Era of Legends cho Android 1.0.10 Game MMORPG hoành tráng cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 70 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Bạn đã không còn hứng thú với các game hành động trực tuyến với những hoạt động buồn chán và đánh quái tẻ nhạt? Hãy bước vào cuộc phiêu lưu sử thi xuyên qua thế giới vô tận của game MMORPG hoành tráng Era of Legends và trở thành anh hùng của vũ trụ giả tưởng tuyệt vời này.

Era of Legends cho Android là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi tuyệt hay
Era of Legends cho Android là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi tuyệt hay

Chuẩn bị cho cuộc cách mạng trò chơi mới với game nhập vai trực tuyến Era of Legends cho Android! Khám phá một câu chuyện hấp dẫn, tham gia vào cuộc phiêu lưu huyền ảo mới mẻ, trải nghiệm các tính năng trò chơi độc đáo và tranh tài trong đấu trường PvP đồ sộ!

Chiến đấu với lũ quỷ và những con rồng cổ xưa bằng cách cưỡi điểu sư hoặc tấn công chúng bằng robot khổng lồ. Thu thập những con quái thú bí ẩn và cử chúng tham gia chinh chiến. Đột kích và giải cứu lục địa Eminoor từ tay thế lực Ác quỷ cùng với đồng đội của bạn!

Trở thành một huyền thoại trong game Era of Legends for Android
Trở thành một huyền thoại trong game Era of Legends for Android

Đến từ nhà sản xuất của game Tru tiên Jade Dynasty Mobile, Era of Legends for Android kết hợp các tính năng tốt nhất của game mobile và đặc trưng của thể loại MMORPG giả tưởng. Một thế giới rộng lớn với hàng ngàn bí mật, hàng trăm sự kết hợp các lớp nhân vật và quái thú ma thuật, những trận chiến táo bạo và đồ họa tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá.

Tính năng nổi bật của game Era of Legends cho Android

Hệ thống điều khiển linh hoạt

Tôn trọng nhu cầu của người chơi là một trong những tiêu chí chính của Era of Legends. Nếu muốn kiểm soát tất cả các hành động của nhân vật, bạn có thể tắt hoặc bật chế độ tự động chiến đấu.

Tự do khám phá thế giới huyền ảo rộng lớn của Era of Legends Android
Tự do khám phá thế giới huyền ảo rộng lớn của Era of Legends Android

Các trận chiến PvP hoành tráng

Bạn muốn trở thành một vị thần chiến tranh không? Trải nghiệm những trận chiến PvP hoành tráng trong các đấu trường và chiến trường lớn của Era of Legends. Cướp cờ và chiếm được tài nguyên hoặc cùng đồng đội chiến đấu trong các trận chiến trực tuyến 3v3 và 5v5. Chọn con đường của riêng bạn và trở thành một huyền thoại!

Tự do khám phá

Thế giới giả tưởng của Era of Legends cho Android vô cùng rộng lớn, do đó bạn sẽ cần thời gian để khám phá. Đây là nơi lý tưởng để đặt chân vào các khu vực độc đáo, giải mã những bí ẩn, săn tìm kho báu ẩn giấu trong Tổ rồng, trở thành một huyền thoại và cùng bạn bè viết nên lịch sử.

Bước vào một cuộc hành trình không thể nào quên trong game Era of Legends
Bước vào một cuộc hành trình không thể nào quên trong game Era of Legends

Cuộc chiến phong phú và chiến thuật độc đáo

Era of Legends for Android có 8 lớp nhân vật với các kỹ năng độc đáo riêng. Bạn thích sử dụng vũ khí nào hơn: Kiếm, trượng hay cung? Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan! Game có rất nhiều chiêu thức tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ sinh vật ma thuật để người chơi khám phá. Bạn có thể thoải mái kết hợp các khả năng của nhân vật và thú cưỡi để tạo ra hàng ngàn biến thể cho mọi tình huống và môi trường.

Sưu tập tất cả mọi thứ

Thế giới của Era of Legends for Android có vô vàn thú cưỡi, sinh vật ma thuật, anh hùng và hầu hết mọi thứ mà một nhà sưu tập thực thụ sẽ khao khát.

Thu thập vô số thú cưng và thú cưỡi độc đáo
Thu thập vô số thú cưng và thú cưỡi độc đáo

Tập hợp những class và tính năng chất lượng nhất từ tất cả các game mobile

Gia tộc, ngục tối, rồng, ngày lễ, sự kiện đáng chú ý, đột kích, nhiệm vụ thú vị, cốt truyện lôi cuốn,… sẽ làm thỏa mãn bất kỳ game thủ nào. Vũ trụ Era of Legends rất đồ sộ và sẽ cung cấp cho người chơi những tính năng tốt nhất của một game MMORPG.

Cuộc cách mạng thiết kế và đồ họa đáng kinh ngạc

Bay lượn trên không trung không phải là yếu tố duy nhất giúp thế giới của Era of Legends trở nên hấp dẫn. Môi trường khác thường, quang cảnh độc đáo, những khu vực khó quên và nhiều địa điểm bí ẩn sẽ khơi gợi trí tò mò của bạn. Hãy tìm hiểu những câu chuyện tuyệt vời có thể được tìm thấy dưới một tảng đá.

Cùng bạn bè đột kích kẻ thù trong chế độ ngục tối
Cùng bạn bè đột kích kẻ thù trong chế độ ngục tối của Era of Legends Android

Yếu tố lịch sử, địa lý và chính trị ngoạn mục

Cuộc chiến của Ác thần bắt nguồn từ cuộc tranh chấp giữa đội Lính đánh thuê của bốn vị vua và quân Thập tự chinh của Farinos - tất cả đã dẫn đến cuộc đấu tranh đẫm máu. Sa mạc Glade bắt đầu biến thành nơi trú ngụ của những sinh vật đáng sợ cách đây vài thập kỷ, và giờ, không ai có thể tìm thấy bất kỳ hạt cát nào ở đây, mà chỉ có những tấm gỗ trôi dạt.

Nhiều chuyện đã xảy ra sau cuộc chiến của Ác thần, nhưng còn những sự kiện quan trọng hơn sắp xảy ra sau cuộc cách mạng đó. Quá nhiều phe phái với mục tiêu trái ngược, đầy tham vọng và khát khao trả thù âm ỉ - Eminoor sẽ sớm trở thành nơi cư trú của ác quỷ. Đây cũng là nơi huyền thoại của riêng bạn bắt đầu.

Liên kết tải về