E.T.: The Green Planet 1.3.0 Game hành tinh xanh trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Chillingo Miễn phí 88 Dung lượng: 72,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.1 or later

Hãy bay qua mặt trăng và ngắm nhìn những ngôi sao cùng với E.T. trong khi giúp anh trở về nhà trong trò chơi E.T.: The Green Plane, một game hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad. Chỉ bạn mới có thể giúp E.T. cứu hành tinh đang dần khô héo của mình bằng cách tạo nên một khu vườn tuyệt đẹp giữa thiên hà.

Với sự giúp đỡ của người thầy, Botanicus, và những người bạn tốt bụng, bạn sẽ cày xới đất, gieo hạt giống, xây dựng nhà máy, xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển một hành tinh rộng lớn nhất trong vũ trụ.

E.T.: The Green Planet

Tính năng chính:

 • Trải nghiệm thế giới huyền diệu của hành tinh xanh và cư dân trên đó.
 • Phát triển, nuôi dưỡng những giống cây mới lạ và xem khu vườn của bạn phát triển.
 • Thu thập các hiện vật được nhìn thấy trong những bộ phim và xây dựng trạm liên lạc với trái đất.
 • Nhân giống để tạo ra các giống lai mới.
 • Ghé thăm khu vườn của bạn bè trên hành tinh xanh và mời người chơi mới qua Facebook và Twitter.

Bắt đầu chơi

Khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được xem một đoạn video ngắn giới thiệu về trò chơi. Nhà lãnh đạo của thế giới E.T. sẽ nói cho bạn biết tại sao phải xây dựng lại thế giới này với sự hỗ trợ của E.T. và những quyền hạn đặc biệt.

Xây dựng lại hành tinh

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên bạn được giao là dọn dẹp những khối đá để có chỗ đặt tòa nhà và những công tình kiến trúc mới.

E.T.: The Green Planet

Để dọn dẹp những khối đá này, hãy click vào chúng và sau đó click nút “Clear” ở góc dưới cùng của màn hình.

E.T.: The Green Planet

Một thông báo xác nhận rằng bạn có muốn dọn dẹp các loại đá hay không, click vào dấu V để kết thúc.

Khi những tảng đá đã được dọn dẹp, bạn cần click và thu thập những chiến lợi phẩm của mình. Một trong những chiến lợi phẩm quan trọng nhất bạn sẽ nhận được là XP, cho phép lên cấp và mở khóa những tòa nhà mới.

E.T.: The Green Planet

Giờ đây, những tảng đá đã được dọn dẹp, bạn có thể bắt đầu xây dựng những công trình ở vị trí ấy. Một sự lựa chọn thông minh là Soil Bed, cho phép phát triển các loại cây trồng và kiếm thêm tiền.

E.T.: The Green Planet

Click vào nút “Build” ở góc dưới bên phải của màn hình, sau đó click vào “Soil Bed” từ menu. Giờ đây bạn được đưa vào chế độ vị trí, cho phép bạn đặt ở bất kỳ vị trí nào trong khu vườn. Bạn có thể click vào nó và kéo đến nơi muốn đặt, sau đó click vào dấu V để đặt nó vĩnh viễn.

Giờ đây, bạn có thể click vào Soil Bed để hiển thị những cây trồng có sẵn. Bạn sẽ chỉ được hiển thị những hạt giống mình đang sở hữu. Một tòa nhà khác cũng rất quan trọng với khu vườn đó là Micro Tech Gourd. Bạn phải chờ đợi để Micro Tech Gourd được xây dựng, nếu không muốn chờ đợi có thể tăng tốc quá trình bằng cách click vào nó và chọn “Speed Up”. Quá trình tăng tốc sẽ mất Healing Touches, bạn chỉ có thể mua chúng bằng tiền thật.

E.T.: The Green Planet

Nhiệm vụ

Một yếu tố hấp dẫn trong trò chơi đó là hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các nhiệm vụ bằng cách click vào nút “Quests” ở góc trái, một danh sách nhiệm vụ có sẵn sẽ được hiển thị để bạn hoàn thành. Nếu bạn không biết cách để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ có thể click vào dấu hỏi bên cạnh nếu có. Một gợi ý hữu ích sẽ cho bạn biết mình cần phải làm gì tiếp theo để hoàn thành nhiệm vụ.

E.T.: The Green Planet

Mỗi khi bạn hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ sẽ có một phần thưởng. Khi một nhiệm vụ hiển thị nút “Collect” có nghĩa là bạn đã hoàn thành nó. Click vào đó để thu thập chiến lợi phẩm của mình.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72,2 MB
 • Lượt xem: 93
 • Lượt tải: 88
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm