Keymoji cho iOS 1.2 Bàn phím Emoji tốt nhất cho iOS 8

Tải về

5 (3) Literati Labs Miễn phí 94 Dung lượng: 18,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 or later

Keymoji for iOS là ứng dụng bàn phím Emoji mới cho hệ điều hành iOS 8, cho phép người dùng trải nghiệm một kiểu bàn phím hoàn toàn khác lạ với những biểu tượng Emoji độc đáo, phong phú.

Keymoji là ứng dụng miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Đặc biệt trên iPhone, bàn phím này có thể biên dịch những gì bạn nhập trong ứng dụng bất kỳ thành biểu tượng Emoji trong thời gian thực từ một cuốn từ điển mã nguồn mở với những cấu trúc Emoji vô cùng thú vị.

Tính năng nổi bật của Keymoji for iOS:

 • Chuyển đổi từ nhập liệu thành biểu tượng Emoji do bạn tự chọn.
 • Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu biểu tượng Emoji.
 • Tích hợp bảng xếp hạng Leader Board cho tổ hợp Emoji đăng ký.
 • Truy cập thiết lập bàn phím trên thẻ Account.
 • Truy cập phần hướng dẫn sử dụng bàn phím.

Cụ thể, bàn phím Keymoji sẽ chuyển đổi từ bạn gõ thành biểu tượng Emoji ngay tại thời điểm nhập liệu. Bạn có thể sử dụng Keymoji để chèn một biểu tượng cảm xúc vào một câu nhanh chóng hoặc thay thế toàn bộ câu bằng các hình mặt cười độc đáo. Chẳng hạn như cụm từ “cookie monster” được gõ vào ô nhập liệu, Keymoji sẽ đưa ra tùy chọn để thay thế từ này bằng biểu tượng chiếc bánh quy bên cạnh con quái vật.

Keymoji hỗ trợ trên hầu hết các dịch vụ trò chuyện và nhắn tin phổ biến như Snapchat, Facebook, WhatsApp, thư điện tử, iMessage, Zalo... Đây được coi là bàn phím tốt nhất cho iOS 8, biến những cuộc hội thoại thông thường thành một câu chuyện thú vị, vui nhộn và sinh động hơn bao giờ hết!

Nếu như người Ai Cập cổ đại giao tiếp bằng loại chữ tượng hình thì người dùng iOS ngày nay sử dụng biểu tượng Emoji để chuyển tải cảm xúc, thông điệp của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng Emoji riêng lẻ có thể gây ra hiểu lầm và tranh cãi, vì vậy chúng ta cần đến Keymoji. Ứng dụng sẽ tự động biên dịch những gì bạn đánh máy thành biểu tượng Emoji dưới dạng kết hợp, đây là sản phẩm đóng góp của rất nhiều người dùng trên toàn cầu.

Sau khi cài đặt bàn phím Keymoji, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các cụm Emoji khi bạn nhập tin nhắn hay chức năng nhập nội dung khác trên máy. Bạn hoàn toàn có thể đóng góp cho cơ sở dữ liệu Emoji này bằng cách đăng Emoji của chính mình. Khi người dùng khác chọn Emoji của bạn để sử dụng cho từ hay cụm từ cụ thể, tài khoản của bạn sẽ được đưa vào bảng xếp hạng Leader Board chính thức. Hiện nay, cụm từ được dùng nhiều nhất là “I Love You” được chuyển thành biểu tượng mắt + trái tim và ngón tay trỏ.

Keymoji là một bàn phím Emoji tự động hoàn thiện và là phương pháp tốt nhất để thêm biểu tượng mặt cười vào tin nhắn của bạn. Quy trình thiết lập đơn giản, Keymoji hỗ trợ trên nhiều dịch vụ liên lạc và được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng có chức năng nhập liệu.

Keymoji cho iOS

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập liệu bằng bàn phím Keymoji và xem phần đề xuất Emoji trong thời gian thực. Nhấn vào cụm biểu tượng bất kỳ mà bạn muốn thay vì mất thời gian tìm kiếm trong thư viện Emoji khổng lồ.

Điều thú vị nhất của Keymoji là phần định nghĩa do chính người dùng quyết định. Bạn có thể mã hóa các biểu tượng Emoji yêu thích thành những khái niệm riêng, sử dụng trong tin nhắn văn bản, thư điện tử, chia sẻ trên mạng xã hội hay các loại giao tiếp khác. Khi bạn nhập liệu, Keymoji sẽ xác định những gì bạn muốn nói và chuyển thành một chuỗi biểu tượng phù hợp để chuyển tải chính xác thông điệp đó.

Keymoji là phương án thay thế hoàn hảo cho bàn phím mặc định của iOS 8. Việc nhớ biểu tượng mặt cười thật sự là một thách thức với người dùng bởi kho Emoji khổng lồ có sẵn trên máy. Vì vậy việc sử dụng Keymoji để nhập Emoji bằng cách gõ khái niệm liên quan trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Keymoji phù hợp với người dùng thích sử dụng hình mặt cười trong các cuộc trò chuyện và muốn thêm nhanh Emoji bằng cách nhập tên biểu tượng.

Keymoji có giao diện tương tự như bàn phím QWERTY. Sự khác biệt chỉ xảy ra khi bạn nhập liệu, các đề xuất Emoji phù hợp sẽ hiển thị dưới dạng thanh cuộn QuickType. Bắt đầu nhập từ bất kỳ, chẳng hạn như “smile”, chọn một Emoji từ thanh ngang phía trên bàn phím. Ngay lập tức từ “smile” sẽ được thay thế bằng biểu tượng đã chọn. Bạn không thể nhớ được Emoji tương ứng với hình ảnh áo sơ mi và cà vạt? Hãy nhập từ “suit” và Keymoji sẽ hỗ trợ bạn.

Lưu ý quan trọng:

 • Ứng dụng Keymoji không thu thập bất cứ dữ liệu người dùng hay cuộc trò chuyện riêng tư nào. Tùy chọn Grant Full Access được sử dụng để kết nối mạng và nhận thêm Emoji mới từ hệ thống.
 • Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@keymojiapp.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.2:

 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Keymoji cũ, vui lòng xóa ứng dụng trước khi cập nhật lên bản mới để tránh lỗi về cơ sở dữ liệu.
 • Cải tiến khả năng hoạt động của chương trình.
 • Nâng cấp giao diện người dùng.
 • Thêm hàng trăm định nghĩa và Emoji mới.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Làm quen với Keymoji for iOS:

Cách kích hoạt bàn phím Keymoji:

Mở mục thiết lập hệ thống > thiết lập chung > bàn phím > thêm bàn phím mới > chọn Keymoji > bật chức năng Allow Full Access để kích hoạt bàn phím.

Mở một ứng dụng nhắn tin hay mạng xã hội bất kỳ, truy cập cửa sổ soạn tin nhắn mới. Chuyển bàn phím Keymoji bằng cách nhấn và giữ vào biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím ảo, chọn Keymoji trong danh sách và bắt đầu trải nghiệm.

Giao diện ứng dụng:

Phía trên màn hình là 3 tab: Week, Month và All Time tương ứng với thứ hạng của biểu tượng Emoji mà người dùng đã đăng ký. Thứ hạng được xếp từ cao xuống thấp và kèm tên người dùng, điểm số.

Thanh công cụ bên dưới bao gồm mục Submit - là nơi bạn có thể đăng ký Emoji của riêng mình và đặt tên cho nó. Sau đó gửi đi để có cơ hội lọt vào danh sách Emoji hàng đầu của Leader Board toàn cầu.

Mục tài khoản bao gồm tên người dùng (được chọn ngẫu nhiên gồm User + mã số), danh sách Emoji đã đăng ký, thông tin chi tiết về tài khoản, gửi Email tới nhà phát hành, theo dõi Keymoji trên mạng xã hội Twitter, chia sẻ trên Twitter và Facebook, xem lại video hướng dẫn và cuối cùng là thiết lập lại phần hướng dẫn.

Cuối cùng là tab bình chọn cho ứng dụng trên cửa hàng App Store.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,6 MB
 • Lượt xem: 125
 • Lượt tải: 94
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm