Etherlords cho Android 1.5.2.39933 Game chiến thuật đồ họa đặc sắc trên Android

Tải về
3 (1) Nival Miễn phí 67 Dung lượng: 126 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2 and up

Etherlords for Android là tựa game chiến thuật sở hữu đồ họa 3D bắt mắt, những màn trừ yêu diệt quái kịch tính, đậm chất thần thoại cùng bộ sưu tập chiến binh "khủng" để thu thập. Tải ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ trò chơi tuyệt vời này nhé.

Nhiệm vụ diệt quái trong game Etherlords Đấu trường Arena kịch tính trong game Etherlords

Etherlords giả tưởng nhân loại bỗng nhiên rơi vào một thảm họa vô cùng khủng khiếp và phải chịu sự thống trị của Goddess of Chaos - ma nữ được xem là "Chúa tể của sự hỗn loạn". Trong bối cảnh ấy, người chơi sẽ phải gánh vác trách nhiệm lấy lại hòa bình, lập lại trật tự thế giới và cứu sinh mạng của tất cả các sinh vật trên Trái Đất. Tuy nhiên, thử thách vô cùng khó khăn khi mỗi vùng miền trong Etherlords đều được cầm đầu bởi một tên quái vật độc ác và lần lượt, game thủ sẽ phải đánh bại những tên trùm này cho tới kẻ cuối cùng. Liệu rằng, cuộc chiến giữa thiện và ác này sẽ đi đến đâu khi quyền lực là thứ quyết định tất cả?

Trong game Etherlords, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 3 thủ lĩnh: Vitals, Kinest hoặc Chaots và bị "giam cầm" trong một cuộc chiến giành lấy tài nguyên. Để trở thành kẻ chiến thắng, bạn buộc phải hạ gục từng kẻ thù, thu thập và tiến hóa các chủng sinh vật (Creature), đồng thời nghiên cứu những chiến thuật tấn công mới để làm chủ các màn đấu khốc liệt hơn trong chế độ PvP hay những giải đấu được tổ chức hàng ngày. Nhìn chung, Etherlords không thực sự khác biệt so với một số trò chơi nhập vai chiến thuật mới nhất như Spellbinders, Vikings: War of Clans hay Fantasy Chronicles.

Thu thập thú bổ trợ trong game EtherlordsNâng cấp nhân vật trong game Etherlords

Etherlords gồm hơn 200 monster bổ trợ để game thủ thu thập, bao gồm cả sói, rồng chiến, Witchdoctor, Scorpion King, Manticores, Gryphons Colossus! Một khi tập hợp được những quái thú tinh nhuệ nhất, người chơi sẽ nắm chắc trong tay phần thắng ngay cả khi lực lượng của địch đông đảo hơn rất nhiều. Ngoài điểm này, game thủ cũng có thể nâng cấp đơn vị chiến đấu, lựa chọn những monster phù hợp ra trận để tạo hiệu ứng buff tốt hơn hay sử dụng Glyph để tăng mức sát thương gây ra cho địch.

Ngoài những màn chơi theo chiến dịch, Etherlords hiện cũng đã được tích hợp đấu trường Arena với chế độ chơi PvP kịch tính, liên tục tổ chức các sự kiện "treo thưởng" nhiều loại monster hiếm và chiến lợi phẩm bất ngờ. Do vậy, đừng quên kết nối Facebook trong game để liên tục cập nhật những sự kiện quan trọng nhé.

Tham gia các giải đấu trong game EtherlordsGiao diện màn chơi game Etherlords

Tính năng của game chiến thuật Etherlords for Android

 • Đồ họa 3D đỉnh cao với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh ấn tượng.
 • Hơn 200 monster và anh hùng để mở khóa.
 • Đa dạng các nâng cấp để tiến hóa nhân vật trong phòng thí nghiệm.
 • Tham gia các màn đấu đối kháng để cải tiện thứ hạng, đồng thời giành lấy những phần thưởng bất ngờ.
 • Tiêu diệt boss khủng và thử thách bản thân bằng những cuộc chiến khốc liệt hơn.
 • Liên tục tổ chức các sự kiện để làm mới trải nghiệm cho game thủ.

Lưu ý quan trọng: Etherlords miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Nếu có thể tự chinh phục game bằng khả năng của mình thì bạn cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị để không bị làm phiền bởi các thông báo trong quá trình trải nghiệm.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.2.39933
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 126 MB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 67
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm