụ án mạng kỳ lạ. Game này được thiết kế theo phong cách đồ họa điểm ảnh nên sẽ tạo cảm giác quen thuộc cho nhiều người chơi.

Cảm nhận một vài yếu tố rùng rợn của game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox OneCảm nhận một vài yếu tố rùng rợn của game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox One

Trong game phiêu lưu mới cho Xbox One Thimbleweed Park, người chơi sẽ nhìn thấy một thi thể dưới cầu, một thị trấn mục nát và 5 nhân vật lạ mặt được gắn kết với nhau vì một lý do nào đó. Chào mừng người chơi đến với công viên Thimbleweed. Tại nơi đây, những chuyện kỳ lạ đang liên tiếp diễn ra, ví dụ như một nhà máy sản xuất gối bị thiêu rụi hay một thi thể mà dường như chẳng ai quan tâm cho lắm.

Đặc điểm chính của game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox One

 • Do Ron Gilbert và Gary Winnick thiết kế
 • Khám phá bí ẩn về vụ án mạng lấy bối cảnh năm 1987
 • Điều khiển 5 nhân vật có thể làm việc cùng nhau hoặc gây ra cảm giác khó chịu cho nhau
 • Không đơn thuần là một game mô phỏng đi bộ
 • Giải các câu đố hấp dẫn được thiết kế dựa theo cốt truyện độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ và đọng lại trong tâm trí người chơi
 • Khám phá thế giới kỳ lạ rộng lớn theo tốc độ của riêng mình
 • Cứ 2 phút lại có thể có một câu nói đùa khiến người chơi cảm thấy thích thú
 • Khám phá các chế độ Casual và Hard có độ khó khác nhau
 • Có giọng lồng tiếng Anh đi kèm với phụ đề tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha

Đồng hành cùng các nhân vật trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox OneĐồng hành cùng các nhân vật trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox One

Nhìn thấy đồ họa điểm ảnh ở khắp mọi nơi

Game phiêu lưu mới trên Xbox One Thimbleweed Park được thiết kế theo phong cách đồ họa có thể khiến người chơi nhớ về các game ngày xưa nhưng game này hay hơn nhiều so với các game đó. Người chơi lại một lần nữa được tham gia vào cuộc phiêu lưu trỏ chuột và nhấp phổ biến vào cuối nhưng năm 80 và những năm 90 nhưng đã có thay đổi đôi chút. Người chơi vẫn sẽ nhìn thấy các phông nền lờ mờ và phong cảnh cảm động. Tuy nhiên, hiệu ứng chuyển màu khiến từng cảnh vật trở nên sống động hơn bao giờ hết và đây là điều không thể được thực hiện trước đây. Dù không phải là kiểu đồ họa chân thực đến mức khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp nhưng vẫn tuyệt vời theo cách riêng.

Trong game point and click cho Xbox One Thimbleweed Park, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều chi tiết tỉ mỉ trong bối cảnh và những vật phẩm mà mình có thể tương tác, từ những cái bóng lờ mờ của công viên trong bóng đêm đến hàng trăm quyển sách mà người chơi có thể đọc qua mỗi khi có thời gian rảnh rỗi trong thư viện. Game point and click trên Xbox One Thimbleweed Park sử dụng các màu tối để khiến bí ẩn u ám trở nên sống động hơn bao giờ hết và có thể nói rằng nhà phát triển đã thực hiện điều này rất tốt.

Tìm hiểu về vụ án mạng kinh khủng trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox OneTìm hiểu về vụ án mạng kinh khủng trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox One

Khám phá bí ẩn trong game Thimbleweed Park cho Xbox One

Trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park trên Xbox One, mọi chuyện có vẻ không được ổn cho lắm và đã khá lâu rồi điều này không xảy ra. Người chơi sẽ nhìn thấy một thị trấn đang dần suy tàn sau khi một thảm họa diễn ra ở nhà máy, một thi thể đang từ từ phân hủy trong nước dưới cầu và nhiều điều đáng sợ khác có thể khiến người chơi cảm thấy rùng mình. Thêm vào đó là dàn nhân vật tò mò bao gồm hai điệp viên hết thời và một vụ án mạng. Vấn đề là những cư dân trong thị trấn không hề quan tâm đến thi thể đó.

Vụ án mạng trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park là một bí ẩn lớn mà người chơi cần phải giải nhưng ngoài ra cũng có nhiều việc khác phải làm. Dù câu đố chiếm phần lớn nội dung của cốt truyện nhưng người chơi còn phải tương tác với các vật phẩm ở khắp mọi nơi, gặp gỡ và nói chuyện với các nhân vật cũng như khám phá nhiều địa điểm. Người chơi cần giải mã nhiều lớp bí ẩn trong quá trình chơi game Thimbleweed Park, trước tiên là về thi thể và những lời đồn đại từ ngày xưa về thảm cảnh diễn ra tại nhà máy sản xuất gối. Sau đó, người chơi sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho những băn khoăn trăn trở của mình về công viên Thimbleweed.

Khám phá bí ẩn kỳ lạ trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox OneKhám phá bí ẩn kỳ lạ trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox One

Lặp đi lặp lại các thao tác trỏ chuột và nhấp

Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái khi khám phá game phiêu lưu mới Thimbleweed Park vì game này có quy tắc chơi game trỏ chuột và nhấp (point & click) quen thuộc. Tất cả những thao tác cần thực hiện trong game chỉ đơn giản là lựa chọn một vật phẩm hoặc nhân vật rồi làm việc cần làm. Ví dụ: Để khám xét một đồ vật, người chơi sẽ nhấp Look At rồi nhấp vào món đồ khiến mình cảm thấy hứng thú. Con trỏ chuột có thể di chuyển tự do trên màn hình cho đến khi nhấp vào một vật phẩm hoặc yêu cầu nhân vật di chuyển.

Trong suốt quá trình chơi game phiêu lưu mới cho Xbox One Thimbleweed Park, người chơi sẽ tìm thấy đủ các loại vật phẩm trong môi trường nhưng không phải món nào cũng hữu ích. Người chơi có thể tình cờ bắt gặp một số vật phẩm cần thiết để giải các câu đố. Lúc đầu, người chơi chỉ có một vài vật phẩm khác nhau trong hòm đồ rồi sau đó sẽ nhặt được nhiều vật phẩm quan trọng khác. Các vật phẩm trong hòm đồ có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Quyển sổ ghi chép sẽ hé lộ cho người chơi biết một phần của các bí ẩn mà mình đã và đang khám phá cũng như những điều nên biết. Các vật phẩm đa dạng mà người chơi nhặt lên có thể phát huy tác dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp của game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox OneChiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp của game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox One

Có thể kể đến một số vật phẩm hữu ích kiểu như thẻ chìa khóa khách sạn giúp dẫn đến một số manh mối về thi thể dưới cầu, bưu kiện hoặc camera chụp lấy liền. Các vật phẩm mà người chơi tìm thấy đều là các vật phẩm cần thiết để hiểu được chuyện gì đang thực sự diễn ra tại công viên Thimbleweed. Thêm nữa, quy tắc chơi của game phiêu lưu mới Thimbleweed Park rất dễ nắm bắt nên rất phù hợp với những người chơi nào chưa thực sự quen với phong cách hiện đại của máy chơi game cầm tay ngày nay. Game này được thiết kế để gợi nhớ về thể loại game phiêu lưu point and click từng rất phổ biến vào thuở ban đầu của video game. Game này có thể đánh thức những cảm giác tuyệt vời khi đó với cốt truyện hấp dẫn được bổ sung nhiều điều mới lạ.

Về cơ bản, Thimbleweed Park trên Xbox One là một game phiêu lưu giải đố tuyệt vời. Khi bắt đầu, người chơi được phép lựa chọn giữa gameplay khó hoặc bình thường. Đây là tùy chọn hữu ích giúp người chơi lựa chọn thể loại gameplay mong muốn của mình. Những ai yêu thích loạt game Telltale chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi gameplay thông thường có nội dung liên quan đến cốt truyện nhiều hơn. Trái lại, chế độ khó sẽ bắt ép người chơi giải những câu đố đòi hỏi thực hiện nhiều bước phức tạp. Người chơi cần hoàn thành câu đố trước khi có thể tiến xa hơn.

Tóm lại, Thimbleweed Park là một game phiêu lưu point and click thú vị, mang tính thử thách cao dành cho Xbox One. Với phong cách tuyệt vời, dàn nhân vật đặc sắc và nhiều thứ để khám phá, đây sẽ là game tuyệt vời đối với cả fan cũ và fan mới. Người chơi có thể nhìn thấy, thực hiện và tương tác với nhiều thứ. Bạn có thể mua rồi tải Thimbleweed Park cho Xbox One ngay bây giờ.

Nhặt và sử dụng nhiều vật phẩm hữu ích trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox OneNhặt và sử dụng nhiều vật phẩm hữu ích trong game phiêu lưu mới Thimbleweed Park cho Xbox One

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Xbox One
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm