Epic Mech Wars for iOS 1.22 Game Robot đại chiến cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.22
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,9 MB
 • Lượt xem: 536
 • Lượt tải: 524
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.1.3 or later
Giới thiệu

Epic Mech Wars for iOS là tựa game Robot đại chiến hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Lưu ý đối với người dùng: Phiên bản Epic Mech Wars for iOS này không hỗ trợ cho toàn bộ các thế hệ iPod Touch và iPhone 3GS. Nhà phát hành sẽ cập nhật cho các thiết bị này trong những phiên bản sau.

Epic Mech Wars for iOS là tựa game được thiết kế với cảm hứng từ trò chơi cổ Rock ‘em Sock ‘em robots từ những năm 60 của thế kỷ trước - đây là một trò chơi đồng thời là một món đồ chơi mà 2 người chơi sẽ điều khiển robot đánh nhau trên một sân đấu thu nhỏ.

Bước vào thế giới của Epic Mech Wars, người chơi sẽ được tiếp cận trực tiếp với những trận chiến có nhịp độ cao, đấu trường robot mặt đối mặt, cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật robot của mình, đối đầu với những người chơi khác và kiểm soát toàn bộ hành tinh. Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách độc đáo, thu thập vật phẩm và sử dụng những đấu trường đặc biệt để chứng minh sức mạnh vô địch của mình.

Epic Mech Wars chủ yếu tập trung vào việc nâng cấp cho các Mech (robot chiến đấu) và tiến hành các trận chiến đấu giữa chúng với các đối thủ. Tạo hình của Mech và bối cảnh diễn ra trong các trận đấu được thiết kế khá đẹp mắt nhưng sự năng động tạo nên bởi tính chất điện tử của nó không được thể hiện trong các cơ chế chiến đấu. Trong mỗi trận đấu, các Mech đứng về 2 phía của đấu trường và đối diện nhau, theo lượt chơi, người chơi sẽ chạm vào màn hình để tấn công đối thủ của mình. Cách chơi của Epic Mech Wars giống như một số game nhập vai RPG chiến đấu của Nhật Bản, người chơi không thể điều khiển trực tiếp các chuyển động của Mech cũng như linh hoạt và đa dạng trong trải nghiệm chơi.

Trong Epic Mech Wars, thao tác nâng cấp trang bị và cấp độ sẽ giúp cho các Mech tăng cường sức mạnh của mình. Game cung cấp rất nhiều các loại trang bị, vũ khí cũng như các gói nâng cấp cho nhân vật của người chơi. Nhờ có nâng cấp và trang bị, nhân vật sẽ trở lên dũng mãnh và ‘khủng bố” hơn. Các trận đấu diễn ra theo một kịch bản khá giống nhau, 2 Mech giao đấu và nếu như người chơi mua nhiều các gói hỗ trợ sinh lực hơn thì tỷ lệ dành chiến thắng sẽ cao hơn, việc này sẽ tiêu tốn một số tiền lớn của game thủ.

Epic Mech Wars là trò chơi miễn phí có áp dụng IAP. Để mạnh hơn trong các trận chiến người chơi cần trang bị đồ đạc vũ khí thật tốt nhưng tiền thưởng trong trò chơi không đủ để mua những món hàng khủng mà cần sử dụng tới tiền thật.

Về bản chất, Epic Mech Wars là một tựa game miễn phí khá hấp dẫn với chủ đề Robot cực "hot" và cung cấp nhiều món hàng thuộc trường phái viễn tưởng cuốn hút game thủ.

Epic Mech Wars for iOS trải dài suốt 60 cấp độ với khả năng phát triển nhân vật nhập vai cơ bản và vượt qua nhiều màn chơi để giành phần thưởng. Ngoài ra, Epic Mech Wars còn được tối ưu hóa cho màn hình Retina và phát triển cho iPhone, iPad. Hình ảnh chiến trường được thiết kế với hiệu ứng hình ảnh động 3 chiều hoàn hảo cùng các hiệu ứng tuyệt đẹp như trong phim trên nền nhạc stereo nguyên gốc. Trò chơi được tạo bởi công cụ game 3 chiều Unity 3D do nhà thiết kế Neal Nellans từ Digital Studio, Tiny Utopia.

Tính năng chính của game Epic Mech Wars for iOS:

 • Đồ họa 3 chiều như trên màn ảnh phim nhờ công nghệ làm game Unity 3D (phát triển bởi Neal Nellans).
 • Màn hình Retina tuyệt đẹp.
 • 10 trận chiến trực tuyến theo hướng phát triển.
 • 60 cấp độ nhân vật khác nhau.
 • Trận chiến mang tính toàn cầu.
 • Bảng xếp hạng trực tuyến với điểm Honor.
 • Hơn 100 các tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật bao gồm: nhiều tráp đầu, nhiều khung gia tộc, khiên bảo vệ, áo giáp bảo vệ với nhiều công nghệ khác nhau, hỏa tiễn, gói nâng cấp khả năng đặc biệt cho nhân vật dựa trên công nghệ và kỹ năng, 17 vũ khí cao cấp khác nhau.

Trên chiến trường, mỗi nhân vật có nhiều kỹ năng phòng thủ và tấn công bổ sung, có khả năng ảnh hưởng mạnh mẽ đối với kết quả của từng trận đánh. Toàn bộ các kỹ năng này có thể được điều khiển bằng hệ thống chiến trường đơn giản, thao tác một chạm.

Người chơi có thể sử dụng cả kỹ năng cũng như sức mạnh của mình để đối đầu với kẻ thù trong một trận chiến leo thang trực tuyến. Di chuyển lên các bảng xếp hạng với trận chiến nhận điểm Honor (danh dự) và thử thách cùng bạn bè.

Tính năng mới trong phiên bản 1.22:

 • Tối ưu hóa vận hành giao diện người dùng trên toàn bộ các thiết bị.
 • Cập nhật API Game Center.
 • Cập nhật AIP Flurry.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 3.1.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Epic Mech Wars for iOS

Minh Lộc

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế