Equil Note cho Mac 3.3.1 Ứng dụng ghi chú viết tay độc đáo cho Mac

Tải về

Equil Note cho Mac là ứng dụng ghi chú miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo ghi chú, quản lý công việc với tính năng tạo ghi chú viết tay trong thời gian thực rất hữu ích khi sử dụng với bút chuyên dụng.

Ứng dụng ghi chú Equil Note cho Mac
Ứng dụng tạo ghi chú viết tay miễn phí Equil Note cho Mac

Bạn đã từng thấy 1 giảng viên viết bằng bút trên giấy trắng nhưng hình ảnh lại hiển thị trên slide trình chiếu cho toàn bộ lớp học hay chưa? Không có gì khó hiểu bởi chỉ cần có Equil Note thì chính bạn cũng có thể làm như vậy. Là ứng dụng ghi chú mạnh mẽ, Equil Note mang tới cho người dùng khả năng tạo, tổ chức, quản lý và chia sẻ ghi chú trên giấy viết tay hoặc bảng trắng và hiển thị nó trực tiếp lên thiết bị. Dù là học sinh, sinh viên, doanh nhân, giảng viên, nhà thiết kế hay bất kì ai, ứng dụng này cũng có thể giúp bạn lưu giữ ý tưởng nhanh chóng, trình chiếu nội dung lên thiết bị khác ngay trong thời gian thực vô cùng dễ dàng.

Video giới thiệu ứng dụng ghi chú viết tay Equil Note cho Mac

Đặc điểm chính của ứng dụng ghi chú Equil Note cho Mac

Viết trên bất kì tờ giấy viết tay hay bảng trắng nào

Sử dụng với bút thông minh Equil Smartpen và Equil Smartmarker của hãng. Equil Note cho phép người dùng viết ghi chú, vẽ biểu đồ, vẽ phác thảo, thiết kế hình ảnh hay làm bất cứ công việc nào khác trên giấy viết tay hoặc bảng trắng. Hình ảnh sẽ được hiển thị ngay trong thời gian thực lên máy tính Mac của bạn. Sau đó, bạn có thể xem, chỉnh sửa, tùy biến ghi chú của mình ngay lúc đó (hoặc sau này, tùy thích).

Công cụ viết và chỉnh sửa kỹ thuật số

Equil Note mang đến nhiều công cụ chỉnh sửa màu sắc và đánh dấu highlight để nhấn mạnh nội dung quan trọng trong ghi chú của bạn. Người dùng có thể tùy biến cho ghi chú với các bút màu, dòng kẻ hay hình nền khác nhau. Những tính năng như chèn thêm bình luận, chèn hình ảnh, thêm file audio, thay đổi kích thước ghi chú vừa tạo đều được hỗ trợ cùng với rất nhiều tính năng khác.

Stream ý tưởng trực tiếp

Với ứng dụng này, bạn không chỉ tạo ghi chú mà còn có thể phát trực tiếp, chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp thông qua 1 phiên trình chiếu trực tuyến gọi là Note Stream.

Stream nội dung lên thiết bị khác
Trực tiếp stream ghi chú lên các thiết bị khác trong thời gian thực

Chuyển định dạng cho các ghi chú viết tay

Equil Note có thể dễ dàng chuyển văn bản viết tay thành văn bản có thể chỉnh sửa với khả năng nhận diện của mình, hỗ trợ 11 ngôn ngữ mà bạn có thể mua trong gói in-app. Người dùng cũng dễ dàng chia sẻ các đoạn văn bản này thông qua email hoặc đưa nó trở lại ghi chú để đọc dễ hơn, sử dụng tiêu đề cũng như thẻ đánh dấu để dễ dàng tìm kiếm ghi chú.

Các công cụ chỉnh sửa đa dạng
Nhiều công cụ chỉnh sửa, chuyển đổi ghi chú hữu ích

Lưu ghi chú vào bộ nhớ

Với bút Equil Smartpen 2 hoặc Equil Smartmarker, người dùng còn có thể dễ dàng lưu ghi chú ngay cả khi thiết bị không kết nối với sản phẩm của Equil. Dữ liệu sẽ tự động được lưu khi có kết nối.

Quản lý ghi chú hiệu quả

Tổ chức ý tưởng của mình thành các ghi chú và bộ sưu tập cùng với khả năng thêm đánh dấu giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin quan trọng.

Tổ chức ghi chú hiệu quả
Tổ chức ghi chú bằng các thư mục và thẻ đánh dấu

Chia sẻ ý tưởng

Chia sẻ những bản vẽ, ghi chú dễ dàng và ngay lập tức với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình... Bạn còn có thể dễ dàng đính kèm ghi chú vào email hoặc chia sẻ lên FacebookTwitter.

Truy cập ghi chú từ bất kì nơi đâu

Equil Note có khả năng đồng bộ hóa ghi chú với tài khoản iCloud hoặc Dropbox. Bạn còn có thể truy cập vào dữ liệu từ bất kì đâu bằng tài khoản Evernote của mình.

Khả năng đồng bộ ghi chú
Equil Note có khả năng đồng bộ với các tài khoản đám mây cho phép truy cập từ bất kì đâu

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15 MB
  • Lượt xem: 23
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm