Emoji Keyboard by LINE cho iOS 1.0.1 Bàn phím Emoji độc quyền của LINE

Tải về
5 (1) LINE Corporation Miễn phí 27 Dung lượng: 79,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Emoji Keyboard by LINE for iOS là ứng dụng bàn phím Emoji độc quyền của hãng LINE. Emoji Keyboard là bàn phím miễn phí trên iPhone/iPad, cung cấp kho sticker khổng lồ về nhân vật LINE và nhiều chủ đề khác để cuộc trò chuyện trở nên vui nhộn, thú vị hơn.

Bàn phím Emoji LINE bảo mật thông tin người dùngEmoji Keyboard by LINE emoji va sticker Sử dụng hơn 3000 Emoji và sticker ngộ nghĩnh trên bàn phím Emoji LINE
Sử dụng hơn 3000 Emoji và sticker ngộ nghĩnh trên bàn phím Emoji LINE

Emoji Keyboard cho iOS là sản phẩm của hãng LINE Nhật Bản - "cha đẻ" dịch vụ chat LINE đình đám và nhiều ứng dụng hấp dẫn khác cho giới trẻ như LOOKS - chụp ảnh tự sướng với hiệu ứng makeup, LINE Here - dịch vụ chia sẻ địa điểm, LINE Football League Manager - game quản lý bóng đá... Emoji Keyboard by LINE sẽ hoàn thiện trải nghiệm chat chit và tương tác của bạn trên nhiều mạng xã hội LINE, giúp người dùng thể hiện cảm xúc, thái độ và quan điểm thông qua Emoji, sticker nhân vật ngộ nghĩnh, thậm chí cả sticker động hài hước. Hiện nay, Emoji Keyboard by LINE mới chỉ hỗ trợ trên mạng xã hội LINE và 1 số dịch vụ giới hạn khác. Hy vọng ở các bản cập nhật sau, bàn phím sẽ được sử dụng rộng rãi trên nhiều ứng dụng chat và Email khác.

Video giới thiệu bàn phím Emoji Keyboard by LINE

Lưu ý: khi cài đặt bàn phím Emoji Keyboard by LINE trên iPhone/iPad, người dùng cần bật tùy chọn Allow Full Access để truy cập mọi tính năng của bàn phím ảo. Quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối vì LINE không thu thập hay sao lưu bất cứ dữ liệu nào được nhập liệu trên bàn phím này.

Emoji LINE là ứng dụng bàn phím miễn phí trên di động với hơn 3000 sticker mới và độc quyền mang phong cách LINE. Bên cạnh nhân vật chú gấu LINE quen thuộc, Emoji Keyboard by LINE còn cung cấp nhiều bộ sticker đa phong cách khác để người dùng sử dụng cho từng cuộc trò chuyện.

Tính năng nổi bật của bàn phím Emoji Keyboard by LINE

Emoji LINE - bàn phím Emoji mới, dễ sử dụng

Với hàng ngàn sticker và biểu tượng mặt cười siêu cute, người dùng iDevice chỉ cần thêm bàn phím Emoji Keyboard by LINE vào danh sách bàn phím mặc định để sử dụng khi trò chuyện, chia sẻ trạng thái trên dịch vụ LINE. Bàn phím được chia làm 3 tab chính là Stickers, Emoji và Basic tương ứng với nhiều bộ sticker khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.

Sử dụng sticker động

Tạm quên những dòng tin nhắn buồn tẻ trước đây. Hãy biến những cuộc trò chuyện quen thuộc trên LINE thành một bữa tiệc vui vẻ với sticker động, hình ảnh các nhân vật nhảy múa, biểu lộ cảm xúc sinh động ngay trên màn hình "dế" yêu.

Bộ sticker nhân vật độc quyền của LINE

Emoji LINE bao gồm hàng trăm nhân vật được yêu thích sẽ xuất hiện trong từng bộ sticker và Emoji mới. Với kho nhân vật phong phú và biểu cảm đa dạng, việc liên lạc và thể hiện bản thân chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Sticker động cho cuộc trò chuyện càng thêm thú vịGói sticker nhân vật hoạt hình với nhiều biểu cảmVô vàn biểu cảm và nhân vật siêu cute trên bàn phím Emoji Keyboard by LINE
Vô vàn biểu cảm và nhân vật siêu cute trên bàn phím Emoji Keyboard by LINE

Hàng ngàn Emoji mới

Emoji mới được bổ sung thường xuyên vào bàn phím Emoji Keyboard by LINE, khiến người dùng không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những nhân vật hay biểu cảm bị lặp đi lặp lại.

Nếu yêu thích dịch vụ chat và mạng xã hội LINE dành cho giới trẻ, chắc hẳn bạn cũng sẽ yêu thích bàn phím Emoji LINE miễn phí cho di động này. Các nhân vật hoạt hình dễ thương của LINE sẽ xuất hiện với nhiều diện mạo và biểu cảm khác nhau bên cạnh nhiều bộ sticker động đặc sắc khác, khiến cuộc trò chuyện với bạn bè luôn vui vẻ và đầy ắp tiếng cười.

Download bàn phím Emoji LINE phiên bản 1.0.1 mới

 • Sửa lỗi bàn phím Emoji Keyboard by LINE không hiển thị trên 1 số ứng dụng được hỗ trợ.
 • Cải tiến phần hướng dẫn người dùng: thêm nội dung và ảnh chụp màn hình.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 79,4 MB
 • Lượt xem: 111
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm