Power Rangers: Legacy Wars cho Android 1.1.0 Game 5 anh em siêu nhân miễn phí cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 166
 • Lượt tải: 99
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Cùng bước vào các màn đấu đối kháng hấp dẫn trong game hành động chiến thuật Power Rangers: Legacy Wars cho Android. Đây là sản phẩm mới toanh của nWay ăn theo bộ phim siêu anh hùng Power Ranger.

Hóa thân các siêu anh hùng chiến đấu đối kháng theo thời gian thực
Hóa thân các siêu anh hùng chiến đấu đối kháng theo thời gian thực

Đối với các bạn 8x, 9x chắc hẳn ít ai quên seri phim truyền hình gắn liền với tuổi thơ là 5 anh em siêu nhân. Mới đây, hãng sản xuất phim Haim Sabam quyết định thực hiện một dự án điện ảnh mới mag tên Power Ranger, làm sống lại huyền thoại một thời và kể lại xuất thân của các nhân vật siêu anh hùng theo một hướng mới, hiện đại hơn.

Phim vừa ra mắt chưa lâu thì ngay lập tức hãng phát triển nWay cung tung ra siêu phẩm game ăn theo mang tên Power Rangers: Legacy Wars. Đây là trò chơi chiến đấu đối kháng thời gian thực hấp dẫn và miễn phí.

Lập team gồm các anh hùng và chiến binh mạnh mẽ
Lập team gồm các anh hùng và chiến binh mạnh mẽ

Trò chơi này được xây dựng với một cốt truyện khá hấp dẫn, bám chặt vào cốt truyện trong phim. Rita Repilsa, mụ phù thủy không gian đã nhiễm độc cho Morphin Grid, đồng thời có khả năng tạo ra quái vật ảo và những bản sao Ranger (siêu nhân) giả danh được lập trình sẵn để chiến đấu cho mình.

Cùng tập hợp một đội quân siêu anh hùng huyền thoại của mình từ nhiều vũ trụ, mở khóa các Ranger mới, nâng cấp chiến binh lên tốt nhất và tạo ra đội hình hoàn hảo để đánh bại Rita Repilsam giải cứu Morphin Grid.

Hoàn thành ở các vị trí mang tính biểu tượng
Hoàn thành ở các vị trí mang tính biểu tượng

Mỗi màn chơi trong Power Rangers: Legacy Wars cho Android, bạn được chỉ huy một team gồm 3 chiến binh, trong đó có một người dẫn đầu được gọi là leader còn hai người đằng sau yểm trợ (assist). Bạn chỉ cần điều khiển leader còn hai nhân vật sau sẽ tự động ra đòn khi cần tiếp ứng.

Sau mỗi trận đánh chiến thắng, người chơi sẽ nhận được điểm thưởng để nâng cấp nhân vật, càng thắng nhiều thì nhân vật của bạn càng mạnh mẽ. Bạn có thể thi đấu trực tuyến với người chơi khác tại đấu trường để phân tài cao thấp, đồng thời thành lập liên minh hay trao đổi nhân vật, chia sẻ combo với nhau.

Giải phóng những đòn tấn công độc đáo
Giải phóng những đòn tấn công độc đáo

Power Rangers: Legacy Wars được thiết kế với đồ họa 3D tuyệt đẹp, các nhân vật được tạo hình cẩn thận, màu sắc và các chi tiết sắc nét như trong phim. Bên cạnh đó, hiệu ứng phép thuật cũng như âm thanh đều là những yếu tố góp phần làm tăng tính hấp dẫn cho game. Tải Power Rangers: Legacy Wars miễn phí về máy và trải nghiệm ngay nhé!

Tính năng nổi bật của game Power Rangers: Legacy Wars cho Android

Chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực

Vạch chiến lược, né tránh và chiến đấu với người chơi khác trong các trận chiến PvP theo thời gian thực và mở khóa các đấu trường khác nhau các địa điểm nổi tiếng trong phim cho tới chương trình truyền hình.

Nâng cấp chiến binh thêm mạnh mẽ
Nâng cấp chiến binh thêm mạnh mẽ

Đồ họa chất lượng console tuyệt đẹp

Chiêm ngưỡng các siêu anh hùng yêu thích và những hành động mang tính biểu tượng của họ. Mô hình nhân vật 3D toàn hiện với các hình ảnh và ảnh động tuyệt đẹp.

Thu thập các anh hùng mạnh mẽ mới

Mở khóa các Ranger mới và thu thập hơn 40 chiến binh khác nhau, từ trong phim Power Rangers cho tới seri phim siêu anh hùng cổ điển, thậm chí cả những nhân vật phản diện đến từ đa vũ trụ.

Tập hợp các siêu anh hùng huyền thoại
Tập hợp các siêu anh hùng huyền thoại

Tùy biến đội hình

Tạo ra đội hình gồm những chiến binh tốt nhất để chiến đấu cho bạn. Với đội hình cuối cùng, bạn có thể thách thức cả những game thủ hàng đầu thế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Phát triển siêu anh hùng

Nâng cấp chiến binh tốt nhất bằng số điểm Zeo Shard kiếm được thông qua các cuộc chiến, nhiệm vụ và nhiều hơn thế nữa để tăng các trận thắng.

Đồ họa tuyệt đẹp
Đồ họa tuyệt đẹp

Phối hợp với bạn bè

Xây dựng liên minh với bạn bè để chia sẻ, trò chuyện và trao đổi chiến thuật, chiến lược và combo. Xem replay để học hỏi từ các thành viên khác và theo dõi những game thủ yêu thích của bạn.

Tính năng mới

 • Các trận chiến đông người trong thời gian thực.
 • 3 nhân vật cho người chơi sưu tập, bao gồm cả siêu anh hùng và nhân vật phản diện.
 • 4 đấu trường độc đáo..
 • Thành lập các liên minh.
 • Các thành tích.
 • Bảng xếp hạng toàn cầu và địa phương.

Tống Hoa

Liên kết tải về