Eldrian Legacy cho Android 1.19 Game nhập vai tiêu diệt quái vật trên Android

Tải về
2 (1) JOYCITY Miễn phí 09

Cùng bước vào những cuộc phiêu lưu bất tận trong thế giới Eldria rộng lớn trong một sân chơi RPG trực quan tuyệt vời mang tên Eldrian Legacy. Game tích hợp trên nền tảng Android 3.1 trở lên đến từ hãng ứng dụng JOYCITY Games, Hàn Quốc.

Giao diện chơi game Eldrian Legacy trên Android Tuyến nhân vật 3D chất lượng cao

Eldrian Legacy cho Android là một sân chơi nhập vai hành động chiến thuật khá giống với game Kingdom of War vừa mới ra mắt không lâu của hãng Gamevil. Eldrian Legacy sở hữu đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản mang đến cho người chơi một sân chơi ấn tượng.

Đến với sân chơi này, người chơi sẽ phải thu thập các thành viên và xây dựng đội quân chiến lược Champion của mình với 6 yếu tố nhân vật khác nhau bao gồm Thủy, Hỏa, Phong, Thổ, Ánh sáng và Bóng tối. Hãy cùng chiến đấu, vượt qua những thử thách trong game và nhận lấy những phần thưởng bất ngờ không thể bỏ lỡ bao gồm 600 viên kim cương, 20.000 vàng và 50 sức mạnh đặc biệt.

Video giới thiệu game Eldrian Legacy trên Android

Cùng với đồ họa 3D chất lượng cao, Eldrian Legacy cho Android sở hữu nhiều nội dung hấp dẫn dành cho người chơi từ từ khám phá như Adventure, Tower of Souls, Battlefield of Glory và Mysterious Ruin. Hãy nhớ rằng thế giới của Eldrian Legacy không có chỗ cho sự thất bại. Hãy tập trung và vận dụng những chiến lược thật đúng đắn của mình để giành chiến thắng.

Khám phá Champions và các yếu tố trong game Khám phá thế giới Eldria Huấn luyện các Champion trong game

Tính năng nổi bật của game Eldrian Legacy trên Android

 • Bộ sưu tập những Champion chất lượng cao và độc đáo: 37 đơn vị độc đáo với những kỹ năng tuyệt vời hỗ trợ bạn trong các vòng chơi.
 • Champion độc đáo với 6 yếu tố khác nhau tạo nên một sân chơi chiến lược: Xây dựng một đội quân phù hợp với mỗi nội dung trong game dung hòa giữa các yếu tố Thủy, Hỏa, Phong, Thổ, Ánh sáng và Bóng tối.
 • Không có chỗ cho sự buồn chán với vô số nội dung thú vị và hấp dẫn: Những nội dung bất tận như Adventure, Tower of Souls và Battlefield of Glory đang chờ bạn phía trước.
 • Không có chỗ cho sự thất bại với trải nghiệm Champion tuyệt hơn với những nội dung hấp dẫn: Hệ thống đào tạo nơi bạn có thể phát triển các nhân vật của mình bằng cách thu thập Soul Stone. Thưởng thức cuộc phiêu lưu 'đã' hơn bao giờ hết khi Champion của bạn mạnh mẽ hơn.
 • Chế độ chơi PvE và PvP ấn tượng: ngoài các nhiệm vụ trong game bắt buộc người chơi phải hoàn thành, bạn còn có thể tham gia các trận chiến PvE và PvP đầy kịch tính và thú vị trong game.

JOYCITY Games có quyền truy cập:

1. Truy cập vào Thiết lập và Quản lý cuộc gọi

Mục Thiết lập và Quản lý cuộc gọi bao gồm các thông tin giúp xác định thiết bị mà khách hàng sử dụng để chơi game. Nếu từ chối yêu cầu truy cập, bạn sẽ không thể đăng nhập vào game.

2. Truy cập vào Danh bạ

Việc truy cập Danh bạ (khi đăng nhập vào game) nhằm mục đích xác định tài khoản Google đã đăng ký trong thiết bị đăng nhập Google. Việc truy cập vào Danh bạ cũng bao gồm các thông tin để xác định tài khoản Google. Bạn sẽ không thể đăng nhập vào game nếu từ chối yêu cầu truy cập.

3. Truy cập vào Hình ảnh, Media và tập tin

Việc truy cập vào Hình ảnh, Media và tập tin (khi đăng ký/ chỉnh sửa hồ sơ) được lưu trên thiết bị được yêu cầu khi bạn đăng ký hoặc chỉnh sửa hình ảnh hồ sơ tài khoản. Việc đăng nhập sẽ không ảnh hưởng đến sân chơi ngay cả khi bạn từ chối truy cập.

Vui lòng liên hệ hỗ trợ khách hàng tại địa chỉ [email protected] để được giải đáp mọi thắc mắc.

Cao Thanh Nhàn

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.19
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 327 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm