Equil Note cho iOS 3.1.1 Tạo ghi chú viết tay đẹp mắt trên iPhone/iPad

Tải về

Equil Note for iOS là ứng dụng tạo ghi chú chuyên nghiệp và tiện lợi cho nhu cầu chụp, nâng cấp, trình chiếu và tổ chức các loại ghi chú trên giấy hay bảng trắng.

Equil Note là ứng dụng quản lý ghi chú miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, phục vụ cho các nhu cầu chia sẻ ghi chú công việc, trong cuộc họp, trên giảng đường, giữa các thành viên trong gia đình, cho nhà thiết kế và người quản lý dự án...

Với Equil Note, người dùng có thể dễ dàng tạo ghi chú viết tay hay nhập liệu, trình chiếu nó trên thiết bị di động của người dùng khác, tạo ghi chú đa phương tiện kèm hình ảnh, âm thanh, thông tin địa điểm... Nhìn chung, Equil Note là một công cụ tạo ghi chú cao cấp mà bất cứ người dùng bận rộn nào cũng cần đến để tổ chức cuộc sống cũng như công việc hiệu quả hơn!

Equil Note cho iOS

Tạo ghi chú viết tay với loại bút, màu sắc và hình nền tùy ý

Tính năng chính của Equil Note

Tạo ghi chú trên giấy hay bảng trắng

Equil Note được sử dụng với các sản phẩm của PNF Co., Ltd như Equil Smartpen Equil Smartmarker - là các loại bút thông minh, cho phép viết ý chú hay phác thảo ý tưởng trên giấy hay bề mặt bảng trắng bất kỳ, sau đó lưu trực tiếp vào thiết bị trong thời gian thực. Sau đó, ghi chú sẽ được hiển thị dưới dạng số hóa, được chỉnh sửa và tùy biến mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện nhất ngay trên Equil Note.

Công cụ viết và chỉnh sửa kỹ thuật số

Với Equil Note, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ (tùy chọn trong ứng dụng) và màu sắc để làm nổi bật ý tưởng chính. Tùy biến ghi chú bằng nhiều loại bút có màu sắc khác nhau, độ dày của đường nét và hình nền đa dạng. Đừng quên tạo các ghi chú đa phương tiện bằng cách chèn chú thích, hình ảnh minh họa, thu âm lời nói, thay đổi kích cỡ bản phác thảo... để có một bản ghi chú viết tay kết hợp nhập liệu chuyên nghiệp.

Trình chiếu ý tưởng

Tổ chức một cuộc họp trực tuyến ảo với Equil Note, mang tên Note Stream với các đồng nghiệp và bạn bè ở khắp mọi nơi. Khi đứng ra tổ chức họp ảo, bạn có thể trình chiếu ghi chú trên giấy hay bảng trắng của mình trên màn hình thiết bị di động của những người tham gia. Ngoài ra, Equil Note còn hỗ trợ tính năng phối hợp tạo ghi chú trên cùng một canvas (từ xa) hoặc cho phép bạn tham gia Note Stream của người khác để xem họ chia sẻ gì và đóng góp thêm ý tưởng vào ghi chú số hóa đó.

Tao ghi chú đa phương tiện kèm hình ảnh, âm thanh, thông tin địa điểm

Chuyển đổi ghi chú viết tay

Biến ghi chú viết tay thành dạng chữ có thể chỉnh sửa được thông qua tính năng nhận diện chữ viết tay của Equil Note. Hiện Equil Note hỗ trợ nhận diện 11 ngôn ngữ thông qua mua gói IAP mất phí hoặc kết nối thẳng với thiết bị Equil Smartpen 2 hay Equil Smartmarker để thao tác. Sau đó, bạn có thể gửi ghi chú này qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm, chèn ngược trở lại ghi chú để sở hữu ghi chú nhập liệu dễ đọc hơn hoặc chuyển đổi thành các dạng thẻ ta, đề mục... giúp dễ dàng tìm kiếm ghi chú.

Lưu ghi chú vào bộ nhớ thiết bị

Sử dụng bút Equil Smartpen 2 hoặc Equil Smartmarker, lưu trữ ghi chú bất cứ lúc nào trên thiết bị bất kỳ ngay cả khi không kết nối với sản phẩm Equil. Khi có kết nối, dữ liệu sẽ tự động được lưu.

Tổ chức ghi chú

Tổ chức ý tưởng trong ghi chú hay thành các bộ sưu tập gồm nhiều ghi chú khác nhau. Gắn thẻ tag cho ghi chú để dễ dàng tìm thông tin quan trọng khi cần với công cụ tìm kiếm tích hợp trong Equil Note.

Chia sẻ ý tưởng

Chia sẻ bản vẽ tay, ghi chú và bộ sưu tập tức thời với đồng nghiệp, sinh viên, các thành viên trong gia đình và bạn bè. Đính kèm ghi chú vào Email hoặc chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội Facebook Twitter.

Trình chiếu và chia sẻ ghi chú số hóa trên thiết bị của người khác

Truy cập ghi chú mọi lúc mọi nơi

Đồng bộ ghi chú giữa các thiết bị thông qua dịch vụ đám mây iCloud hoặc Dropbox. Truy cập ghi chú từ bất cứ đâu bằng cách liên kết với tài khoản Evernote cá nhân.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 43,7 MB
  • Lượt xem: 29
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm